Tin tức

Halifax Nova Scotia – halifax nova scotia ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Halifax Nova Scotia – halifax nova scotia ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Halifax Nova Scotia

Halifax, nằm ở Nova Scotia, Canada, là một thành phố sôi động và xinh đẹp với một lịch sử phong phú và lưu trữ.

Thành phố Halifax được thành lập vào năm 1749, khi chính phủ Anh tìm cách thành lập một căn cứ hải quân trong khu vực. Điều này đã được thực hiện để giúp bảo vệ khu vực khỏi các lực lượng Pháp và Mỹ, cả hai đều đã đưa ra yêu sách cho khu vực. Người Anh đã chọn địa điểm của Halifax ngày nay làm địa điểm lý tưởng cho căn cứ của họ, và nó đã sớm trở thành thành phố lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Thành phố phát triển nhanh chóng trong thế kỷ 18 và 19, và trở thành thành phố quan trọng nhất trong khu vực. Đó là một thành phố cảng lớn, và là một trung tâm thương mại và thương mại. Thành phố cũng là nơi có trụ sở chính ở Bắc Mỹ của Hải quân Hoàng gia, và là nơi ký kết Hiệp ước Paris vào năm 1763, kết thúc cuộc chiến bảy năm.

Năm 1842, Halifax được chọn làm thủ đô của tỉnh mới thành lập Nova Scotia. Thành phố tiếp tục phát triển vào thế kỷ 19, và trở thành một trung tâm quan trọng của ngành công nghiệp, tài chính và giáo dục. Đây cũng là nơi xảy ra vụ nổ Halifax, một trong những vụ nổ nhân tạo lớn nhất trong lịch sử, xảy ra vào năm 1917.

Ngày nay, Halifax là một thành phố thịnh vượng gồm hơn 400.000 người. Đây là một trung tâm văn hóa và kinh tế quan trọng, và là nơi có một nền nghệ thuật và âm nhạc sôi động. Thành phố cũng là nơi có một số trường đại học và cao đẳng, cũng như nhiều bảo tàng và phòng trưng bày.

Thành phố được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, với bến cảng đẹp như tranh vẽ và vùng nông thôn xung quanh. Đây cũng là nơi có một số địa điểm lịch sử, như Thành cổ, Tòa thị chính Halifax và Khu vườn công cộng Halifax.

Halifax là một nơi tuyệt vời để ghé thăm, với nhiều điểm tham quan và hoạt động. Từ khung cảnh tuyệt đẹp của nó đến văn hóa sôi động của nó, Halifax có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi thư giãn hay một cuộc phiêu lưu thú vị, Halifax chắc chắn sẽ làm hài lòng.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://novascotia.ca/halifax/
2. https://halifax.ca/
3. https://www.halifax.ca/home/halifax-regional-municipality-hrm

 

halifax nova scotia

Halifax, located in Nova Scotia, Canada, is a vibrant and beautiful city with a rich and storied history.

The city of Halifax was founded in 1749, when the British Government sought to establish a naval base in the region. This was done to help protect the area from French and American forces, who had both laid claim to the area. The British chose the site of present-day Halifax as an ideal location for their base, and it soon became the largest city in British North America.

The city grew rapidly in the 18th and 19th centuries, and became the most important city in the region. It was a major port city, and a hub of trade and commerce. The city was also home to the Royal Navy’s North American headquarters, and was the site of the signing of the Treaty of Paris in 1763, which ended the Seven Years’ War.

In 1842, Halifax was chosen as the capital of the newly created province of Nova Scotia. The city continued to grow in the 19th century, and became an important center of industry, finance, and education. It was also the site of the Halifax Explosion, one of the largest man-made explosions in history, which occurred in 1917.

Today, Halifax is a thriving city of over 400,000 people. It is an important cultural and economic center, and is home to a vibrant arts and music scene. The city is also home to a number of universities and colleges, as well as many museums and galleries.

The city is known for its stunning natural beauty, with its picturesque harbor and surrounding countryside. It is also home to a number of historic sites, such as the Citadel, Halifax City Hall, and the Halifax Public Gardens.

Halifax is a great place to visit, with a variety of attractions and activities. From its stunning scenery to its vibrant culture, Halifax has something for everyone. Whether you’re looking for a relaxing getaway or an exciting adventure, Halifax is sure to please.

Relevant government websites:

1. https://novascotia.ca/halifax/
2. https://halifax.ca/
3. https://www.halifax.ca/home/halifax-regional-municipality-hrm

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)