Tin tức

Những việc cần làm ở Ottawa – things to do in ottawa ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Những việc cần làm ở Ottawa – things to do in ottawa ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Những việc cần làm ở Ottawa

1. Ghé thăm Nghị viện Đồi – Đồi Quốc hội mang tính biểu tượng là trung tâm của Ottawa và là nơi có chính phủ Canada. Thực hiện một chuyến tham quan có hướng dẫn của các tòa nhà quốc hội ấn tượng và tìm hiểu về lịch sử và hệ thống chính trị của Canada. The Hill cũng cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố và sông Ottawa.

2. Khám phá thị trường Byward – Chợ Byward là một khu vực thị trường sôi động chứa đầy nhà hàng, cửa hàng, và nhiều hơn nữa. Dành một buổi chiều khám phá nhiều cửa hàng và quán ăn, và chắc chắn kiểm tra Chợ Nông dân Thứ Bảy cho sản phẩm tươi sống.

3. Dành một ngày tại Bảo tàng Văn minh – Bảo tàng Văn minh là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất ở Ottawa. Nó có một loạt các triển lãm làm nổi bật lịch sử, văn hóa và nghệ thuật của Canada. Đây cũng là nơi có một số hoạt động tương tác và các sự kiện đặc biệt.

4. Đi du thuyền trên sông Ottawa – đi du thuyền tuyệt đẹp dọc theo sông Ottawa và nhìn thấy thành phố từ một góc nhìn mới. Có một số công ty cung cấp du lịch trên biển, và họ có thể dao động từ vài giờ đến một ngày.

5. Ghé thăm Kênh đào Rideau – Kênh Rideau là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ottawa. Đây là một di sản thế giới của UNESCO và cung cấp nhiều hoạt động khác nhau như chèo thuyền, câu cá và đạp xe.

6. Ghé thăm Phòng trưng bày Quốc gia Canada – Phòng trưng bày quốc gia Canada là nơi có nhiều tác phẩm nghệ thuật quốc tế và quốc tế. Đây cũng là nơi có một số hoạt động tương tác, triển lãm đặc biệt và sự kiện.

7. Tận hưởng cuộc sống về đêm – Ottawa là nơi có một khung cảnh cuộc sống về đêm sôi động. Đi đến một trong nhiều quán bar, câu lạc bộ và quán rượu trong thành phố và thưởng thức một số nhạc sống và một vài đồ uống.

8. Đi mua sắm – Ottawa có nhiều cơ hội mua sắm. Kiểm tra Trung tâm Rideau, Chợ Byward và các cửa hàng và cửa hàng nhỏ hơn khác trên toàn thành phố.

9. Ghé thăm Bảo tàng Chiến tranh Canada – Bảo tàng Chiến tranh Canada là điều không thể bỏ qua cho bất kỳ ai quan tâm đến lịch sử quân sự. Nó có một loạt các triển lãm làm nổi bật lịch sử quân sự của Canada và tác động của chiến tranh đối với xã hội.

10. Tham quan Bảo tàng Tự nhiên Canada – Bảo tàng Tự nhiên Canada là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về thế giới tự nhiên và khám phá các hệ sinh thái đa dạng của Canada. Nó cũng có nhiều hoạt động tương tác và các sự kiện đặc biệt.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://ottawa.ca/en/visitors/things-do-ottawa
2. https://www.ottawatourism.ca/
3. https://www.ontariotravel.net/en/ottawa-region/things-to-do

 

things to do in ottawa

1. Visit Parliament Hill – The iconic Parliament Hill is the heart of Ottawa and is home to the Canadian government. Take a guided tour of the impressive Parliament Buildings and learn about Canada’s history and political system. The Hill also offers stunning views of the city and the Ottawa River.

2. Explore the Byward Market – The Byward Market is a vibrant market area filled with restaurants, shops, and more. Spend an afternoon exploring the many shops and eateries, and be sure to check out the Saturday farmers market for fresh produce.

3. Spend a Day at the Museum of Civilization – The Museum of Civilization is one of the most popular attractions in Ottawa. It has a wide range of exhibits highlighting Canada’s history, culture, and art. It is also home to a number of interactive activities and special events.

4. Take a Cruise on the Ottawa River – Take a scenic cruise along the Ottawa River and see the city from a new perspective. There are a number of companies offering cruises, and they can range from a few hours to a full day.

5. Visit the Rideau Canal – The Rideau Canal is a popular tourist destination in Ottawa. It is a UNESCO World Heritage Site and offers a variety of activities such as boating, fishing, and cycling.

6. Visit the National Gallery of Canada – The National Gallery of Canada is home to a wide variety of Canadian and international artwork. It is also home to a number of interactive activities, special exhibitions, and events.

7. Enjoy the Nightlife – Ottawa is home to a vibrant nightlife scene. Head to one of the many bars, clubs, and pubs in the city and enjoy some live music and a few drinks.

8. Go Shopping – Ottawa has a wide variety of shopping opportunities. Check out the Rideau Centre, the Byward Market, and other smaller boutiques and stores throughout the city.

9. Visit the Canadian War Museum – The Canadian War Museum is a must-see for anyone interested in military history. It has a wide range of exhibits highlighting Canada’s military history and the impact of war on society.

10. Tour the Canadian Museum of Nature – The Canadian Museum of Nature is a great way to learn about the natural world and explore the diverse ecosystems of Canada. It also has a wide variety of interactive activities and special events.

Relevant government websites:

1. https://ottawa.ca/en/visitors/things-do-ottawa
2. https://www.ottawatourism.ca/
3. https://www.ontariotravel.net/en/ottawa-region/things-to-do

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)