Tin tức

Các chương trình du học UMN – umn study abroad programs ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Các chương trình du học UMN – umn study abroad programs ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Các chương trình du học UMN

Học tập ở nước ngoài là một cách tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn giáo dục và văn hóa của bạn. Với rất nhiều quốc gia, trường đại học và các chương trình du học để lựa chọn, có thể khó thu hẹp các lựa chọn của bạn. Để giúp quyết định của bạn dễ dàng hơn, đây là một cái nhìn về một số chương trình du học hàng đầu có sẵn ngày hôm nay.

1. Erasmus+: Chương trình Liên minh Châu Âu này là một trong những chương trình du học phổ biến nhất trên thế giới. Nó cho phép sinh viên học tập tại bất kỳ quốc gia thành viên nào của EU 28, cũng như Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thổ Nhĩ Kỳ. Erasmus+ cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập tại một trường đại học nước ngoài, có được kinh nghiệm làm việc và thậm chí là tình nguyện ở nước sở tại.

2. Năm học ở nước ngoài: Chương trình này là lý tưởng cho những sinh viên muốn đắm mình vào văn hóa nước ngoài trong một thời gian dài. Nó cho phép sinh viên học tại một trường đại học nước ngoài cho một năm học, là một phần của chương trình cấp bằng hoặc là một sinh viên tham quan. Học sinh có thể chọn từ hơn 50 quốc gia, bao gồm Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh.

3. Các chương trình trao đổi quốc tế: Các chương trình này được thiết kế để tạo điều kiện trao đổi văn hóa giữa các sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Hầu hết các chương trình liên quan đến việc trao đổi sinh viên giữa hai trường đại học, với các sinh viên dành một học kỳ hoặc một năm tại mỗi tổ chức. Đây là một cách tuyệt vời để khám phá một nền văn hóa mới, học một ngôn ngữ mới và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới.

4. Fulbright: Chương trình này được tài trợ bởi chính phủ Hoa Kỳ và mở cửa cho sinh viên Mỹ và sinh viên tốt nghiệp gần đây. Nó cung cấp tài trợ cho nghiên cứu, nghiên cứu và giảng dạy tại hơn 140 quốc gia. Đó là một cách tuyệt vời để có được kinh nghiệm quốc tế và xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp toàn cầu.

5. ISEP: Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế (ISEP) là mạng lưới gồm hơn 300 trường đại học tại hơn 50 quốc gia. Thông qua ASEP, sinh viên có thể đi du học tại một trong những trường đại học này trong một năm học hoặc học kỳ, hoặc tham gia một chương trình mùa hè.

6. CIEE: Hội đồng trao đổi giáo dục quốc tế (CIEE) cung cấp các chương trình du học tại hơn 40 quốc gia. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn có được kinh nghiệm quốc tế trong khi cũng tham gia vào một chương trình học thuật. CIEE cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ mà họ cần để tận dụng tối đa kinh nghiệm du học của họ.

7. Thực tập quốc tế: Thực tập ở nước ngoài là một cách tuyệt vời để có được kinh nghiệm làm việc quốc tế và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp. Nhiều tổ chức và trường đại học cung cấp thực tập trong một loạt các lĩnh vực, từ kinh doanh đến y học, ở các quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một cách tuyệt vời để có được trải nghiệm trong thế giới thực và thực hiện các liên hệ có giá trị.

8. Chương trình mùa hè: Các chương trình mùa hè là một cách tuyệt vời để khám phá một quốc gia mới trong những tháng mùa hè. Hầu hết các chương trình kéo dài từ hai đến tám tuần và cung cấp nhiều hoạt động khác nhau, từ các lớp học ngôn ngữ đến các chuyến du ngoạn văn hóa. Đây là một cách tuyệt vời để có được kinh nghiệm quốc tế mà không cần phải tham gia một học kỳ đầy đủ hoặc năm ở nước ngoài.

Bất kể loại chương trình du học nào bạn chọn, bạn sẽ chắc chắn có một trải nghiệm khó quên. Với rất nhiều chương trình có sẵn, có chắc chắn sẽ có một chương trình hoàn hảo cho bạn. Vì vậy, đừng chờ đợi nữa – bắt đầu khám phá các lựa chọn của bạn và biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực!

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://global.umn.edu/go/studyabroad
2. https://www.studyabroad.umn.edu/
3. https://z.umn.edu/studyabroad

 

umn study abroad programs

Studying abroad is a great way to expand your educational and cultural horizons. With so many countries, universities, and study abroad programs to choose from, it can be difficult to narrow down your options. To help make your decision easier, here is a look at some of the top study abroad programs available today.

1. Erasmus+: This European Union program is one of the most popular study abroad programs in the world. It allows students to study in any of the EU’s 28 member states, as well as Iceland, Liechtenstein, Norway, and Turkey. Erasmus+ provides students with the opportunity to study at a foreign university, gain work experience, and even volunteer in the host country.

2. Academic Year Abroad: This program is ideal for students who want to immerse themselves in a foreign culture for an extended period of time. It allows students to study at a foreign university for an academic year, either as part of a degree program or as a visiting student. Students can choose from more than 50 countries, including France, Germany, Italy, Spain, and the United Kingdom.

3. International Exchange Programs: These programs are designed to facilitate cultural exchange between students from different countries. Most programs involve an exchange of students between two universities, with students spending a semester or a year at each institution. This is a great way to explore a new culture, learn a new language, and make friends from around the world.

4. Fulbright: This program is funded by the U.S. government and is open to American students and recent graduates. It provides funding for research, study, and teaching in more than 140 countries. It is a great way to gain international experience and build a global professional network.

5. ISEP: The International Student Exchange Program (ISEP) is a network of more than 300 universities in more than 50 countries. Through ISEP, students can study abroad at one of these universities for an academic year or semester, or take part in a summer program.

6. CIEE: The Council on International Educational Exchange (CIEE) offers study abroad programs in more than 40 countries. It is a great option for students who want to gain international experience while also participating in an academic program. CIEE provides students with the support they need to make the most of their study abroad experience.

7. International Internships: Internships abroad are a great way to gain international work experience and develop professional skills. Many organizations and universities offer internships in a wide range of fields, from business to medicine, in countries all over the world. This is a great way to gain real-world experience and make valuable contacts.

8. Summer Programs: Summer programs are a great way to explore a new country during the summer months. Most programs last from two to eight weeks and offer a variety of activities, from language classes to cultural excursions. This is a great way to gain international experience without committing to a full semester or year abroad.

No matter what type of study abroad program you choose, you’ll be sure to have an unforgettable experience. With so many programs available, there’s sure to be one that’s perfect for you. So don’t wait any longer – start exploring your options and make your study abroad dreams a reality!

Relevant government websites:

1. https://global.umn.edu/go/studyabroad
2. https://www.studyabroad.umn.edu/
3. https://z.umn.edu/studyabroad

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)