Tin tức

Các quốc gia rẻ nhất để đi du học – cheapest countries to study abroad ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Các quốc gia rẻ nhất để đi du học – cheapest countries to study abroad ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Các quốc gia rẻ nhất để đi du học

Học tập ở nước ngoài có thể là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm một nền văn hóa khác, kết bạn mới và có được các kỹ năng và kiến ​​thức có giá trị. Nhưng nó cũng có thể đắt tiền. May mắn thay, có rất nhiều quốc gia cung cấp giáo dục chất lượng với giá cả phải chăng hơn. Dưới đây là một số quốc gia rẻ nhất để đi du học.

1. Mexico

Mexico là một điểm đến tuyệt vời cho các sinh viên đang tìm kiếm một nền giáo dục giá cả phải chăng ở nước ngoài. Học phí tương đối thấp và chi phí sinh hoạt thậm chí còn thấp hơn. Mexico cũng là nơi có một số trường đại học tốt nhất ở Mỹ Latinh, bao gồm Đại học tự trị quốc gia Mexico và Viện Công nghệ và Giáo dục Đại học Monterrey.

2. Ấn Độ

Ấn Độ là một trong những quốc gia giá cả phải chăng nhất để đi du học, với học phí cho sinh viên quốc tế thấp tới 2.000 USD mỗi năm. Chi phí sinh hoạt cũng khá thấp, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên với ngân sách. Ấn Độ cũng là nơi có các trường đại học nổi tiếng thế giới như Viện Công nghệ Ấn Độ, được biết đến với sự xuất sắc trong kỹ thuật, khoa học và công nghệ.

3. Thái Lan

Thái Lan là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục giá cả phải chăng ở nước ngoài. Học phí thấp, và chi phí sinh hoạt thậm chí còn thấp hơn. Thái Lan cũng là nơi có một số trường đại học tốt nhất ở Đông Nam Á, bao gồm Đại học Chulalongkorn và Đại học Mahidol.

4. Malaysia

Malaysia là một điểm đến tuyệt vời khác cho sinh viên đang tìm kiếm một nền giáo dục giá cả phải chăng ở nước ngoài. Học phí tương đối thấp, và chi phí sinh hoạt thậm chí còn thấp hơn. Malaysia cũng là nơi có một số trường đại học tốt nhất ở châu Á, bao gồm Đại học Malaya và Đại học Putra Malaysia.

5. Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một điểm đến tuyệt vời cho sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục giá cả phải chăng ở nước ngoài. Học phí tương đối thấp, và chi phí sinh hoạt thậm chí còn thấp hơn. Thổ Nhĩ Kỳ cũng là nơi có một số trường đại học tốt nhất ở châu Âu, bao gồm Đại học Kỹ thuật Istanbul và Đại học Kỹ thuật Trung Đông.

6. Cộng hòa Séc

Cộng hòa Séc là một điểm đến tuyệt vời khác cho các sinh viên đang tìm kiếm một giáo dục giá cả phải chăng ở nước ngoài. Học phí tương đối thấp, và chi phí sinh hoạt thậm chí còn thấp hơn. Cộng hòa Séc cũng là nơi có một số trường đại học tốt nhất ở châu Âu, bao gồm Đại học Charles và Đại học Masaryk.

7. Argentina

Argentina là một điểm đến tuyệt vời cho các sinh viên đang tìm kiếm một giáo dục giá cả phải chăng ở nước ngoài. Học phí tương đối thấp, và chi phí sinh hoạt thậm chí còn thấp hơn. Argentina cũng là nơi có một số trường đại học tốt nhất ở Mỹ Latinh, bao gồm Đại học Buenos Aires và Đại học Quốc gia La Plata.

8. Nam Phi

Nam Phi là một điểm đến tuyệt vời cho sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục giá cả phải chăng ở nước ngoài. Học phí tương đối thấp, và chi phí sinh hoạt thậm chí còn thấp hơn. Nam Phi cũng là nơi có một số trường đại học tốt nhất ở châu Phi, bao gồm Đại học Cape Town và Đại học Witwatersrand.

9. Romania

Romania là một điểm đến tuyệt vời khác cho sinh viên đang tìm kiếm một nền giáo dục giá cả phải chăng ở nước ngoài. Học phí tương đối thấp, và chi phí sinh hoạt thậm chí còn thấp hơn. Romania cũng là nơi có một số trường đại học tốt nhất ở châu Âu, bao gồm Đại học Bucharest và Đại học Babes-Bolyai.

