Tin tức

HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP GREATER VICTORIA SCHOOL DISTRICT

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Trung học Greater Victoria School District nằm ở thủ phủ của British Columbia và bao gồm các thành phố tự trị Esquimalt, Oak Bay, Victoria, View Royal và một phần của Saanich.
Trường Trung học Greater Victoria School District tự hào cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho 20.000 học sinh tại 27 trường tiểu học (Mẫu giáo đến Lớp Năm), 10 trường trung học cơ sở (lớp sáu đến lớp tám) và bảy trường trung học (lớp chín đến lớp 12). Hơn 1.000 học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới theo học tại Trường Trung học Greater Victoria School District. 

LÝ DO HỌC TẠI TRƯỜNG

Các Chương trình Giáo dục Quốc tế Victoria (VIE), là một bộ phận của trường Trung học Greater Victoria School District và quản lý các chương trình dành cho học sinh quốc tế đang theo học tại trường.
• Học sinh sẽ được rải nghiệm nền giáo dục quốc tế chất lượng được cung cấp từ năm 1992.
• Giáo viên là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và được chứng nhận bởi chính phủ.
• Là một hệ thống trường công lập, các chương trình được Bộ Giáo dục British Columbia phê duyệt và công nhận.
• Các trường có cơ sở vật chất thoải mái, được trang bị tốt và nhiều lựa chọn về các khóa học.
• Hệ thống hỗ trợ toàn diện của VIE nuôi dưỡng sự thành công của học sinh.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG
Chương trình Trung học

Sinh viên quốc tế sẽ được học cùng chương trình giảng dạy như sinh viên Canada. Tất cả các khóa học đều được chính phủ phê duyệt và thiết kế để chuẩn bị cho học sinh đối mặt với những thách thức của việc học hoặc công việc sau này.

Chương trình chuyển tiếp học thuật của Campus Uplands (ATP)

Chương trình học tập sáng tạo này hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào môi trường trường công lập của British Columbia (khoảng 95% học sinh Canada theo học các trường công lập) và chương trình tốt nghiệp trung học, giúp cho học sinh được nhận vào các trường đại học hoặc cao đẳng.

Chương trình trải nghiệm trung học ngắn hạn

Chương trình thú vị này mang đến cho học sinh cơ hội theo học tại một trường trung học Canada ngắn hạn trong 3 hoặc 4 tháng. Các trường trung học của cung cấp năm giờ học hàng ngày. Có thể dành một đến hai giờ mỗi ngày để học thêm Tiêng Anh nếu cần, trong khi thời gian còn lại của ngày sẽ được dành để tham gia các khóa học tự chọn cùng với học sinh Canada. Đối với những học sinh muốn có thêm thử thách, các bạn có thể đăng ký khóa học học thuật có sẵn.

Chương trình trại hè

Chương trình được cung cấp trong sáu tuần vào tháng Bảy và tháng Tám hàng năm và đặc biệt dành cho những học sinh từ 13 – 18 tuổi. Học sinh sẽ được xếp vào các lớp học có khoảng 15 học sinh. Mỗi tuần bao gồm tối thiểu 22 giờ học ELL trên lớp và 12 giờ tham gia các hoạt động văn hóa địa phương. Các hoạt động văn hóa địa phương cả ngày diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần.

Chương trình học Tiếng Anh (ELL)

Được cung cấp quanh năm, chương trình học Tiếng Anh được thiết kế riêng để chào đón học sinh từ 13 đến 18 tuổi. Được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên có trình độ và năng động, sinh viên sẽ nâng cao kỹ năng tiếng Anh và khám phá văn hóa Canada thông qua các hoạt động như tham quan trung tâm thành phố đi bộ, đi bộ đường dài, chèo thuyền kayak, thăm các địa điểm văn hóa địa phương, hàng thủ công và các sự kiện khác

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Tháng 2
Tháng 9

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Bảng điểm 2 năm gần nhất
Passport
Hình thẻ gần nhất
Phí đăng ký: CAD 250

CÁC LOẠI PHÍ

Phí đặt cọc homestay: CAD 200
Phí định hướng homestay: CAD 225
Phí quản lý homestay: CAD 500
Học phí: CAD 15,000
Phí homestay: CAD 11,000
Bảo hiểm y tế: CAD 1,150
Tổng chi phí: CAD 28,325

Hãy liên hệ với MTA ASIA ngay để được hỗ trợ tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí và các thủ tục liên quan đến học bổng, du học và định cư Canada nhé!