Tin tức

Edmonton, Alberta – edmonton alberta ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Edmonton, Alberta – edmonton alberta ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Edmonton, Alberta

Edmonton, Alberta là thủ đô của tỉnh Alberta của Canada. Nằm trên sông Bắc Saskatchewan, Edmonton là thành phố lớn thứ hai ở Alberta và là đô thị lớn thứ năm ở Canada. Đây là nhà của một dân số sôi động, đa dạng gồm hơn một triệu người, khiến nó trở thành một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Canada.

Thành phố đã giành được tên từ từ Cree “Edmoton,” có nghĩa là “nơi gặp gỡ”. Edmonton có một lịch sử lâu dài và phong phú, đã được thành lập vào năm 1795 với tư cách là một trụ sở giao dịch cho Công ty Vịnh Hudson. Thành phố đã phát triển để trở thành thủ đô của Alberta và là một trung tâm lớn về sản xuất dầu khí.

Edmonton được biết đến với bối cảnh văn hóa và nghệ thuật sôi động. Thành phố này là nơi có một số nhà hát và địa điểm biểu diễn, bao gồm Nhà hát Thành cổ, Trung tâm Winspear và Trung tâm Hội nghị Shaw. Edmonton cũng là nơi có một số bảo tàng, phòng trưng bày và các điểm tham quan văn hóa khác, bao gồm Bảo tàng Hoàng gia Alberta, Phòng trưng bày nghệ thuật của Alberta và Bảo tàng Hàng không Alberta.

Edmonton là một nơi tuyệt vời để sống và làm việc. Thành phố có một nền kinh tế mạnh mẽ, với các ngành công nghiệp lớn như dầu khí, công nghệ và sản xuất. Edmonton cũng là nơi có một số tổ chức sau trung học, bao gồm Đại học Alberta, Đại học Macewan và Nait.

Edmonton có một cuộc sống về đêm và cảnh giải trí sôi động. Thành phố là nơi có một số quán bar và hộp đêm, cũng như một số nhà hàng nổi tiếng. Thành phố cũng có một số lễ hội, bao gồm Liên hoan quốc tế Edmonton, Lễ hội âm nhạc dân gian Edmonton và Lễ hội âm nhạc mới của Dàn nhạc Giao hưởng Edmonton.

Edmonton là một nơi tuyệt vời để sống và làm việc. Thành phố có một nền kinh tế mạnh mẽ, với các ngành công nghiệp lớn như dầu khí, công nghệ và sản xuất. Edmonton cũng là nơi có một số tổ chức sau trung học, bao gồm Đại học Alberta, Đại học Macewan và Nait.

Thành phố này là nơi có một số công viên và các điểm tham quan ngoài trời, bao gồm Thung lũng sông Bắc Saskatchewan, Nhạc viện Muttart và Sở thú Thung lũng Edmonton. Edmonton cũng có một số hoạt động giải trí, như golf, trượt tuyết và trượt băng.

Edmonton là một nơi tuyệt vời để ghé thăm và khám phá. Thành phố có một số điểm tham quan, bao gồm Trung tâm thương mại West Edmonton, Thung lũng sông Edmonton và Tòa nhà Lập pháp Alberta. Edmonton cũng là nơi có một số khu phố độc đáo và thú vị, chẳng hạn như Đại lộ Whyte, Đại học Alberta và Old Strathcona.

Edmonton là một thành phố sôi động và đa dạng, với một cái gì đó cho tất cả mọi người. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để sống, làm việc hay chơi, Edmonton chắc chắn sẽ có một cái gì đó cho bạn. Với nền kinh tế mạnh mẽ, bối cảnh văn hóa và nghệ thuật sôi động, và các điểm tham quan tự nhiên tuyệt đẹp, Edmonton là một nơi tuyệt vời để gọi về nhà.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.alberta.ca/edmonton.aspx
2. https://www.edmonton.ca/
3. https://www.travelalberta.com/ca/places-to-go/cities-and-towns/edmonton/

 

edmonton alberta

Edmonton, Alberta is the capital of the Canadian province of Alberta. Located on the North Saskatchewan River, Edmonton is the second-largest city in Alberta and the fifth-largest municipality in Canada. It is home to a vibrant, diverse population of over one million people, making it one of the fastest-growing cities in Canada.

The city earned its name from the Cree word “Edmoton,” meaning “meeting place.” Edmonton has a long and rich history, having been established in 1795 as a trading post for the Hudson’s Bay Company. The city has grown to become the capital of Alberta and a major centre for oil and gas production.

Edmonton is known for its vibrant arts and culture scene. The city is home to a number of theatres and performance venues, including the Citadel Theatre, the Winspear Centre, and the Shaw Conference Centre. Edmonton is also home to a number of museums, galleries, and other cultural attractions, including the Royal Alberta Museum, the Art Gallery of Alberta, and the Alberta Aviation Museum.

Edmonton is a great place to live and work. The city has a strong economy, with major industries such as oil and gas, technology, and manufacturing. Edmonton is also home to a number of post-secondary institutions, including the University of Alberta, MacEwan University, and NAIT.

Edmonton has a vibrant nightlife and entertainment scene. The city is home to a number of bars and nightclubs, as well as a number of popular restaurants. The city also features a number of festivals, including the Edmonton International Fringe Festival, the Edmonton Folk Music Festival, and the Edmonton Symphony Orchestra’s New Music Festival.

Edmonton is a great place to live and work. The city has a strong economy, with major industries such as oil and gas, technology, and manufacturing. Edmonton is also home to a number of post-secondary institutions, including the University of Alberta, MacEwan University, and NAIT.

The city is home to a number of parks and outdoor attractions, including the North Saskatchewan River valley, the Muttart Conservatory, and the Edmonton Valley Zoo. Edmonton also features a number of recreational activities, such as golf, skiing, and ice skating.

Edmonton is a great place to visit and explore. The city features a number of attractions, including the West Edmonton Mall, the Edmonton River Valley, and the Alberta Legislature Building. Edmonton is also home to a number of unique and interesting neighbourhoods, such as Whyte Avenue, the University of Alberta, and Old Strathcona.

Edmonton is a vibrant and diverse city, with something for everyone. Whether you’re looking for a great place to live, work, or play, Edmonton is sure to have something for you. With its strong economy, vibrant arts and culture scene, and beautiful natural attractions, Edmonton is a great place to call home.

Relevant government websites:

1. https://www.alberta.ca/edmonton.aspx
2. https://www.edmonton.ca/
3. https://www.travelalberta.com/ca/places-to-go/cities-and-towns/edmonton/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)