Tin tức

Du học International Language Schools of Canada (ILSC) – Canada

ILSC được thành lập từ năm 1991, ILSC tọa lạc tại trung tâm những thành phố lớn có khí hậu ấm áp dễ chịu cùng với nển kinh tế phát triển như: Vancouver, Toronto, Montreal.

ILSC là ngôi trường giảng dạy chuyên sâu hai ngôn ngữ  tiếng Anh và tiếng Pháp (chỉ có ở Montreal). Với quãng thời gian hoạt động lâu đời ILSC thu hút đông đảo một lượng lớn sinh viên quốc tế hàng năm theo học, tại ILSC sinh viên có được nhiều sự lựa chọn về nghành học khóa học phù hợp với mong muốn và mục tiêu của mình.

Học tại ILSC sinh viên sẽ được chăm sóc bởi một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình hỗ trợ sinh viên sớm hòa nhập với môi trường học tập. Với phương châm lấy sinh viên làm trọng tâm hướng đến  trường thực hiện chính sách “Chỉ nói tiếng Anh và tiếng Pháp” rất nghiêm ngặt, sinh viên trong trường sẽ không được sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh và tiếng Pháp, điều này sẽ giúp sinh viên nhanh chóng phát triển khả năng ngoại ngữ của mình.

Trường có hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học là đối tác rộng lớn rải khắp các tỉnh bang. Sinh viên không cần bổ sung chứng chỉ tiếng anh vào các trường đối tác của ILSC sau khi hoàn tất chương trình học. ILSC sẽ là con đường thuận lợi nhất để sinh viên có được tấm vé vào các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng Canada.

Ngoài việc tập trung vào chất lượng giảng dạy, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như: lễ hội Halloween, Giáng Sinh, Du thuyền mùa hè, các chuyến dã ngoại, thăm quan các địa danh, các sự kiện thể thao, tham gia vào các câu lạc bộ ban đêm… tạo môi trường năng động cho các bạn sinh viên giao lưu văn hóa và trao đổi ngoại ngữ với nhau.

Sinh viên sẽ đượс sắp xếp ở chung với các gia đình người bản xứ giúp sinh viên phát triển khả năng ngoại ngữ với người bản xứ tốt hơn, nắm bắt kịp văn hóa sống của người dân địa phương nhanh hơn từ đó giúp các bạn dễ hòa nhập cuộc sống và học tập.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Chương trình Anh ngữ và Pháp ngữ tổng quát
  • Các khóa học và luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế (TOEFL IELTS, TOEIC, Cambridge)
  • Chương trình University Pathway

HỌC PHÍ (THAM KHẢO)

  • Tùy vào thời gian và lịch học mà sinh viên đăng ký khoảng $260 – $380CA/tuần.

THỜI GIAN NHẬP HỌC

  • Khai giảng tháng trong năm.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Thi xếp lớp đầu vào trực tuyến ILSC (PROLA).
  • Cung cấp chứng chỉ IELTS (Nếu có).
  • Dựa trên mức độ ngôn ngữ hiện có để học chương trình Đại học hoặc Cao Đẳng

>> ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ MTA ASIA NGAY HÔM NAY!