Tin tức

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KINGSWAY ACADEMY

Trường THPT Kingsway Academy tọa lạc tại thành phố London thuộc tỉnh bang Ontario, với ưu thế nằm ngay trong trường Đại học Western Ontario danh tiếng. Hiện tại Kingsway Academy nhận đào tạo lớp 10, 11 và 12 tuy nhiên nếu học sinh chỉ học 1 năm lớp 12 vẫn được lấy bằng THPT của tỉnh bang Ontario hay còn gọi là OSSD.

Ở Kingsway Academy các bạn học sinh sẽ được:

1. Học tập ở môi trường sĩ số lớp học nhỏ, một lớp chỉ từ 8-15 học viên giúp học sinh dễ dàng tương tác với giáo viên, nâng cao kết quả học tập, khi có kết quả học tập tốt học viên sẽ dễ dàng được nhận vào các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng.

2. Học tập trong hệ sinh thái Đại học, học viên của Kingsway Academy sẽ không lo lắng về việc hòa nhập vì có thể học trong lớp sẽ có cả sinh viên quốc tế, cảm giác xa lạ rụt rè sẽ được rút ngắn. Ngoài ra học viên còn được giao lưu văn hóa cùng sinh viên của Đại học Western Ontario thông qua các giờ sinh hoạt chung và các hoạt động xã hội của trường.

3. Cơ sở vật chất hiện đại: Cơ sở vật chất của Kingsway Academy chính là cơ sở của Western Ontario University. Tại đây học viên được phép sử dụng phòng thí nghiệm, khu thư viện, bể bơi,… như sinh viên của Đại học Western Ontario.

4. Định hướng tương lai vững chắc: Tại Kingsway Academy, ngoài việc được những tư vấn viên của trường theo sát và định hướng, các bạn học sinh còn được tham gia học dự thính các lớp học của trường Đại học để có cái nhìn cụ thể về ngành nghề tương lai và đưa ra được lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Đặc biệt Kingsway Academy còn là trường nội trú chất lượng cao, với ưu điểm không gian an toàn, đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của học viên. Từ bữa ăn đến giấc ngủ đều được thầy cô quan tâm tận tình giúp các bạn học viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới ở Canada.

Kingsway Academy cũng đang có những học bổng hấp dẫn lên tới 17,000 CAD cho 3 năm học và chỉ xét dựa trên điểm học tập lớp 10 và 11 của học sinh. Đây chính là cơ hội cho các bạn học sinh có hoặc chưa có tiếng Anh tốt đều có thể đăng ký học.

Nếu bạn có thêm chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 6,0 trở lên bạn sẽ còn cơ hội nhận thêm 1,000 CAD. Đặc biệt nếu bạn là một học sinh năng động có nhiều hoạt động truyền thông tích cực với cộng đồng bạn sẽ tham gia phỏng vấn với hội đồng tuyển sinh của trường và có cơ hội lấy thêm học bổng trị giá 1,000 CAD nữa.

Hãy liên hệ với MTA ASIA ngay để được hỗ trợ tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí và các thủ tục liên quan đến học bổng, du học và định cư Canada nhé!