Tin tức

Midland Ontario – midland ontario ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Midland Ontario – midland ontario ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Midland Ontario

Midland là một thị trấn ở phía nam Ontario, Canada, nằm ở cuối phía nam của Vịnh Georgia. Đây là thị trấn lớn nhất ở Hạt Midland và là trụ sở của Hạt Simcoe. Thị trấn nằm trên bờ phía đông của Vịnh Georgia, cách Toronto khoảng 90 km về phía bắc. Midland được thành lập vào năm 1871 bởi William J.D. Robinson, một cựu sĩ quan và doanh nhân của Hải quân Hoàng gia.

Thị trấn là nơi có nhiều địa điểm lịch sử và văn hóa, bao gồm Bảo tàng Huronia, nơi có các cổ vật từ các dân tộc Huron và Iroquois ban đầu sống trong khu vực. Thị trấn cũng là nơi có Trung tâm khu vực Huronia, được thành lập vào năm 1876 với tư cách là cơ sở sức khỏe tâm thần tỉnh đầu tiên của Canada.

Thị trấn là nơi có một số lượng lớn các doanh nghiệp, bao gồm nhiều ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ. Nền kinh tế thị trấn chủ yếu dựa trên ngành du lịch, được hỗ trợ bởi nhiều điểm tham quan của nó, như Trung tâm Động vật hoang dã Wye Marsh, Trung tâm văn hóa Midland và Câu lạc bộ du thuyền Midland.

Midland là một nơi tuyệt vời cho những người đam mê ngoài trời, với nhiều công viên, đường mòn và hồ nước. Có một số công viên nằm trong giới hạn của thị trấn, bao gồm Đường mòn bờ sông Midland, đi theo bờ biển của Vịnh Georgia và mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp của Vịnh. Các công viên phổ biến khác bao gồm Công viên trăm năm Midland, Midland Arboretum và Vườn Bách thảo Midland.

Thị trấn cũng là nơi có một số lễ hội và sự kiện hàng năm, như Hội chợ mùa thu Midland, Lễ hội mùa hè Midland và Midland Regatta. Lễ hội bờ sông Midland được tổ chức vào mỗi mùa hè và có nhiều hoạt động và giải trí, bao gồm âm nhạc, thực phẩm và pháo hoa.

Midland có một số tổ chức giáo dục, bao gồm Trường Trung học Midland, Cơ sở Midland của Đại học Georgia và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bay Georgia. Thị trấn cũng là nơi có Thư viện công cộng Midland, nơi cung cấp nhiều cuốn sách và tài liệu.

Midland là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và chơi, và đó là một nơi tuyệt vời để nuôi nấng gia đình. Với phong cảnh đẹp và di sản văn hóa phong phú, Midland là một nơi tuyệt vời để gọi về nhà.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.ontario.ca/page/midland
2. https://www.midland.ca/
3. https://www.midlandtourism.com/

 

midland ontario

Midland is a town in the southern part of Ontario, Canada, situated at the southern end of Georgian Bay. It is the largest town in Midland County and the seat of Simcoe County. The town is located on the eastern shore of Georgian Bay, about 90 kilometers north of Toronto. Midland was founded in 1871 by William J.D. Robinson, a former Royal Navy officer and entrepreneur.

The town is home to many historical and cultural sites, including the Huronia Museum, which houses artifacts from the Huron and Iroquois peoples who originally inhabited the area. The town is also home to the Huronia Regional Centre, which was established in 1876 as Canada’s first provincial mental health facility.

The town is home to a large number of businesses, including a variety of manufacturing and service industries. The town’s economy is largely based on the tourism industry, which is supported by its many attractions, such as the Wye Marsh Wildlife Centre, the Midland Cultural Centre, and the Midland Yacht Club.

Midland is a great place for outdoor enthusiasts, with its many parks, trails, and lakes. There are a number of parks located within the town limits, including the Midland Waterfront Trail, which follows the shoreline of Georgian Bay and offers stunning views of the bay. Other popular parks include the Midland Centennial Park, the Midland Arboretum, and the Midland Botanical Gardens.

The town is also home to a number of annual festivals and events, such as the Midland Fall Fair, the Midland Summer Festival, and the Midland Regatta. The Midland Waterfront Festival is held each summer and features a variety of activities and entertainment, including music, food, and fireworks.

Midland has a number of educational institutions, including the Midland Secondary School, the Georgian College Midland Campus, and the Georgian Bay Community College. The town is also home to the Midland Public Library, which offers a variety of books and materials.

Midland is a great place to live, work, and play, and it is a great place to raise a family. With its beautiful scenery and rich cultural heritage, Midland is a great place to call home.

Relevant government websites:

1. https://www.ontario.ca/page/midland
2. https://www.midland.ca/
3. https://www.midlandtourism.com/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)