Tin tức

Cảng Stanley – port stanley ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Cảng Stanley – port stanley ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Cảng Stanley

Stanley là một thị trấn nhỏ nằm ở Quần đảo Falkland ngoài khơi Nam Mỹ. Đó là thủ đô của các hòn đảo và là thị trấn duy nhất trên các hòn đảo có dân số khoảng 2.000 người. Thị trấn nằm ở phía đông của Đảo Đông Falkland và là khu định cư lớn nhất ở Falklands. Thị trấn được đặt theo tên của Edward Smith Stanley, Bá tước thứ 14 của Derby, người đã đến thăm các hòn đảo vào năm 1843.

Stanley là một điểm đến du lịch nổi tiếng, với bến cảng đẹp như tranh vẽ, những bãi biển tuyệt đẹp và động vật hoang dã độc đáo. Thị trấn được biết đến với những ngôi nhà và tòa nhà đầy màu sắc, được trang trí với màu sắc tươi sáng và thường có mái sắt. Thị trấn cũng có một số tòa nhà lịch sử, bao gồm Nhà thờ Nhà thờ Anh giáo Anh giáo và Bảo tàng Lịch sử Falklands.

Thị trấn có một số cửa hàng, nhà hàng và quán rượu, cũng như một số điểm du lịch. Bảo tàng Quần đảo Falkland nằm ở Stanley, và nó giới thiệu lịch sử và văn hóa của các đảo. Du khách cũng có thể ghé thăm Đài tưởng niệm Chiến tranh Falklands và Công viên Bảo tồn Falklands.

Ngoài các điểm du lịch, Stanley còn là trung tâm của nền kinh tế Quần đảo Falkland. Thị trấn là nhà của các văn phòng chính phủ, ngân hàng và các doanh nghiệp khác. Đây cũng là cảng chính cho các tàu thương mại đi giữa các hòn đảo và đại lục Nam Mỹ.

Stanley được phục vụ bởi một sân bay nhỏ, nằm ngay bên ngoài thị trấn. Sân bay được sử dụng chủ yếu cho các chuyến bay và điều lệ tư nhân, và là sân bay quốc tế duy nhất ở Falklands.

Stanley là một thị trấn nhỏ nhưng sôi động, với một nền văn hóa độc đáo và bầu không khí thân thiện. Mặc dù có kích thước nhỏ, Stanley có rất nhiều thứ để cung cấp cho du khách, từ các tòa nhà lịch sử đến những bãi biển tuyệt đẹp và động vật hoang dã độc đáo. Cho dù bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thư giãn hay một cuộc phiêu lưu thú vị, Stanley chắc chắn sẽ có một cái gì đó để cung cấp.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.portstanley.ca/
2. https://www.elgincounty.ca/en/county-government/Port-Stanley.aspx
3. https://www.ontario.ca/page/port-stanley

 

port stanley

Stanley is a small town located in the Falkland Islands off the coast of South America. It is the capital of the islands and the only town on the islands with a population of around 2,000 people. The town is located on the eastern side of East Falkland Island and is the largest settlement in the Falklands. The town is named after Edward Smith Stanley, the 14th Earl of Derby, who visited the islands in 1843.

Stanley is a popular tourist destination, with its picturesque harbor, beautiful beaches, and unique wildlife. The town is known for its colorful houses and buildings, which are decorated with bright colors and often have corrugated iron roofs. The town also features a number of historic buildings, including the Anglican Christ Church Cathedral and the Museum of Falklands History.

The town has a number of shops, restaurants, and pubs, as well as a number of tourist attractions. The Falkland Islands Museum is located in Stanley, and it showcases the history and culture of the islands. Visitors can also visit the Falklands War Memorial and the Falklands Conservation Park.

In addition to its tourist attractions, Stanley is the hub of the Falkland Islands economy. The town is home to the government offices, banks, and other businesses. It is also the main port for commercial vessels that travel between the islands and mainland South America.

Stanley is served by a small airport, which is located just outside of town. The airport is used mainly for private flights and charters, and is the only international airport in the Falklands.

Stanley is a small but vibrant town, with a unique culture and a friendly atmosphere. Despite its small size, Stanley has a lot to offer visitors, from its historic buildings to its beautiful beaches and unique wildlife. Whether you’re looking for a relaxing holiday or an exciting adventure, Stanley is sure to have something to offer.

Relevant government websites:

1. https://www.portstanley.ca/
2. https://www.elgincounty.ca/en/county-government/Port-Stanley.aspx
3. https://www.ontario.ca/page/port-stanley

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)