Tin tức

Ngày lễ làm việc – working holidays ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Ngày lễ làm việc – working holidays ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Ngày lễ làm việc

Một kỳ nghỉ làm việc là một cách tuyệt vời để đi du lịch và trải nghiệm nước ngoài mà không phá vỡ ngân hàng. Nó cho phép bạn làm việc ở nước ngoài và kiếm tiền trong khi khám phá văn hóa và điểm tham quan. Ngày lễ làm việc là một cách tuyệt vời để có được kinh nghiệm, kết bạn mới và đắm mình trong một nền văn hóa khác.

Có rất nhiều quốc gia cung cấp thị thực kỳ nghỉ làm việc. Những thị thực này thường có sẵn cho công dân của một số quốc gia đáp ứng các tiêu chí cụ thể. Trong hầu hết các trường hợp, người nộp đơn phải ở độ tuổi từ 18 đến 30, có hộ chiếu hợp lệ và có một số tiền nhất định được tiết kiệm để tự hỗ trợ khi họ ở nước ngoài.

Thị thực kỳ nghỉ làm việc thường cho phép người nộp đơn ở lại nước sở tại trong thời gian lên tới một năm. Trong thời gian này, người nộp đơn được phép làm việc ở nước chủ nhà để tự hỗ trợ. Các loại công việc có sẵn khác nhau tùy thuộc vào quốc gia, nhưng chúng thường bao gồm các vị trí khách sạn, nông nghiệp và dịch vụ.

Ngoài các cơ hội làm việc có sẵn, các ngày lễ làm việc cũng tạo cơ hội khám phá nước chủ nhà và trải nghiệm văn hóa trực tiếp. Nhiều thị thực kỳ nghỉ làm việc cũng cho phép người nộp đơn đi du lịch tự do trong nước chủ nhà mà không cần phải xin thị thực riêng.

Một trong những điểm đến phổ biến nhất cho kỳ nghỉ làm việc là Úc. Úc có một khí hậu lớn, những bãi biển tuyệt đẹp và một nền văn hóa sôi động. Thị thực kỳ nghỉ làm việc tại Úc có sẵn cho công dân Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số quốc gia khác.

Ở Úc, thị thực kỳ nghỉ làm việc thường cho phép người nộp đơn ở trong nước đến 12 tháng và người nộp đơn được phép làm việc trong bất kỳ công việc nào mà họ đủ điều kiện. Các loại công việc có sẵn ở Úc rất khác nhau, nhưng chúng thường bao gồm các vị trí khách sạn, nông nghiệp và dịch vụ.

Một điểm đến phổ biến khác cho kỳ nghỉ làm việc là New Zealand. Đất nước xinh đẹp này được biết đến với phong cảnh tuyệt đẹp, những người thân thiện và lối sống thoải mái. Thị thực kỳ nghỉ làm việc ở New Zealand có sẵn cho công dân Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số quốc gia khác.

Ở New Zealand, thị thực kỳ nghỉ làm việc thường cho phép người nộp đơn ở lại nước này đến 12 tháng và làm việc trong bất kỳ công việc nào mà họ đủ điều kiện. Các loại công việc có sẵn ở New Zealand rất khác nhau, nhưng chúng thường bao gồm các vị trí khách sạn, nông nghiệp và dịch vụ.

Ngày lễ làm việc là một cách tuyệt vời để đi du lịch, trải nghiệm văn hóa nước ngoài và kiếm tiền trong khi làm như vậy. Ngày lễ làm việc đang ngày càng trở nên phổ biến, và có rất nhiều quốc gia cung cấp thị thực kỳ nghỉ làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu, một kỳ nghỉ làm việc có thể là cách hoàn hảo để làm điều đó.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. Working Holiday Scheme – Immigration Department, Hong Kong SAR (https://www.immd.gov.hk/eng/services/visas/working_holiday_scheme.html)

2. Working Holiday Visas – Australian Government (https://immi.homeaffairs.gov.au/visas/getting-a-visa/visa-listing/work-holiday-423)

3. Working Holiday Scheme – Ministry of Foreign Affairs, Japan (https://www.mofa.go.jp/j_info/visit/w_holiday/index.html)

 

working holidays

A working holiday is a great way to travel and experience a foreign country without breaking the bank. It allows you to work in a foreign country and earn money while exploring the culture and sights. Working holidays are a great way to gain experience, make new friends, and immerse yourself in a different culture.

There are numerous countries that offer working holiday visas. These visas are typically available to citizens of certain countries who meet specific criteria. In most cases, the applicant must be between the ages of 18 and 30, have a valid passport, and have a certain amount of money saved up to support themselves while they are abroad.

Working holiday visas typically allow the applicant to stay in the host country for a period of up to one year. During this time, the applicant is allowed to work in the host country to support themselves. The types of work that are available vary depending on the country, but they typically include hospitality, agricultural, and service industry positions.

In addition to the work opportunities available, working holidays also give the opportunity to explore the host country and experience the culture first-hand. Many working holiday visas also allow the applicant to travel freely within the host country without having to apply for a separate visa.

One of the most popular destinations for working holidays is Australia. Australia has a great climate, stunning beaches, and a vibrant culture. Working holiday visas in Australia are available for citizens of the United Kingdom, the United States, Canada, Ireland, Japan, South Korea, and several other countries.

In Australia, working holiday visas typically allow the applicant to stay in the country for up to 12 months, and the applicant is allowed to work in any job that they are qualified for. The types of jobs available in Australia vary widely, but they typically include hospitality, agricultural, and service industry positions.

Another popular destination for working holidays is New Zealand. This beautiful country is known for its stunning scenery, friendly people, and laid-back lifestyle. Working holiday visas in New Zealand are available for citizens of the United Kingdom, the United States, Canada, Ireland, Japan, South Korea, and several other countries.

In New Zealand, working holiday visas typically allow the applicant to stay in the country for up to 12 months and work in any job that they are qualified for. The types of jobs available in New Zealand vary widely, but they typically include hospitality, agricultural, and service industry positions.

Working holidays are a great way to travel, experience a foreign culture, and make some money while doing so. Working holidays are becoming increasingly popular, and there are numerous countries that offer working holiday visas. If you’re looking for an adventure, a working holiday could be the perfect way to do it.

Relevant government websites:

1. Working Holiday Scheme – Immigration Department, Hong Kong SAR (https://www.immd.gov.hk/eng/services/visas/working_holiday_scheme.html)

2. Working Holiday Visas – Australian Government (https://immi.homeaffairs.gov.au/visas/getting-a-visa/visa-listing/work-holiday-423)

3. Working Holiday Scheme – Ministry of Foreign Affairs, Japan (https://www.mofa.go.jp/j_info/visit/w_holiday/index.html)

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)