Tin tức

Cornwall Ontario – cornwall ontario ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Cornwall Ontario – cornwall ontario ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Cornwall Ontario

Cornwall, Ontario là một thành phố nằm ở khu vực phía đông của tỉnh Ontario, Canada. Nó nằm trên sông St. Lawrence, ở biên giới giữa Ontario và Quebec. Thành phố là trụ sở của các quận United của Stormont, Dundas và Glengarry.

Thành phố Cornwall là nơi có dân số hơn 45.000 người, theo điều tra dân số năm 2016. Đây là thành phố lớn nhất ở các quận của Stormont, Dundas và Glengarry. Thành phố nằm trên bờ sông St. Lawrence, và là một trung tâm giao thông lớn cho khu vực. Thành phố cũng là nơi có nhiều công viên, đường mòn và các cơ sở giải trí, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời.

Thành phố Cornwall lần đầu tiên được định cư vào năm 1784 bởi những người trung thành với đế chế United. Khu định cư ban đầu được gọi là “The Lost Villages”, và được đặt trên bờ sông St. Lawrence. Thỏa thuận giải quyết đã bị phá hủy trong cuộc chiến năm 1812, và khu vực này sau đó đã bị bỏ rơi.

Thành phố được giải quyết lại vào năm 1834, và khu định cư được đặt theo tên của Công tước Cornwall, Hoàng tử George. Thành phố được thành lập như một thị trấn vào năm 1834, và sau đó trở thành một thành phố vào năm 1857.

Thành phố Cornwall là một trung tâm chính cho ngành công nghiệp và thương mại trong khu vực. Đây là nơi có một số nhà tuyển dụng lớn, bao gồm Bệnh viện Cộng đồng Cornwall, Canada Tyre và Trung tâm mua sắm Cornwall Square. Thành phố cũng là nơi có một số tổ chức giáo dục, bao gồm St. Lawrence College, Đại học Guelph-Humber và Hội đồng trường công Cornwall.

Thành phố Cornwall nổi tiếng với bối cảnh văn hóa và nghệ thuật sôi động. Thành phố này là nơi có một số phòng trưng bày, bảo tàng và nhà hát, bao gồm Bảo tàng Cộng đồng Cornwall, Nhà hát Aultsville và Phòng trưng bày nghệ thuật khu vực Cornwall. Thành phố cũng tổ chức một số lễ hội và sự kiện trong suốt cả năm, như Liên hoan phim quốc tế Cornwall, lễ hội Kinsmen Carnival và Liên hoan thuyền Dragon Cornwall.

Thành phố Cornwall là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và chơi. Với phong cảnh tuyệt đẹp, cơ hội giải trí tuyệt vời, và bối cảnh văn hóa và nghệ thuật sôi động, không có gì lạ tại sao rất nhiều người chọn gọi Cornwall về nhà.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.cornwall.ca/
2. https://www.ontario.ca/page/cornwall
3. https://www.sdgcounties.ca/en/our-county/cornwall.aspx

 

cornwall ontario

Cornwall, Ontario is a city located in the Eastern portion of the province of Ontario, in Canada. It is located on the St. Lawrence River, at the border between Ontario and Quebec. The city is the seat of the United Counties of Stormont, Dundas and Glengarry.

The city of Cornwall is home to a population of over 45,000 people, as of the 2016 census. It is the largest city in the United Counties of Stormont, Dundas and Glengarry. The city is located on the banks of the St. Lawrence River, and is a major transportation hub for the region. The city is also home to numerous parks, trails, and recreational facilities, making it a great place for outdoor activities.

The city of Cornwall was first settled in 1784 by United Empire Loyalists. The original settlement was known as “The Lost Villages”, and was located on the banks of the St. Lawrence River. The settlement was destroyed during the War of 1812, and the area was subsequently abandoned.

The city was re-settled in 1834, and the settlement was named after the Duke of Cornwall, Prince George. The city was incorporated as a town in 1834, and later became a city in 1857.

The city of Cornwall is a major centre for industry and commerce in the region. It is home to a number of major employers, including the Cornwall Community Hospital, Canadian Tire, and the Cornwall Square Shopping Centre. The city is also home to a number of educational institutions, including St. Lawrence College, the University of Guelph-Humber, and the Cornwall Public School Board.

The city of Cornwall is well known for its vibrant arts and culture scene. The city is home to a number of galleries, museums, and theatres, including the Cornwall Community Museum, the Aultsville Theatre, and the Cornwall Regional Art Gallery. The city also hosts a number of festivals and events throughout the year, such as the Cornwall International Film Festival, the Cornwall Kinsmen Carnival, and the Cornwall Dragon Boat Festival.

The city of Cornwall is a great place to live, work, and play. With its beautiful scenery, great recreational opportunities, and vibrant arts and culture scene, it is no wonder why so many people choose to call Cornwall home.

Relevant government websites:

1. https://www.cornwall.ca/
2. https://www.ontario.ca/page/cornwall
3. https://www.sdgcounties.ca/en/our-county/cornwall.aspx

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)