Tin tức

Peterborough Ontario – peterborough ontario ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Peterborough Ontario – peterborough ontario ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Peterborough Ontario

Peterborough, Ontario là một thành phố nằm ở trung tâm Ontario, Canada. Đây là trụ sở của Hạt Peterborough và nằm ở khu vực Kawartha Lakes. Với dân số hơn 81.000 người, Peterborough là thành phố lớn thứ 19 ở Ontario và là lớn thứ hai trong khu vực Kawartha Lakes.

Thành phố nằm trên sông Otonabee, một nhánh của đường thủy máy bay. Nó được biết đến với kiến ​​trúc thế kỷ 19, các điểm tham quan văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên. Đây cũng là nơi có một số lượng lớn các trường đại học, cao đẳng và tổ chức nghiên cứu.

Thành phố ban đầu được thành lập bởi Peter Robinson vào năm 1825, người đã đặt tên cho nó theo cha mình. Nó được thành lập như một ngôi làng vào năm 1850, và sau đó trở thành một thị trấn vào năm 1875. Nó trở thành một thành phố vào năm 1905.

Peterborough là nơi có một số điểm tham quan, bao gồm khóa nâng Peterborough, là khóa nâng thủy lực cao nhất trên thế giới và Sở thú Peterborough, nơi có hơn 500 động vật. Thành phố cũng là nơi có Trung tâm tưởng niệm Peterborough, một đấu trường đa năng và là nơi có Peterborough Petes của Liên đoàn khúc côn cầu Ontario.

Thành phố cũng là nơi có một số công viên, bao gồm cả đường thủy Trent-Severn, là một di sản thế giới của UNESCO. Các công viên khác bao gồm Công viên Little Lake, Công viên khóa Peterborough và bến du thuyền Peterborough.

Peterborough là nơi có một số điểm tham quan văn hóa, bao gồm Bảo tàng và Lưu trữ Peterborough, Phòng trưng bày nghệ thuật của Peterborough và Peterborough Musicfest. Thành phố cũng là nơi có một số lễ hội âm nhạc, bao gồm Liên hoan dân gian Peterborough, Lễ hội nhạc jazz Peterborough và Lễ hội Blues và Roots Peterborough.

Peterborough cũng là nơi có một số trường đại học, cao đẳng và tổ chức nghiên cứu, bao gồm Đại học Trent, Đại học Fleming và Viện Công nghệ Đại học Ontario.

Peterborough là một nơi tuyệt vời để sống và ghé thăm, với nhiều điểm tham quan, điểm tham quan văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra còn có một số tổ chức giáo dục, làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng để sống và làm việc. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi để gọi về nhà hay chỉ đến thăm, Peterborough có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. Peterborough.ca – City of Peterborough Official Website: https://www.peterborough.ca/

2. Ontario.ca – Peterborough: https://www.ontario.ca/page/peterborough

3. InvestPeterborough.ca – Invest in Peterborough: https://investpeterborough.ca/

 

peterborough ontario

Peterborough, Ontario is a city located in central Ontario, Canada. It is the seat of Peterborough County and is located in the Kawartha Lakes region. With a population of over 81,000, Peterborough is the 19th largest city in Ontario and the second largest in the Kawartha Lakes region.

The city is situated on the Otonabee River, a tributary of the Trent-Severn Waterway. It is known for its 19th century architecture, cultural attractions, and natural beauty. It is also home to a large number of universities, colleges, and research institutions.

The city was originally founded by Peter Robinson in 1825, who named it after his father. It was incorporated as a village in 1850, and later became a town in 1875. It became a city in 1905.

Peterborough is home to a number of attractions, including the Peterborough Lift Lock, which is the highest hydraulic lift lock in the world, and the Peterborough Zoo, which is home to over 500 animals. The city is also home to the Peterborough Memorial Centre, which is a multi-purpose arena and home to the Ontario Hockey League’s Peterborough Petes.

The city is also home to a number of parks, including the Trent-Severn Waterway, which is a UNESCO World Heritage Site. Other parks include the Little Lake Park, the Peterborough Lift Lock Park, and the Peterborough Marina.

Peterborough is home to a number of cultural attractions, including the Peterborough Museum and Archives, the Art Gallery of Peterborough, and the Peterborough Musicfest. The city is also home to a number of music festivals, including the Peterborough Folk Festival, the Peterborough Jazz Festival, and the Peterborough Blues and Roots Festival.

Peterborough is also home to a number of universities, colleges, and research institutions, including Trent University, Fleming College, and the University of Ontario Institute of Technology.

Peterborough is a great place to live and visit, with a variety of attractions, cultural attractions, and natural beauty. There are also a number of educational institutions, making it an ideal place to live and work. Whether you’re looking for a place to call home or just visiting, Peterborough has something for everyone.

Relevant government websites:

1. Peterborough.ca – City of Peterborough Official Website: https://www.peterborough.ca/

2. Ontario.ca – Peterborough: https://www.ontario.ca/page/peterborough

3. InvestPeterborough.ca – Invest in Peterborough: https://investpeterborough.ca/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)