Tin tức

Đại học bang Portland du học – portland state university study abroad ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Đại học bang Portland du học – portland state university study abroad ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Đại học bang Portland du học

Đại học bang Portland (PSU) cung cấp nhiều chương trình du học cho sinh viên quan tâm đến việc mở rộng kinh nghiệm giáo dục của họ. PSU có một lịch sử lâu dài về sự tham gia quốc tế và các chương trình du học của nó được thiết kế để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm quốc tế. Thông qua du học, sinh viên có thể hiểu sâu hơn về các vấn đề và văn hóa toàn cầu, cũng như có được các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn có giá trị.

Các chương trình du học tại PSU có thể được chia thành ba loại: các chương trình ngắn hạn, dài hạn và kéo dài một năm. Các chương trình ngắn hạn thường dài từ hai đến bốn tuần và thường được tổ chức trong kỳ nghỉ hè hoặc mùa đông. Các chương trình này là lý tưởng cho những sinh viên muốn có được cái nhìn tổng quan nhanh về một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể hoặc để có được trải nghiệm văn hóa độc đáo. Các khóa học được cung cấp trong các chương trình này thường là liên ngành và có thể bao gồm các chủ đề như quan hệ quốc tế, nghệ thuật, ngôn ngữ, v.v.

Các chương trình dài học kỳ thường có chiều dài 15 tuần và liên quan đến tải khóa học toàn thời gian. Học sinh trong các chương trình này thường sẽ tham gia các lớp học tại một trường đại học chủ nhà và cũng có thể có cơ hội tham gia thực tập và các cơ hội học tập kinh nghiệm khác. Các chương trình này là lý tưởng cho các sinh viên muốn có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về một chủ đề hoặc văn hóa cụ thể.

Cuối cùng, các chương trình kéo dài một năm thường có độ dài 30 tuần và liên quan đến tải khóa học toàn thời gian. Các chương trình này là lý tưởng cho những sinh viên muốn có được sự hiểu biết sâu sắc về một chủ đề hoặc văn hóa cụ thể, hoặc cho những người muốn trải nghiệm sống ở một quốc gia khác trong một thời gian dài.

Bất kể bạn chọn loại chương trình nào, PSU cung cấp một loạt các cơ hội du học. PSU có quan hệ đối tác với các trường đại học trên thế giới và sinh viên có thể chọn học tập ở nhiều quốc gia, bao gồm Úc, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Mexico, v.v. PSU cũng cung cấp một loạt các học bổng để giúp giảm giá các chương trình du học.

Học tập ở nước ngoài có thể là một trải nghiệm vô cùng bổ ích, và PSU cam kết giúp sinh viên tận dụng tối đa kinh nghiệm quốc tế của họ. Để biết thêm thông tin về các chương trình du học tại PSU, hãy truy cập trang web của Văn phòng các vấn đề quốc tế. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin về các loại chương trình khác nhau có sẵn, cũng như thông tin về quy trình nộp đơn, hỗ trợ tài chính, v.v.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.studyabroad.pdx.edu/
2. https://www.oregon.gov/highered/Pages/Study-Abroad-at-PSU.aspx
3. https://www.usnews.com/education/best-global-universities/portland-state-university-171675

 

portland state university study abroad

Portland State University (PSU) offers a wide variety of study abroad programs for students interested in expanding their educational experience. PSU has a long history of international engagement, and its study abroad programs are designed to provide students with an immersive international experience. Through study abroad, students can gain a deeper understanding of global issues and cultures, as well as gain valuable professional skills and knowledge.

Study abroad programs at PSU can be divided into three categories: short-term, semester-long, and year-long programs. Short-term programs are typically two to four weeks in length, and are typically held during the summer or winter break. These programs are ideal for students who want to gain a quick overview of a particular area of study, or to gain a unique cultural experience. The courses offered in these programs are often interdisciplinary, and can include topics such as international relations, art, language, and more.

Semester-long programs are typically 15 weeks in length and involve a full-time course load. Students in these programs will typically take classes at a host university, and may also have the opportunity to participate in internships and other experiential learning opportunities. These programs are ideal for students looking to gain a more in-depth understanding of a particular subject or culture.

Finally, year-long programs are typically 30 weeks in length and involve a full-time course load. These programs are ideal for students who want to gain an in-depth understanding of a particular subject or culture, or for those who want to experience living in a different country for an extended period of time.

No matter what type of program you choose, PSU offers a wide range of study abroad opportunities. PSU has partnerships with universities around the world, and students can choose to study in a variety of countries, including Australia, China, France, Germany, India, Italy, Mexico, and more. PSU also offers a variety of scholarships to help defray the cost of study abroad programs.

Studying abroad can be an incredibly rewarding experience, and PSU is committed to helping students make the most of their international experience. For more information about study abroad programs at PSU, visit the Office of International Affairs website. There, you will find information about the different types of programs available, as well as information about the application process, financial aid, and more.

Relevant government websites:

1. https://www.studyabroad.pdx.edu/
2. https://www.oregon.gov/highered/Pages/Study-Abroad-at-PSU.aspx
3. https://www.usnews.com/education/best-global-universities/portland-state-university-171675

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)