Tin tức

Top 5 điểm du lịch thú vị gần Humber College

Địa điểm du lịch gần humber college

Nếu bạn là du học sinh, hay có ý định du học Humber College thì hãy chuẩn bị tinh thần để khám phá 5 địa điểm du lịch gần Humber College mà ít người biết đến nhé.

Vườn ươm Humber (Humber Arboretum)

Website: https://humber.ca/arboretum/

Du-học-humber-college

Là địa điểm du lịch nằm gần Humber College nhất, Humber Arboretum có diện tích 250 ha là một khu vườn bảo tồn  phục vụ như một khu vườn công cộng, khu bảo tồn các loài động thực vật quý hiếm, đồng thời đây cũng là địa điểm thường xuyên diễn ra các chương trình tham quan và khám phá cho học sinh, sinh viên.

Ý tưởng về khu vườn Humber Arboretum ra đời khi các sinh viên làm vườn từ Humber College nhận ra tiềm năng phát triển của mảnh đất nằm ngay cạnh nhà trường, và muốn sử dụng khu đất này để thực hành các kỹ năng trong quá trình học tập. Humber Arboretum chính thức khai trương vào tháng 9 năm 1977 dưới hình thức liên doanh giữa Humber College, Toronto và Khu vực Bảo tồn, Thành phố Metropolitan Toronto và Thành phố Etobicoke.

Arboretum tọa lạc phía sau khu phía Nam của Humber College tại ngã tư Humberline Drive và Humber College Blvd., vì vậy có rất nhiều bãi đậu xe. Nếu bạn muốn đi xe buýt hoặc đi bộ, có thể bạn cần lưu ý rằng có một xe buýt tốc hành từ ga Kipling đến trường đại học. Cách tuyệt vời để đến đó và tiết kiệm xăng.

Nhà thờ BAPS Shri Swaminarayan Mandir 

Website: https://www.baps.org/Global-Network/North-America/Toronto/Mandir-Info.aspx

Địa điểm du lịch gần humber college

BAPS Shri Swaminarayan Mandir là một nơi thờ cúng truyền thống của đạo Hindu.  BAPS Shri Swaminarayan Mandir còn được coi là khu phức hợp đồ sộ dành cho du khách và người dân địa phương khi đến Toronto. Khu phức hợp bao gồm Bàn tay Hindu Mandir (nơi thờ cúng của đạo Hindu), Haveli và Bảo tàng Di sản.

Sự hòa quyện giữa kiến trúc truyền thống Ấn Độ với công nghệ hiện đại đã thu hút mọi người từ mọi tầng lớp; bao gồm các sinh viên trong các chuyến đi thực địa, các kiến trúc sư và kỹ sư thành đạt và du khách từ khắp nơi trên thế giới đến để tận hưởng trải nghiệm. Tất cả du khách đã bị kinh ngạc bởi kiến trúc độc đáo và sự phức tạp chi tiết của các chạm khắc.

Mandir là một kiệt tác của thiết kế phức tạp và tay nghề của nghệ thuật, truyền thống và triết học Ấn Độ cổ đại. Công trình này được hoàn thiện bởi 1.800 thợ thủ công tại Rajasthan, Ấn Độ. Sau đó chuyển đến Canada. 24.000 mảnh đá được chạm khắc bằng tay đã được ghép lại bởi 101 nghệ nhân tình nguyện từ Ấn Độ trong hai năm.

BAPS Shri Swaminarayan Mandir nằm cạnh con sông Humber và gần Humber College chỉ 2,7 km. Bạn có thể dễ dàng đi bộ tham quan sự nguy nga của nhà thờ này.

Airliner Adventures Tour – Aviation Threshold

địa-điểm-du-lịch-humber-college

Trở thành phi công của Boeing 737 trong buồng lái mô phỏng với tour Airliner Adventures của hãng Aviation Threshold. Boeing 737 là một trong những máy bay phổ biến nhất với 100.000 chiếc đang vận hành trên khắp thế giới. Aviation Threshold là đơn vị đầu tiên tại Canada mở gói dịch vụ Bay mô phỏng.

Thời lượng cho chuyến trải nghiệm này sẽ kéo dài 2 tiếng.Khu vực bay mô phỏng nằm gần sân bay quốc tế Lester B. Pearson ở Toronto, chúng ta có thể dễ dàng truy cập bằng ô tô, phương tiện công cộng và đi bộ.

Đọc thêm: Du học Humber College

Trường đua ngựa Woodbine Racetrack

du lịch quanh humber college

Đây là trường đua ngựa duy nhất ở Bắc Mỹ tổ chức đồng thời đua ngựa tiêu chuẩn và đua ngựa thuần chủng. Woodbine Racetrack cũng thường xuyên tổ chức các giải đua ngựa lớn như Cup Bắc Mỹ, The Queen’s Plate and The Canadian International.

Đường đua được mở vào năm 1956 và thuộc chủ sở hữu của Woodbine Entertainment Group, cùng hệ thống sòng bạc lớn tại Canada.

30 phút đi bộ từ trường ra Woodbine sẽ rất nhanh chóng, đây cũng là địa điểm rất gần Humber College

Làng Black Creek Pioneer

Website: https://blackcreek.ca/

địa-điểm-du-lịch-humber-college

Tuy cách xa 30km nhưng sự tiện lợi của các chuyến tàu đã khiến Black Creek Pioneer nằm trong danh sách những địa điểm du lịch gần Humber College. Hành trình bắt đầu từ trường và bạn sẽ xuống nhà ga York Mills sau 50 phút đi tàu.

Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống từ 200 năm trước tại Black Creek Pioneer. Ngôi làng nằm cách Peterborough chỉ 10 phút về phía đông trên bờ sông Indiana River . Được thành lập vào năm 1967, khu làng bảo tồn này có hơn 25 tòa nhà được phục hồi và tái tạo.

Thông dịch viên trang phục đi lang thang trong ngôi làng đẹp như tranh vẽ cho thấy cuộc sống hàng ngày của một cư dân từ những năm năm 1800. Ngôi làng của thế kỷ 19 được tái tạo hoàn chỉnh với đường và lối đi, động vật trang trại, vườn rau và thảo mộc và các chi tiết xác thực khác.