Tin tức

Mũ thuốc – medicine hat ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Mũ thuốc – medicine hat ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Mũ thuốc

Medicine Hat, Alberta nằm ở phía đông nam của tỉnh Alberta, Canada. Nó nằm dọc theo sông South Saskatchewan, cách Calgary khoảng 169 km (105 dặm) về phía đông và 296 km (184 dặm) về phía đông nam của Edmonton. Với dân số 64.660 người, đây là thành phố lớn thứ sáu ở Alberta và là thành phố lớn nhất trong khu vực Đông Nam của tỉnh.

Medicine Hat được gọi là thành phố khí đốt của người Hồi giáo vì các mỏ khí đốt tự nhiên lớn. Đây là một trung tâm quan trọng cho ngành công nghiệp và thương mại và có một ngành nông nghiệp mạnh mẽ. Thành phố này là nơi có một số lượng lớn các doanh nghiệp, bao gồm một số trụ sở khu vực và quốc gia.

Thành phố được thành lập vào năm 1883 bởi cảnh sát gắn kết Tây Bắc (nay là cảnh sát gắn kết Hoàng gia Canada), và ban đầu được đặt tên là “Saamis”, là một từ đen cho “người đàn ông y học. Một ngọn đồi hình mũ gần đó, được cho là nhà của một người đàn ông thuốc.

Medical Hat có một lịch sử và văn hóa phong phú và sôi động. Quá khứ của thành phố được phản ánh trong nhiều bảo tàng và di tích lịch sử của nó, chẳng hạn như Di tích lịch sử quốc gia Medical Mat Clay Industries, Trung tâm Di sản và Nghệ thuật Esplanade, và Phòng trưng bày Nghệ thuật & Bảo tàng Medicine Mat.

Nền kinh tế của thành phố chủ yếu được thúc đẩy bởi ngành năng lượng, với sản xuất khí và dầu tự nhiên cung cấp phần lớn việc làm và hoạt động kinh tế. Các ngành công nghiệp chính khác bao gồm nông nghiệp, du lịch và sản xuất. Medicine Hat cũng là nơi có một số tổ chức giáo dục, bao gồm cả Medicine Hat College, một chi nhánh của Đại học Lethbridge và hai hội đồng trường công.

Medicine Hat là một điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch, với nhiều hoạt động ngoài trời, di sản và bảo tàng. Thành phố cũng cung cấp một loạt các điểm tham quan văn hóa, chẳng hạn như Lễ hội Jazz Medic Mat và Triển lãm Y học & Stampede hàng năm.

Medicine Hat là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và chơi. Với nền kinh tế sôi động, văn hóa phong phú và vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, Medicine Hat là một điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai tìm kiếm một nơi để gọi về nhà.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.medicinehat.ca/city-services/health-and-wellness
2. https://www.alberta.ca/medicine-hat.aspx
3. https://www.medicinehatnews.com/tag/health-care

 

medicine hat

Medicine Hat, Alberta is located in the South Eastern part of the province of Alberta, Canada. It is situated along the South Saskatchewan River, approximately 169 km (105 miles) east of Calgary and 296 km (184 miles) southeast of Edmonton. With a population of 64,660, it is the sixth largest city in Alberta and the largest city in the province’s southeast region.

Medicine Hat is known as the “Gas City” because of its large natural gas fields. It is an important centre for industry and commerce and has a strong agricultural sector. The city is home to a large number of businesses, including a number of regional and national headquarters.

The city was founded in 1883 by the North West Mounted Police (now the Royal Canadian Mounted Police), and was originally named “Saamis”, which is a Blackfoot word for “medicine man”. The city was later renamed Medicine Hat in 1885 after a nearby hat-shaped hill, which is said to be the home of a medicine man.

Medicine Hat has a rich and vibrant history and culture. The city’s past is reflected in its many museums and historic sites, such as the Medicine Hat Clay Industries National Historic Site, the Esplanade Arts and Heritage Centre, and the Medicine Hat Museum & Art Gallery.

The city’s economy is largely driven by the energy sector, with natural gas and oil production providing the bulk of jobs and economic activity. Other major industries include agriculture, tourism, and manufacturing. Medicine Hat is also home to several educational institutions, including Medicine Hat College, a branch of the University of Lethbridge, and two public school boards.

Medicine Hat is an attractive destination for tourists, with its many outdoor activities, heritage sites, and museums. The city also offers a variety of cultural attractions, such as the Medicine Hat Jazz Festival and the annual Medicine Hat Exhibition & Stampede.

Medicine Hat is a great place to live, work, and play. With its vibrant economy, rich culture, and stunning natural beauty, Medicine Hat is an ideal destination for anyone looking for a place to call home.

Relevant government websites:

1. https://www.medicinehat.ca/city-services/health-and-wellness
2. https://www.alberta.ca/medicine-hat.aspx
3. https://www.medicinehatnews.com/tag/health-care

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)