10. Bulgaria

Bulgaria là một điểm đến tuyệt vời cho sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục giá cả phải chăng ở nước ngoài. Học phí tương đối thấp, và chi phí sinh hoạt thậm chí còn thấp hơn. Bulgaria cũng là nơi có một số trường đại học tốt nhất ở châu Âu, bao gồm Đại học Sofia và Đại học Plovdiv.

Học tập ở nước ngoài có thể là một cơ hội tuyệt vời để có được các kỹ năng và kiến ​​thức có giá trị, và có rất nhiều quốc gia cung cấp giáo dục chất lượng với giá cả phải chăng hơn. Từ Mexico đến Bulgaria, có rất nhiều điểm đến để lựa chọn cho những người muốn đi du học mà không phá vỡ ngân hàng.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.topuniversities.com/where-to-study/europe/cheapest-countries
2. https://www.scholars4dev.com/947/cheapest-countries-to-study-abroad/
3. https://www.usnews.com/education/best-global-universities/articles/cheapest-countries-for-international-students-to-live-in

 

cheapest countries to study abroad

Studying abroad can be an amazing opportunity to experience a different culture, make new friends, and gain valuable skills and knowledge. But it can also be expensive. Fortunately, there are plenty of countries that offer quality education at a more affordable price. Here are some of the cheapest countries to study abroad.

1. Mexico

Mexico is a great destination for students looking for an affordable education abroad. Tuition fees are relatively low and the cost of living is even lower. Mexico is also home to some of the best universities in Latin America, including the National Autonomous University of Mexico and the Monterrey Institute of Technology and Higher Education.

2. India

India is one of the most affordable countries to study abroad, with tuition fees for international students as low as US$2,000 per year. The cost of living is also quite low, making it a great option for students on a budget. India is also home to world-renowned universities such as the Indian Institutes of Technology, which are known for their excellence in engineering, science, and technology.

3. Thailand

Thailand is a great choice for students looking for an affordable education abroad. Tuition fees are low, and the cost of living is even lower. Thailand is also home to some of the best universities in Southeast Asia, including Chulalongkorn University and Mahidol University.

4. Malaysia

Malaysia is another great destination for students looking for an affordable education abroad. Tuition fees are relatively low, and the cost of living is even lower. Malaysia is also home to some of the best universities in Asia, including the University of Malaya and Universiti Putra Malaysia.

5. Turkey

Turkey is a great destination for students looking for an affordable education abroad. Tuition fees are relatively low, and the cost of living is even lower. Turkey is also home to some of the best universities in Europe, including Istanbul Technical University and Middle East Technical University.

6. Czech Republic

The Czech Republic is another great destination for students looking for an affordable education abroad. Tuition fees are relatively low, and the cost of living is even lower. The Czech Republic is also home to some of the best universities in Europe, including Charles University and Masaryk University.

7. Argentina

Argentina is a great destination for students looking for an affordable education abroad. Tuition fees are relatively low, and the cost of living is even lower. Argentina is also home to some of the best universities in Latin America, including the University of Buenos Aires and the National University of La Plata.

8. South Africa

South Africa is a great destination for students looking for an affordable education abroad. Tuition fees are relatively low, and the cost of living is even lower. South Africa is also home to some of the best universities in Africa, including the University of Cape Town and the University of the Witwatersrand.

9. Romania

Romania is another great destination for students looking for an affordable education abroad. Tuition fees are relatively low, and the cost of living is even lower. Romania is also home to some of the best universities in Europe, including the University of Bucharest and Babes-Bolyai University.

10. Bulgaria

Bulgaria is a great destination for students looking for an affordable education abroad. Tuition fees are relatively low, and the cost of living is even lower. Bulgaria is also home to some of the best universities in Europe, including Sofia University and the University of Plovdiv.

Studying abroad can be a great opportunity to gain valuable skills and knowledge, and there are plenty of countries that offer quality education at a more affordable price. From Mexico to Bulgaria, there are plenty of destinations to choose from for those looking to study abroad without breaking the bank.

Relevant government websites:

1. https://www.topuniversities.com/where-to-study/europe/cheapest-countries
2. https://www.scholars4dev.com/947/cheapest-countries-to-study-abroad/
3. https://www.usnews.com/education/best-global-universities/articles/cheapest-countries-for-international-students-to-live-in

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)