Tin tức

Một năm ở nước ngoài – a year abroad ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Một năm ở nước ngoài – a year abroad ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Một năm ở nước ngoài

Tôi đã rất phấn khích khi nghe tin tôi đã được chấp nhận đi du học một năm ở Pháp. Tôi đã luôn mơ ước được sống ở nước ngoài, và bây giờ giấc mơ của tôi sắp trở thành sự thật. Tôi đã có một vài tháng để chuẩn bị cho hành trình của mình, và tôi đã dành thời gian đó để nghiên cứu tất cả những gì tôi có thể về Pháp, học ngôn ngữ và đóng gói túi của tôi.

Khi tôi đến Pháp, tôi bị choáng ngợp bởi ngôn ngữ và văn hóa. Mọi thứ rất khác so với những gì tôi đã quen. Tôi đã phải học cách điều hướng đường phố và giao tiếp với những người nói một ngôn ngữ khác. Tôi cũng phải đối mặt với thử thách tìm một nơi để sống. Tôi đã phải tìm kiếm một nơi có giá cả phải chăng và điều đó sẽ thoải mái cho tôi.

Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn, tôi cũng có thể trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời trong năm ở nước ngoài. Tôi đã có thể khám phá đất nước và nhìn thấy nhiều cảnh đẹp của nó. Tôi cũng có thể gặp nhiều người thú vị và tìm hiểu về văn hóa của họ. Một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà tôi có là khi tôi đến thăm Louvre ở Paris. Tôi đã rất ngạc nhiên về tác phẩm nghệ thuật và lịch sử của tòa nhà, và tôi đã có thể học được rất nhiều về văn hóa Pháp.

Tôi cũng có thể kết bạn một số người bạn tuyệt vời trong năm ở nước ngoài. Tôi đã có thể gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới và tìm hiểu về văn hóa của họ. Tôi cũng có thể thực hành tiếng Pháp của mình với họ, điều này giúp tôi trở nên thông thạo hơn. Chúng tôi thường thấy mình khám phá thành phố cùng nhau, thử các nhà hàng mới và vui vẻ.

Năm trôi qua, và trước khi tôi biết điều đó, đã đến lúc rời khỏi Pháp. Tôi rất buồn khi nói lời tạm biệt với bạn bè và thành phố mà tôi đã yêu thích. Nhưng tôi cũng rất hào hứng khi trở về nhà và chia sẻ kinh nghiệm của tôi với gia đình và bạn bè.

Năm của tôi ở nước ngoài là một trong những trải nghiệm tốt nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã có thể khám phá một đất nước mới, gặp gỡ những người tuyệt vời và tìm hiểu về một nền văn hóa rất khác với chính tôi. Đó là một năm mà tôi sẽ không bao giờ quên, và tôi rất vui vì tôi đã có thể trải nghiệm nó.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. U.S. Department of State: Study Abroad – https://travel.state.gov/content/travel/en/international-travel/study-abroad.html

2. Education Abroad – https://educationabroad.state.gov/

3. U.S. Department of State: J-1 Exchange Visitor Program – https://j1visa.state.gov/

 

a year abroad

I was so excited when I heard that I had been accepted to study abroad for a year in France. I had always dreamed of living in a foreign country, and now my dream was about to come true. I had a few months to prepare for my journey, and I spent that time researching all I could about France, learning the language, and packing my bags.

When I arrived in France, I was overwhelmed by the language and the culture. Everything was so different from what I was used to. I had to learn how to navigate the streets and communicate with people who spoke a different language. I was also faced with the challenge of finding a place to live. I had to search for a place that was affordable and that would be comfortable for me.

However, despite the difficulties, I was also able to experience many wonderful things during my year abroad. I was able to explore the country and see many of its beautiful sights. I was also able to meet many interesting people and learn about their culture. One of the most exciting experiences I had was when I visited the Louvre in Paris. I was amazed at the artwork and the history of the building, and I was able to learn a lot about French culture.

I was also able to make some amazing friends during my year abroad. I was able to meet people from all over the world and learn about their cultures. I was also able to practice my French with them, which helped me to become more fluent. We would often find ourselves exploring the city together, trying out new restaurants, and just having fun.

The year flew by, and before I knew it, it was time to leave France. I was sad to say goodbye to my friends and the city I had grown to love. But I was also excited to return home and share my experiences with my family and friends.

My year abroad was one of the best experiences of my life. I was able to explore a new country, meet amazing people, and learn about a culture that was very different from my own. It was a year that I will never forget, and I am so glad that I was able to experience it.

Relevant government websites:

1. U.S. Department of State: Study Abroad – https://travel.state.gov/content/travel/en/international-travel/study-abroad.html

2. Education Abroad – https://educationabroad.state.gov/

3. U.S. Department of State: J-1 Exchange Visitor Program – https://j1visa.state.gov/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)