Tin tức

EB4 – eb4 ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về EB4 – eb4 ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

EB4

Tại Hoa Kỳ, ngày thứ tư của tháng 7 được tổ chức hàng năm như một ngày lễ quốc gia. Thứ tư của tháng 7 là một ngày kỷ niệm và lễ kỷ niệm độc lập của Mỹ, và nó đánh dấu ngày kỷ niệm của việc áp dụng Tuyên ngôn Độc lập vào ngày 4 tháng 7 năm 1776.

Thứ tư của tháng 7 là một trong những ngày lễ liên bang lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và đã được tổ chức từ cuối những năm 1700. Kỳ nghỉ kỷ niệm việc ký kết Tuyên ngôn Độc lập, trong đó tuyên bố mười ba thuộc địa của Mỹ tự do khỏi sự cai trị của Anh.

Thứ tư của tháng 7 thường được tổ chức với các cuộc diễu hành, pháo hoa, tiệc nướng, ăn thịt và các lễ hội khác. Nhiều thị trấn và thành phố trên khắp các cuộc diễu hành của Hoa Kỳ với các ban nhạc diễu hành, phao và các hoạt động khác. Hiển thị pháo hoa là phổ biến vào buổi tối và có thể được nhìn thấy từ nhiều địa điểm công cộng. Thịt nướng và dã ngoại cũng rất phổ biến, cũng như các loài ăn thịt và các hoạt động ngoài trời khác.

Ngày này cũng là thời gian để suy ngẫm, vì nhiều người dành thời gian để nhớ những hy sinh của những người cha sáng lập và những người đã chiến đấu vì tự do trong Chiến tranh Cách mạng. Thứ tư của tháng 7 là thời gian để tôn vinh lịch sử quốc gia, tôn vinh các quyền tự do mà nó cung cấp và nhớ những hy sinh được thực hiện để bảo đảm cho họ.

Thứ tư của tháng 7 cũng là thời gian cho lòng yêu nước, và nhiều người tự hào trưng bày lá cờ Mỹ trên nhà và doanh nghiệp của họ. Ngoài ra, nhiều người mặc quần áo màu đỏ, trắng và xanh để thể hiện sự ủng hộ của họ cho quốc gia.

Thứ tư của tháng 7 là thời gian để tôn vinh lịch sử quốc gia và các quyền tự do mà nó cung cấp. Đó là một ngày tưởng nhớ, suy ngẫm và lòng yêu nước, và đó là một ngày để tự hào về những thành tựu của đất nước và các quyền tự do mà nó cung cấp cho công dân của mình.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

visa

1. https://www.uscis.gov/greencard/employment-fourth-preference-eb-4
2. https://travel.state.gov/content/travel/en/us-visas/employment/temporary-employment-visas/eb-4.html
3. https://www.dhs.gov/immigration-statistics/visa/eb-4

 

eb4

In the United States, the Fourth of July is celebrated annually as a national holiday. The Fourth of July is a day of remembrance and celebration of American independence, and it marks the anniversary of the adoption of the Declaration of Independence on July 4, 1776.

The Fourth of July is one of the oldest federal holidays in the United States and has been celebrated since the late 1700s. The holiday commemorates the signing of the Declaration of Independence, which declared the thirteen American colonies’ freedom from British rule.

The Fourth of July is usually celebrated with parades, fireworks, barbecues, carnivals, and other festivities. Many towns and cities throughout the United States host parades with marching bands, floats, and other activities. Fireworks displays are common in the evening and can be seen from many public locations. Barbecues and picnics are also popular, as are carnivals and other outdoor activities.

The day is also a time for reflection, as many people take the time to remember the sacrifices made by the Founding Fathers and those who fought for freedom during the Revolutionary War. The Fourth of July is a time to honor the nation’s history, celebrate the freedoms it offers, and remember the sacrifices made to secure them.

Fourth of July is also the time for patriotism, and many people proudly display the American flag on their homes and businesses. In addition, many people wear red, white, and blue clothing to show their support for the nation.

The Fourth of July is a time to celebrate the nation’s history and the freedoms it offers. It is a day of remembrance, reflection, and patriotism, and it is a day to be proud of the country’s accomplishments and the freedoms it offers its citizens.

Relevant government websites:

visa

1. https://www.uscis.gov/greencard/employment-fourth-preference-eb-4
2. https://travel.state.gov/content/travel/en/us-visas/employment/temporary-employment-visas/eb-4.html
3. https://www.dhs.gov/immigration-statistics/visa/eb-4

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)