Tin tức

Bradford Ontario – bradford ontario ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Bradford Ontario – bradford ontario ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Bradford Ontario

Bradford là một thị trấn nhỏ nằm ở khu vực Hạt Simcoe ở Ontario, Canada. Nó nằm cách Toronto khoảng 70 km về phía bắc và là một phần của khu vực Greater Toronto. Bradford là một cộng đồng đang phát triển nhanh chóng với dân số khoảng 16.000 người.

Khu vực của Bradford ban đầu có người dân Huron-Wendat First Nations. Năm 1818, khu vực này được mua bởi Vương miện Anh và được sử dụng để khai thác và canh tác. Thị trấn Bradford được thành lập vào năm 1819 và được đặt theo tên của John Bradford, một nông dân địa phương sở hữu một lượng lớn đất trong khu vực.

Bradford là một cộng đồng sôi động và đang phát triển, cung cấp nhiều tiện nghi, dịch vụ và điểm tham quan. Đây là nhà của một loạt các cửa hàng, nhà hàng và doanh nghiệp, cũng như một số công viên và cơ sở giải trí. Ngoài ra còn có một số địa điểm lịch sử nằm ở Bradford, bao gồm một nhà máy sản xuất cũ và một cabin gỗ thế kỷ 19.

Nền kinh tế của Bradford chủ yếu dựa trên ngành nông nghiệp và ngành công nghiệp ánh sáng. Thị trấn là nơi có một số nhà máy chế biến thực phẩm, cũng như một loạt các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ. Nông nghiệp cũng là một phần quan trọng của nền kinh tế địa phương, với khu vực này là nơi có nhiều trang trại và vườn cây.

Bradford được phục vụ bởi một số lựa chọn vận chuyển, bao gồm xe buýt, xe lửa và du lịch hàng không. Thị trấn có một sân bay địa phương, và cũng có một số đường cao tốc lớn chạy qua khu vực.

Thị trấn Bradford có một số trường học, cả công cộng và tư nhân, cũng như một trường cao đẳng cộng đồng. Thị trấn cũng là nơi có một số nhà thờ và những nơi thờ cúng khác.

Bradford là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và ghé thăm. Nó cung cấp một loạt các tiện nghi, dịch vụ và điểm tham quan, làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi để gọi về nhà, hoặc chỉ tìm cách khám phá, Bradford có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

?

Bradford West Gwillimbury Township Website:
https://www.townofbwg.com/

 

bradford ontario

Bradford is a small town located in the Simcoe County region of Ontario, Canada. It is situated approximately 70 kilometres north of Toronto and is part of the Greater Toronto Area. Bradford is a rapidly growing community with a population of approximately 16,000 people.

The area of Bradford was originally inhabited by the Huron-Wendat First Nations people. In 1818, the area was purchased by the British Crown and was used for logging and farming. The town of Bradford was established in 1819 and was named after John Bradford, a local farmer who owned a large amount of land in the area.

Bradford is a vibrant and growing community that offers a variety of amenities, services, and attractions. It is home to a variety of shops, restaurants, and businesses, as well as a number of parks and recreational facilities. There are also several historic sites located in Bradford, including a former grist mill and a 19th-century log cabin.

The economy of Bradford is primarily based on agriculture and light industry. The town is home to a number of food processing plants, as well as a variety of manufacturing and service businesses. Agriculture is also an important part of the local economy, with the area being home to numerous farms and orchards.

Bradford is served by a number of transportation options, including bus, train, and air travel. The town has a local airport, and there are also several major highways that run through the area.

The town of Bradford has a number of schools, both public and private, as well as a community college. The town is also home to a number of churches and other places of worship.

Bradford is a great place to live, work, and visit. It offers a variety of amenities, services, and attractions, making it an ideal place for people of all ages. Whether you’re looking for a place to call home, or just looking to explore, Bradford has something for everyone.

Relevant government websites:

?

Bradford West Gwillimbury Township Website:
https://www.townofbwg.com/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)