Tin tức

Isa WorldStrides – isa worldstrides ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Isa WorldStrides – isa worldstrides ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Isa WorldStrides

Worldstrides là tổ chức du lịch sinh viên giáo dục lớn nhất và đáng tin cậy nhất ở Hoa Kỳ, cung cấp cơ hội học tập kinh nghiệm cho hơn một triệu sinh viên và nhà giáo dục mỗi năm. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, WorldStrides đã nổi tiếng là người lãnh đạo trong du lịch sinh viên, cung cấp các chuyến đi và chương trình giáo dục kéo dài toàn cầu.

WorldStrides cung cấp nhiều trải nghiệm du lịch giáo dục cho sinh viên ở mọi lứa tuổi, bao gồm các chuyến đi quốc tế và trong nước, chương trình ngâm ngôn ngữ, các dự án học tập dịch vụ, v.v. Mỗi chuyến đi được thiết kế để cung cấp các cơ hội học tập độc đáo kết hợp niềm vui và khám phá với các trải nghiệm văn hóa nhập vai và các hoạt động giáo dục có ý nghĩa. Từ các địa điểm lịch sử ở châu Âu đến khám phá rừng nhiệt đới ở Nam Mỹ, WorldStrides có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Ngoài các chuyến đi sinh viên, WorldStrides còn cung cấp các chương trình giáo dục có thể tùy chỉnh cho các nhà giáo dục và trường học. Từ các chương trình phát triển chuyên nghiệp và hội thảo đào tạo giáo viên đến các chuyến đi của trường tùy chỉnh, WorldStrides tạo ra những trải nghiệm phù hợp được thiết kế theo nhu cầu và lợi ích cụ thể của mỗi nhóm.

Tại WorldStrides, an toàn và an ninh là ưu tiên hàng đầu. Tất cả các chuyến đi của họ được quản lý bởi các chuyên gia du lịch có kinh nghiệm, những người được đào tạo để đảm bảo sự an toàn của tất cả khách du lịch. Họ cũng làm việc với một mạng lưới các đối tác địa phương trên khắp thế giới để cung cấp trải nghiệm du lịch đáng tin cậy và an toàn nhất có thể.

Worldstrides cam kết cung cấp trải nghiệm du lịch giáo dục tốt nhất cho sinh viên và nhà giáo dục. Các chương trình của họ được thiết kế để thúc đẩy tình yêu học tập và khám phá, trao quyền cho sinh viên trở thành công dân toàn cầu và truyền cảm hứng cho họ theo đuổi ước mơ của mình. Với WorldStrides, sinh viên có thể khám phá các nền văn hóa mới, tạo ra những ký ức suốt đời và đánh giá cao thế giới xung quanh.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

https://www.worldstrides.com/programs/government-and-civic-programs/

 

isa worldstrides

WorldStrides is the largest and most trusted educational student travel organization in the United States, providing experiential learning opportunities for over one million students and educators each year. With more than 50 years of experience, WorldStrides has earned its reputation as the leader in student travel, offering educational trips and programs that span the globe.

WorldStrides offers a variety of educational travel experiences for students of all ages, including international and domestic trips, language immersion programs, service learning projects, and more. Each trip is designed to provide unique learning opportunities that combine fun and exploration with immersive cultural experiences and meaningful educational activities. From visiting historical sites in Europe to exploring the rainforest in South America, WorldStrides has something for everyone.

In addition to student trips, WorldStrides also provides customizable educational programs for educators and schools. From professional development programs and teacher training workshops to custom school trips, WorldStrides creates tailored experiences that are tailored to the specific needs and interests of each group.

At WorldStrides, safety and security are a top priority. All of their trips are managed by experienced travel professionals who are trained to ensure the safety of all travelers. They also work with a network of local partners around the world to provide the most reliable and secure travel experience possible.

WorldStrides is committed to providing the best educational travel experiences for students and educators. Their programs are designed to foster a love of learning and exploration, empowering students to become global citizens and inspiring them to pursue their dreams. With WorldStrides, students can explore new cultures, make lifelong memories, and gain an appreciation for the world around them.

Relevant government websites:

https://www.worldstrides.com/programs/government-and-civic-programs/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)