Tin tức

Nam Ontario – southern ontario ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Nam Ontario – southern ontario ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Nam Ontario

Nam Ontario là khu vực cực nam của tỉnh Ontario ở Canada. Đây là khu vực đông dân nhất trong tỉnh và là nhà của thành phố lớn nhất, Toronto. Nó được bao quanh bởi sông St. Lawrence ở phía bắc và các hồ lớn ở phía đông, nam và tây. Nó có diện tích khoảng 40.000 km2 (15.400 dặm vuông).

Khu vực này được tạo thành từ hai khu vực địa lý riêng biệt: Khiên Canada và Great Lakes-St. Lawrence Lowlands. Khiên Canada là một khu vực của đá cổ được bao phủ bởi một lớp đất mỏng là nơi sinh sống của nhiều hồ và sông của tỉnh. The Great Lakes-St. Lawrence Lowlands là một loạt các đồng bằng phẳng, màu mỡ trải dài dọc theo bờ phía bắc của hồ Ontario và sông St. Lawrence.

Nam Ontario là nơi có dân số đa dạng hơn 12 triệu người. Khu vực này là nơi có thành phố lớn nhất ở Canada, Toronto, cũng như một số thành phố lớn khác như Hamilton, London, Ottawa, Kitchener-Waterloo và Windsor. Khu vực này cũng là nơi có nhiều thành phố và thị trấn nhỏ hơn.

Nam Ontario là một trung tâm kinh tế lớn ở Canada. Đây là nhà của nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực bao gồm tài chính, sản xuất, công nghệ, ô tô và nông nghiệp. Khu vực này cũng là nơi có một số trường đại học và cao đẳng, nhiều trong số đó là nổi tiếng thế giới.

Nam Ontario có một loạt các vùng khí hậu, từ lục địa ẩm ở miền Nam, đến Subarctic ở phía bắc. Khu vực này có bốn mùa riêng biệt và thường trải qua nhiệt độ nhẹ quanh năm.

Nam Ontario là một khu vực của vẻ đẹp tự nhiên và giải trí ngoài trời. Đây là nhà của Niagara Escarpment, đây là Di sản Thế giới của UNESCO, cũng như nhiều khu bảo tồn và công viên thiên nhiên khác. Đây cũng là nơi có một số bãi biển và khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất của Canada.

Nam Ontario là một khu vực sôi động, nhộn nhịp với một cái gì đó cho tất cả mọi người. Từ những thành phố nhộn nhịp và văn hóa sôi động, đến những cảnh quan tuyệt đẹp và giải trí ngoài trời, Nam Ontario là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và ghé thăm.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.ontario.ca/page/southern-ontario
2. https://www.ontariotravel.net/en/southern
3. https://www.ontarioparks.com/places-to-go/southern-ontario

 

southern ontario

Southern Ontario is the southernmost region of the province of Ontario in Canada. It is the most populous region in the province and home to the largest city, Toronto. It is bordered by the St. Lawrence River to the north and the Great Lakes to the east, south, and west. It covers an area of approximately 40,000 square kilometers (15,400 sq mi).

The region is made up of two distinct geographic regions: the Canadian Shield and the Great Lakes-St. Lawrence Lowlands. The Canadian Shield is an area of ancient rock covered by a thin layer of soil that is home to many of the province’s lakes and rivers. The Great Lakes-St. Lawrence Lowlands are a series of flat, fertile plains that stretch along the north shore of Lake Ontario and the St. Lawrence River.

Southern Ontario is home to a diverse population of over 12 million people. The region is home to the largest city in Canada, Toronto, as well as several other large cities such as Hamilton, London, Ottawa, Kitchener-Waterloo, and Windsor. The region is also home to many smaller cities and towns.

Southern Ontario is a major economic hub in Canada. It is home to numerous industries and sectors including finance, manufacturing, technology, automotive, and agriculture. The region is also home to several universities and colleges, many of which are world renowned.

Southern Ontario has a wide range of climates, from humid continental in the south, to subarctic in the north. The region has four distinct seasons and generally experiences mild temperatures year round.

Southern Ontario is a region of natural beauty and outdoor recreation. It is home to the Niagara Escarpment, which is a UNESCO World Heritage Site, as well as many other nature reserves and parks. It is also home to some of Canada’s most popular beaches and ski resorts.

Southern Ontario is a vibrant, bustling region with something for everyone. From its bustling cities and vibrant culture, to its beautiful landscapes and outdoor recreation, Southern Ontario is a wonderful place to live, work, and visit.

Relevant government websites:

1. https://www.ontario.ca/page/southern-ontario
2. https://www.ontariotravel.net/en/southern
3. https://www.ontarioparks.com/places-to-go/southern-ontario

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)