Tin tức

Du học của tôi – my study abroad ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Du học của tôi – my study abroad ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Du học của tôi

Kinh nghiệm du học của tôi

Kinh nghiệm du học của tôi là điều mà tôi sẽ không bao giờ quên. Đó là một trải nghiệm khó quên mà không chỉ mở mắt cho tôi một nền văn hóa mới, mà còn cho phép tôi tìm hiểu thêm về bản thân.

Tôi quyết định đi du học vào mùa hè năm 2018. Tôi đã chọn đến Barcelona, ​​Tây Ban Nha, một thành phố mà tôi luôn muốn đến thăm. Chương trình của tôi nằm ở trung tâm thành phố, vì vậy tôi có thể khám phá thành phố và các khu vực xung quanh.

Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi tôi đến Barcelona là rào cản ngôn ngữ. Mặc dù tôi đã học tiếng Tây Ban Nha ở trường, tôi vẫn không thể giao tiếp với người dân địa phương bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Đây là một thách thức đối với tôi, nhưng tôi đã quyết tâm học hỏi nhiều nhất có thể.

Điều thứ hai tôi nhận thấy là văn hóa. Barcelona là một thành phố có lịch sử và văn hóa phong phú. Tôi đã có thể tìm hiểu về thành phố quá khứ và khám phá nhiều điểm tham quan của nó. Tôi cũng có cơ hội trải nghiệm ẩm thực địa phương và thử một số tapas tuyệt vời.

Điều thứ ba tôi nhận thấy là mọi người. Người dân Barcelona là một trong những người thân thiện và thân thiện nhất mà tôi từng gặp. Tôi đã có thể kết bạn trong suốt thời gian ở đó và có một số cuộc trò chuyện tuyệt vời với người dân địa phương.

Trong thời gian ở Barcelona, ​​tôi cũng có cơ hội tham gia một số lớp học. Tôi tham gia các lớp học về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, cũng như các lớp học về nghệ thuật và kiến ​​trúc. Các lớp học này cho phép tôi tìm hiểu thêm về thành phố và người dân của nó.

Kinh nghiệm du học của tôi là một trong những trải nghiệm bổ ích nhất trong cuộc đời tôi. Đó là một trải nghiệm cho phép tôi khám phá một nền văn hóa mới, học một ngôn ngữ mới và kết bạn mới. Tôi rất biết ơn vì tôi đã có thể có cơ hội này và tôi sẽ không bao giờ quên thời gian ở Barcelona.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. U.S. Department of State: Study Abroad: https://studyabroad.state.gov/
2. U.S. Department of Education: International Education Programs: https://www2.ed.gov/about/offices/list/ope/international/index.html
3. Institute of International Education: Study Abroad: https://www.iie.org/Programs/Study-Abroad

 

my study abroad

My Study Abroad Experience

My study abroad experience is something that I will never forget. It was an unforgettable experience that not only opened my eyes to a new culture, but also allowed me to learn more about myself.

I decided to study abroad in the summer of 2018. I chose to go to Barcelona, Spain, a city that I had always wanted to visit. My program was located in the city center, so I was able to explore the city and the surrounding areas.

The first thing that I noticed when I arrived in Barcelona was the language barrier. Although I had studied Spanish in school, I was still not able to communicate with the locals in their native language. This was a challenge for me, but I was determined to learn as much as I could.

The second thing I noticed was the culture. Barcelona is a city with a rich history and culture. I was able to learn about the city’s past and explore its many attractions. I also had the opportunity to experience the local cuisine and try some of the amazing tapas.

The third thing I noticed was the people. The people of Barcelona were some of the most welcoming and friendly people I had ever met. I was able to make many friends during my time there and had some great conversations with locals.

During my time in Barcelona, I also had the opportunity to take some classes. I took classes in Spanish language and culture, as well as classes in art and architecture. These classes allowed me to learn more about the city and its people.

My study abroad experience was one of the most rewarding experiences of my life. It was an experience that allowed me to explore a new culture, learn a new language, and make new friends. I am so thankful that I was able to have this opportunity and I will never forget my time in Barcelona.

Relevant government websites:

1. U.S. Department of State: Study Abroad: https://studyabroad.state.gov/
2. U.S. Department of Education: International Education Programs: https://www2.ed.gov/about/offices/list/ope/international/index.html
3. Institute of International Education: Study Abroad: https://www.iie.org/Programs/Study-Abroad

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)