Tin tức

Nova Scotia – nova scotia ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Nova Scotia – nova scotia ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Nova Scotia

Nova Scotia là một tỉnh của Canada nằm ở phía đông của đất nước, trên bờ biển Đại Tây Dương. Tỉnh là một bán đảo, giáp Đại Tây Dương và Vịnh Fundy ở phía nam, Vịnh St. Lawrence ở phía đông và eo biển Canso ở phía bắc. Nova Scotia là tỉnh nhỏ thứ hai ở Canada và có dân số khoảng 950.000 người.

Nova Scotia được biết đến với lịch sử, văn hóa và vẻ đẹp phong phú. Tỉnh này là nơi có một số thành phố, thị trấn và làng mạc, bao gồm Halifax, thủ đô tỉnh. Halifax là thành phố lớn nhất ở Nova Scotia, và là một trung tâm kinh tế, giáo dục và văn hóa lớn. Các thành phố khác trong tỉnh bao gồm Sydney, New Glasgow và Truro.

Nova Scotia có một lịch sử lâu dài và đa dạng, với mối liên hệ mạnh mẽ với biển. Tỉnh lần đầu tiên được người dân Mi hèkmaq định cư, và sau đó là thực dân Pháp vào những năm 1600. Người Anh nắm quyền kiểm soát khu vực này vào năm 1713 và tỉnh được chính thức thành lập vào năm 1758.

Nova Scotia là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch, với nhiều điểm tham quan để khám phá. Tỉnh có một số bãi biển và ngọn hải đăng đẹp, cũng như một số địa điểm lịch sử. Tỉnh còn được biết đến với văn hóa phong phú, với một nền âm nhạc và nghệ thuật sôi động.

Nova Scotia là một nơi tuyệt vời để sống, với nền kinh tế mạnh mẽ và chất lượng cuộc sống cao. Tỉnh có một nền kinh tế mạnh mẽ, với một số ngành công nghiệp, bao gồm câu cá, lâm nghiệp, du lịch và sản xuất. Tỉnh cũng có một số tổ chức giáo dục, bao gồm Đại học King, Cao đẳng Nova Scotia, Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia, và Đại học Cộng đồng Nova Scotia.

Nova Scotia là một tỉnh đẹp, với một lịch sử và văn hóa phong phú. Tỉnh có rất nhiều thứ để cung cấp, từ bờ biển tuyệt đẹp đến các thành phố sôi động của nó. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi để sống hay ghé thăm, Nova Scotia chắc chắn đáng để khám phá.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://novascotia.ca/
2. https://www.canada.ca/en/services/immigration-citizenship/visit-stay/visas-entry.html
3. https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/provincial-nominee-programs/nova-scotia.html

 

nova scotia

Nova Scotia is a Canadian province located in the eastern part of the country, on the Atlantic Coast. The province is a peninsula, bordered by the Atlantic Ocean and the Bay of Fundy to the south, the Gulf of St. Lawrence to the east, and the Strait of Canso to the north. Nova Scotia is the second-smallest province in Canada, and has a population of around 950,000 people.

Nova Scotia is known for its rich history, culture, and beauty. The province is home to a number of cities, towns, and villages, including Halifax, the provincial capital. Halifax is the largest city in Nova Scotia, and is a major economic, educational, and cultural hub. Other cities in the province include Sydney, New Glasgow, and Truro.

Nova Scotia has a long and diverse history, with a strong connection to the sea. The province was first settled by the Mi’kmaq people, and later by French colonists in the 1600s. The British took control of the area in 1713, and the province was officially founded in 1758.

Nova Scotia is a popular destination for tourists, with many attractions to explore. The province has a number of beautiful beaches and lighthouses, as well as a number of historic sites. The province is also known for its rich culture, with a vibrant music and art scene.

Nova Scotia is a great place to live, with a strong economy and a high quality of life. The province has a strong economy, with a number of industries, including fishing, forestry, tourism, and manufacturing. The province also has a number of educational institutions, including the University of King’s College, the Nova Scotia College of Art and Design, and the Nova Scotia Community College.

Nova Scotia is a beautiful province, with a rich history and culture. The province has a lot to offer, from its stunning coastline to its vibrant cities. Whether you’re looking for a place to live or visit, Nova Scotia is definitely worth exploring.

Relevant government websites:

1. https://novascotia.ca/
2. https://www.canada.ca/en/services/immigration-citizenship/visit-stay/visas-entry.html
3. https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/provincial-nominee-programs/nova-scotia.html

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)