Tin tức

Du học CWU – cwu study abroad ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Du học CWU – cwu study abroad ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Du học CWU

Du học CWU cung cấp nhiều kinh nghiệm quốc tế cho sinh viên để có được kiến ​​thức, tạo kết nối và phát triển như những cá nhân. Từ các chương trình ngắn hạn đến các cơ hội kéo dài một học kỳ, sinh viên có thể khám phá các nền văn hóa, ngôn ngữ và phong tục khác nhau trong khi tìm hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

Du học CWU cam kết cung cấp cho sinh viên trải nghiệm quốc tế tốt nhất có thể. Thông qua các chương trình của chúng tôi, sinh viên có thể trải nghiệm các nền văn hóa mới, có được các quan điểm toàn cầu và tạo ra các kết nối có ý nghĩa. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên các nguồn lực và hỗ trợ cần thiết để đảm bảo họ có trải nghiệm thành công và an toàn ở nước ngoài.

Sinh viên có thể chọn từ một loạt các chương trình bao gồm các chương trình trao đổi kéo dài một học kỳ, các chương trình do giảng viên ngắn hạn và thực tập ở nước ngoài. Các chương trình trao đổi cho phép sinh viên học tại các trường đại học đối tác ở các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và New Zealand. Các chương trình do giảng viên ngắn hạn cung cấp cho sinh viên cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa khác và khám phá một điểm đến mới trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Thực tập ở nước ngoài cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc có giá trị ở nước ngoài và xây dựng sơ yếu lý lịch của họ.

Bất kể sinh viên chương trình nào chọn, họ sẽ nhận được một định hướng toàn diện trước khi khởi hành. Điều này bao gồm thông tin về quốc gia và văn hóa, an toàn và an ninh ở nước ngoài, phong tục địa phương, v.v. Học sinh cũng sẽ nhận được lời khuyên trước khi nghỉ việc để đảm bảo họ được chuẩn bị cho chương trình của họ.

Khi ở nước ngoài, sinh viên sẽ có quyền truy cập vào nhiều nguồn lực và hỗ trợ. Du học CWU cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp và khủng hoảng khẩn cấp 24/7, cũng như nhân viên và giảng viên tại chỗ để hỗ trợ sinh viên với bất kỳ nhu cầu hoặc mối quan tâm nào họ có thể có.

Ngoài các lợi ích giáo dục và chuyên nghiệp của việc học tập ở nước ngoài, sinh viên cũng có được sự tăng trưởng và phát triển cá nhân vô giá. Họ phát triển sự hiểu biết lớn hơn về thế giới và con người của nó, đồng thời học cách độc lập hơn, tháo vát và cởi mở hơn.

Học tập ở nước ngoài là một kinh nghiệm sẽ ở lại với các sinh viên trong suốt quãng đời còn lại. Đó là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi, phát triển và khám phá thêm về thế giới và chính họ. Du học CWU cam kết giúp sinh viên tận dụng tối đa trải nghiệm quốc tế của họ và biến thế giới thành lớp học.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.cwu.edu/study-abroad
2. https://www.studyabroad.com/school/central-washington-university
3. https://www.eua.be/en/cwu-central-washington-university-usa

 

cwu study abroad

CWU Study Abroad offers a variety of international experiences for students to gain knowledge, make connections and grow as individuals. From short-term programs to semester-long opportunities, students are able to explore different cultures, languages, and customs while learning more about themselves and the world around them.

CWU Study Abroad is committed to providing students with the best international experience possible. Through our programs, students are able to experience new cultures, gain global perspectives, and create meaningful connections. We provide students with the necessary resources and support to ensure they have a successful and safe experience abroad.

Students can choose from a variety of programs including semester-long exchange programs, short-term faculty-led programs, and internships abroad. Exchange programs allow students to study at partner universities in countries such as China, Japan, South Korea, Australia, and New Zealand. Short-term faculty-led programs provide students with the opportunity to experience a different culture and explore a new destination in a shorter amount of time. Internships abroad provide students with the chance to gain valuable work experience in a foreign country and build their resume.

No matter what program students choose, they will receive a comprehensive orientation prior to departure. This includes information about the country and culture, safety and security abroad, local customs, and more. Students will also receive pre-departure advising to ensure they are prepared for their program.

Once abroad, students will have access to a variety of resources and support. CWU Study Abroad provides 24/7 emergency support and crisis services, as well as on-site staff and faculty to assist students with any needs or concerns they may have.

In addition to the educational and professional benefits of studying abroad, students also gain invaluable personal growth and development. They develop a greater understanding of the world and its people, while also learning to be more independent, resourceful, and open-minded.

Studying abroad is an experience that will stay with students for the rest of their lives. It is a great opportunity to learn, grow, and discover more about the world and themselves. CWU Study Abroad is committed to helping students make the most of their international experience and make the world their classroom.

Relevant government websites:

1. https://www.cwu.edu/study-abroad
2. https://www.studyabroad.com/school/central-washington-university
3. https://www.eua.be/en/cwu-central-washington-university-usa

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)