Tin tức

BROCK UNIVERSITY

Nằm cạnh thác nước Niagara hùng vỹ với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Đại học Brock là một trong những trường Đại học quy mô lớn hàng đầu tại Canada, theo xếp hạng của Mclean 2017 đây cũng là một trong 15 trường Đại học tốt nhất Canada. Brock University nổi tiếng với gần như 100% chương trình học gắn liền thực tiễn thông qua chương trình Coop – thực tập hưởng lương trong quá trình đi học. Trong đó:
– 85% học sinh tại Brock tìm được các công việc Coop, thực tập hữu ích
– 18 CAD – 23 CAD/h là mức lương học sinh của Brock đạt được.
– 98% tìm được việc full time trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp
– 90% làm việc đúng với ngành nghề được đào tạo
– 92% đạt được mức lương cũng như vị trí nghề nghiệp như kì vọng sau 5 năm tốt nghiệp
1. Điều gì đã làm nên những con số ấn tượng trên?
Ngay khi là học sinh năm nhất tại Brock học viên đã được chuẩn bị những kiến thức đại cương cơ bản về ngành học cùng với lý thuyết về kĩ năng thông qua các khóa học đào tạo chuẩn bị CV, phỏng vấn, kiến thức về văn hóa cùng các chương trình thiện nguyện
– 100% ngành học tại Đại học Brock có chương trình trải nghiệm thực tế, Coop
– Gần 44,000 sinh viên tham gia các khóa học, chương trình thực hành trải nghiệm thực tế mỗi năm, tương đương gần 100% sinh viên theo học tại trường
– Với năng lực kết nối với hơn 150 đối tác quanh khu vực Niagara, sinh viên của Brock có nhiều sự lựa chọn cho những trải nghiệm thực tế của bản thân hơn bất cứ nơi nào
Tại Brock bạn không chỉ được cung cấp những kiến thức trong giáo trình và sách vở, bạn còn được tiếp cận thực tế thông qua các project, các công việc, và quá trình thực tập thực tế thông qua các chương trình Coop, qua đây giúp sinh viên hiểu sâu hơn về kiến thức mình học, cũng như hỗ trợ sinh viên xây dựng kĩ năng giải quyết vấn đề trong mỗi hoàn cảnh thực tiễn, tư duy phản biện, cũng như năng lực giao tiếp hiệu quả. Và hình thành cho mỗi cá thể một định hướng nghề nghiệp rõ ràng, sắc nét.

 

2. Học gì tại Brock?
Brock có đa dạng các ngành nghề, từ kinh tế, khoa học tự nhiên, khoa học máy tính cho đến các ngành giáo dục và sức khỏe.
Brock cũng rất nổi tiếng với các ngành khoa học máy tính, lập trình…
Đặc biệt khối ngành khoa học sức khỏe của Brock với nhiều chương trình gắn kết thực tiễn, nhiều phòng lab của Brock cũng được các công ty nghiên cứu về y tế hợp tác, nghiên cứu sản phẩm mới trên thị trường. Nổi bật trong nhóm này có chuyên ngành Y tế cộng đồng – Public health với chương trình học 3 năm, sinh viên vừa được tiếp cận trang thiết bị học tập tiên tiến nhất, cùng trải nghiệm thực tiễn mà hiếm trường Đại học nào có được.
Giáo dục, Tâm lý cũng là những ngành nghề được lựa chọn tại Brock, với ưu thế là một trong những trường ít những trường Đh có chương trình Coop cho ngành Tâm lý hiện nay.
Ngành Du lịch ở Brock là một sự lựa chọn tuyệt vời, với ưu thế nằm cạnh thác Niagara hùng vỹ, hằng năm thu hút hơn 2 triệu lượt khách du lịch tới thăm quan, học sinh của Brock có vô vàn lựa chọn cho các công việc làm thêm cũng như làm chính sau khi tốt nghiệp.
Hiện tại Brock University đang có học bổng dành cho học sinh đến từ Việt Nam lên tới 20,000 CAD/4 năm, thông qua việc xét duyệt dựa trên điểm học tập lớp 12. Hãy điền thông tin vào link bên dưới để nộp hồ sơ ngay nhé!
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Brock Uni nhé!