Tin tức

Du học Nghệ thuật Ẩm thực Bulgaria

du-học-nghệ-thuật-ẩm-thực-Bulgaria

du-học-nghệ-thuật-ẩm-thực-Bulgaria

Du học Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Ẩm thực Bulgaria danh tiếng

Học viên Ẩm thực (HRC) tuyển sinh chương trình Nghệ thuật Ẩm thực kéo dài 2 năm tại trụ sở học viên tọa lạc ở thủ đô Sofia, Bulgaria. Chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi các đầu bếp đẳng cấp thế giới tại Châu Âu.

Không chỉ được đánh giá cao ở phần lý thuyết, những khóa thực hành của Nghệ thuật Ẩm thực sẽ giúp sinh viên nhanh chóng đạt được trình độ chuyên môn cao cấp sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, sinh viên sẽ nắm chắc những phương pháp và kỹ thuật ẩm thực cổ điển và đương đại. Nhưng một đầu bếp tuyệt vời không chỉ thành thạo trong nấu ăn, chương trình còn bổ sung thêm những kỹ năng quan trọng khác: Quản lý và Lãnh đạo, Kiểm soát tài chính, Nhiếp ảnh Ẩm thực, Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm.

Sau bốn học kỳ tăng cường tại Học viện ẩm thực HRC, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực – được công nhận bởi Liên đoàn Ẩm thực Hoa Kỳ (ACF)

Thời gian chương trình học kéo dài 2 năm, trong đó:

Học kỳ 1 (22 tuần)Học tại Bulgaria
Học kỳ 2 (22 tuần)Thực tập tại châu Âu/ Trung Đông/Nam Phi.
Học kỳ 3 (24 tuần)Học tại Bulgaria
Học kỳ 4 (24 tuần)Thực tập Mỹ.

Tại sao nên lựa chọn Nghệ thuật Ẩm thực?

 • Chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế và được ACF công nhận: Chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi các đầu bếp nổi tiếng thế giới giúp sinh viên tốt nghiệp đáp ứng đầy đủ chuyên môn và tiêu chuẩn ẩm thực tại khách sạn cao cấp.
 • Học phí hợp lý với sinh viên Việt Nam: Học phí của chương trình chỉ từ 137 triệu/năm. Ngoài ra, sinh hoạt phí tại Bulgaria cũng chỉ ở mức 8 triệu đồng/tháng.
 • Không yêu cầu chứng minh tài chính: sinh viên chỉ cần đảm bảo nguồn tài chính chi trả học phí và sinh hoạt phí trong suốt 02 năm học.
 • Cơ hội thực tập hưởng lương $1.500 USD/tháng: Sinh viên sẽ được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp thế giới là đối tác của HRC như: Sofitel, Hyatt, Star Wood, Hilton,….. ở trên khắp thế giới như Dubai, Mỹ, Châu Âu, Nam Phi,….
 • Không yêu cầu IELTS mà chỉ cần tiếng anh giao tiếp cơ bản, đồng thời, tốt nghiệp THPT;

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Mỹ, Châu Âu của sinh viên tốt nghiệp rất cao qua chương trình Đảm bảo Nghề nghiệp của HRC. Cơ hội tiếp tục con đường học vấn ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ dễ dàng hơn.

Bằng tốt nghiệp Nghệ thuật Ẩm thực – Chứng nhận tiêu chuẩn Ẩm thực thế giới

Là đơn vị đầu tiên trong số 3 học viện ẩm thực tại Châu Âu được công nhận bởi Liên Đoàn Ẩm thực Mỹ, HRC tự tin dù với thời gian đào tạo chỉ vỏn vẹn 2 năm song với phương pháp học chú trọng hàng đầu vào thực hành, học viên sẽ trở thành những “nghệ sĩ ẩm thực” cực kì chuyên nghiệp.

Vậy chiếc chứng chỉ tốt nghiệp này từ HRC sẽ mang đến những gì cho học viên của mình?

 • Khi đã hoàn thành học kì thứ 4 thực tập hưởng lương tại Mỹ, với chứng chỉ trên tay, học viên sẽ được trao cơ hội phỏng vấn xin việc ngay tại chính tập đoàn mình đã thực tập. Khi đã chứng minh được bản thân là người có đủ năng lực, hoc viên sẽ được nhận lại làm chính thức.
 • Khác biệt so với các trường ẩm thực khác, HRC đã thiết kế thành công chương trình “Bảo Đảm Nghề Nghiệp” cho học viên. Với chứng chỉ trong tay, HRC bảo đảm học viên sẽ tìm được một việc làm chất lượng cao chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp cùng chương trình độc nhất này.
 • Dành cho các học viên mong muốn kéo dài con đường học tập của mình, chứng chỉ trên sẽ mở ra con đường đến bằng cử nhân tại Bỉ hoặc Thụy Sĩ trong vòng 1.5 năm – 2 năm chỉ với mức học phí của 3 học kỳ mà thôi.
 • Ngoài ra, chiếc chứng chỉ này còn là cánh cửa dẫn học viên đến với làm việc trong những tập đoàn và khách sạn lớn ở Việt Nam và các nước lân cận chẳng hạn như Intercontinental, Marriott Hotels & Resorts, Park Hyatt, … Những đối tác hàng đầu của HRC luôn trân trọng những học viên chăm chỉ và giỏi giang.

 

Đăng ký nhận tư vấn học phí và chương trình học từ MTA ASIA:
  Tìm hiểu Liên đoàn Ẩm thực Hoa Kỳ (ACF)

  Liên-đoàn-ẩm-thực-Hoa-Kỳ

  Liên Đoàn Ẩm Thực Hoa Kỳ (ACF) – Đơn vị chứng nhận bằng Diploma của Học Viện Ẩm Thực Bulgaria (HRC).

  Thành lập năm 1929 tại New York, hiện nay AFC là một tổ chức đầu bếp lớn nhất Bắc Mỹ với hơn 15 nghìn hội viên trên khắp nước Mỹ cùng định hướng trở thành “Tiêu chuẩn cho sự xuất sắc của ngành ẩm thực”.

  Mục tiêu của ACF là không ngừng nỗ lực quảng bá hình ảnh của nền ẩm thực Mỹ đến toàn thế giới bằng cách thiết lập những tiêu chuẩn cao cấp cho ngành bếp và ẩm thực. Bên cạnh đó, AFC cũng tiên phong xây dựng các chương trình đào tạo, cuộc thi, chương trình tập sự, hệ thống kiểm định và chứng nhận với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của ngành đầu bếp trong tương lai.

  ACF đã đóng góp phần lớn vào sự phát triển của ngành ẩm thực thế giới bằng sự nỗ lực nâng tầm vị trí ngành bếp trở thành một hạng mục chuyên nghiệp trong danh sách danh hiệu của Bộ Lao Động Hoa Kỳ vào năm 1976.

  Là một đối tác uy tín nhận được sự công nhận quốc tế từ ACF, HRC hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập ẩm thực chuyên nghiệp và bài bản nhất với đầy đủ trang thiết hiện đại nhằm tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển sự nghiệp ẩm thực của học viên.