Tin tức

Labrador Canada – labrador canada ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Labrador Canada – labrador canada ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Labrador Canada

Labrador là một khu vực rộng lớn và thưa thớt ở phía đông của Canada. Nó nằm trên đất liền, phía bắc Newfoundland và phía đông Quebec. Đây là tỉnh duy nhất ở Canada không được kết nối với đất liền bằng đất liền, và đó là tỉnh duy nhất không có biên giới đất đai với Hoa Kỳ. Ngoài ra, Labrador là phần cực đông của lục địa Canada.

Labrador được biết đến với vẻ đẹp gồ ghề và di sản văn hóa độc đáo của nó. Đây là nơi có nhiều nền văn hóa, bao gồm Inuit, Innu và Métis, cũng như những người gốc châu Âu. Khu vực này có một lịch sử phong phú, và là nhà của một số nhà thám hiểm nổi tiếng, bao gồm John Cabot, Jacques Cartier và Samuel de Champlain.

Labrador có diện tích rộng 294.330 km2 (113.640 dặm vuông), làm cho nó trở thành tỉnh lớn nhất và thưa thớt nhất ở Canada. Nó được bao quanh bởi các tỉnh Newfoundland và Quebec ở phía nam và phía đông, Nunavut ở phía bắc và các lãnh thổ Tây Bắc ở phía tây.

Địa lý của Labrador rất đa dạng, với những ngọn núi, rừng, sông và hồ. Nội thất của Labrador bị chi phối bởi cao nguyên nội thất rộng lớn và gồ ghề, được chia thành hai phần bởi sông Churchill. Phần phía bắc của cao nguyên được bao phủ bởi dãy núi Torgat, trong khi phần phía nam được bao phủ bởi những ngọn núi tầm xa.

Khí hậu của Labrador thường lạnh và dưới da. Vùng được biết đến với mùa đông dài và lạnh, với nhiệt độ thường giảm xuống -30 ° C (-22 ° F). Mùa hè nhẹ hơn, với nhiệt độ thường đạt từ 10 ° C đến 15 ° C (50 ° F và 59 ° F).

Labrador có dân số khoảng 27.000 người, với mật độ dân số dưới một người trên mỗi km vuông (2,6 dặm vuông). Phần lớn dân số là người gốc châu Âu, trong khi dân số thổ dân được tạo thành từ các dân tộc Inuit, Innu và Métis.

Ở Labrador, nền kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào tài nguyên thiên nhiên, như câu cá, lâm nghiệp và khai thác. Tỉnh cũng là nơi có một số dự án thủy điện lớn, cung cấp điện cho phần lớn Canada và Hoa Kỳ. Du lịch cũng là một ngành công nghiệp quan trọng ở Labrador, vì khu vực này được biết đến với cảnh quan tuyệt đẹp và động vật hoang dã phong phú.

Labrador là nơi có nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ, với tiếng Anh và tiếng Pháp là hai ngôn ngữ chính thức. Ngoài ra, Labrador là nơi có nhiều ngôn ngữ thổ dân, bao gồm Inuktitut, Innu-Aimun và Cree.

Labrador là một khu vực đẹp và đa dạng của Canada, với cảnh quan tuyệt đẹp, động vật hoang dã phong phú và một di sản văn hóa phong phú. Từ những khu vực hoang dã rộng lớn đến các thành phố nhộn nhịp, Labrador có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.canada.ca/en/services/culture/arts-heritage/arts-in-labrador.html

2. https://www.gov.nl.ca/labrador/

3. https://www.labradortourism.ca/

 

labrador canada

Labrador is a large and sparsely populated region in the easternmost part of Canada. It is located on the mainland, north of Newfoundland and east of Quebec. It is the only province in Canada that is not connected to the mainland by land, and it is the only province without a land border with the United States. In addition, Labrador is the easternmost part of the Canadian mainland.

Labrador is known for its rugged beauty and its unique cultural heritage. It is home to a variety of cultures, including Inuit, Innu, and Métis, as well as people of European descent. The area has a rich history, and has been home to a number of famous explorers, including John Cabot, Jacques Cartier, and Samuel de Champlain.

Labrador covers an area of 294,330 square kilometres (113,640 sq mi), making it the largest and most sparsely populated province in Canada. It is bordered by the provinces of Newfoundland and Quebec to the south and east, Nunavut to the north, and the Northwest Territories to the west.

The geography of Labrador is varied, with mountains, forests, rivers, and lakes. The interior of Labrador is dominated by the vast and rugged interior plateau, which is divided into two sections by the Churchill River. The northern section of the plateau is covered by the Torngat Mountains, while the southern section is covered by the Long Range Mountains.

The climate of Labrador is typically cold and subarctic. The region is known for its long and cold winters, with temperatures often dropping to -30°C (-22°F). Summers are milder, with temperatures usually reaching between 10°C and 15°C (50°F and 59°F).

Labrador has a population of about 27,000 people, with a population density of less than one person per square kilometre (2.6 sq mi). The majority of the population is of European descent, while the aboriginal population is made up of Inuit, Innu, and Métis peoples.

In Labrador, the economy is largely dependent on natural resources, such as fishing, forestry, and mining. The province is also home to a number of large hydroelectric projects, which provide electricity to much of Canada and the United States. Tourism is also an important industry in Labrador, as the region is known for its stunning landscapes and abundant wildlife.

Labrador is home to a variety of cultures and languages, with English and French being the two official languages. In addition, Labrador is home to many aboriginal languages, including Inuktitut, Innu-aimun, and Cree.

Labrador is a beautiful and diverse region of Canada, with stunning landscapes, abundant wildlife, and a rich cultural heritage. From vast wilderness areas to bustling cities, Labrador has something for everyone.

Relevant government websites:

1. https://www.canada.ca/en/services/culture/arts-heritage/arts-in-labrador.html

2. https://www.gov.nl.ca/labrador/

3. https://www.labradortourism.ca/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)