Tin tức

Sopra Steria Ukvcas – sopra steria ukvcas ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Sopra Steria Ukvcas – sopra steria ukvcas ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Sopra Steria Ukvcas

Sopra Steria UK là một công ty chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu, mang lại kết quả kinh doanh thông qua việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số. Chúng tôi là một phần của nhóm Sopra Steria, một nhà lãnh đạo châu Âu về chuyển đổi kỹ thuật số và cung cấp tư vấn, tích hợp hệ thống và các dịch vụ được quản lý. Doanh nghiệp của chúng tôi có trụ sở tại London và có các văn phòng tại Belfast, Birmingham, Bristol, Edinburgh, Leeds, Manchester, Newcastle và Reading.

Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số, làm việc với các tổ chức trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân. Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi nhận ra tham vọng của họ bằng cách thiết kế và cung cấp các giải pháp sáng tạo, sử dụng chuyên môn sâu sắc và hiểu biết về nhu cầu kinh doanh của họ.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm một loạt các lĩnh vực, từ chuyển đổi kỹ thuật số và chuyển đổi kinh doanh, đến chiến lược kỹ thuật số, trải nghiệm khách hàng và phát triển phần mềm. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ được quản lý, chẳng hạn như lưu trữ và quản lý đám mây và dịch vụ CNTT.

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu của họ theo cách hiệu quả và hiệu quả nhất có thể. Để làm điều này, chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất và thực tiễn tốt nhất, và dựa trên kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong ngành. Chúng tôi làm việc với khách hàng để phát triển các giải pháp bespoke đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ.

Chúng tôi tự hào đã được công nhận là một nhà lãnh đạo của Vương quốc Anh trong các dịch vụ công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi đã được trao một số giải thưởng từ ngành công nghiệp, bao gồm giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm tại Giải thưởng Công nghiệp CNTT 2018.

Tại Sopra Steria UK, chúng tôi đam mê người dân, khách hàng và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng cung cấp một môi trường hỗ trợ và hợp tác, nơi mọi người có thể phát triển mạnh. Chúng tôi cam kết tạo ra một nơi làm việc toàn diện, nơi mọi người có thể cảm thấy có giá trị và được tôn trọng.

Cam kết của chúng tôi về sự đa dạng và bao gồm mở rộng cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ với một loạt các tổ chức và cá nhân, để đảm bảo rằng chúng tôi đang làm việc với tài năng và công nghệ tốt nhất hiện có.

Chúng tôi tự hào về cam kết của chúng tôi đối với môi trường và cam kết giảm dấu chân carbon của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết lập một loạt các sáng kiến ​​để giảm mức tiêu thụ năng lượng và giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu bền vững.

Tại Sopra Steria UK, chúng tôi đam mê làm việc với khách hàng của mình để giúp họ nhận ra tham vọng của họ. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể và không ngừng nỗ lực để cải thiện các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.gov.uk/government/news/uk-visa-and-citizenship-application-services-contract-awarded-to-sopra-steria

2. https://www.soprasteria.co.uk/blog/uk-government-awards-sopra-steria-ukvcas-contract-to-deliver-immigration-services

3. https://www.gov.uk/government/publications/ukvcas-contract-award-notice-june-2018

 

sopra steria ukvcas

Sopra Steria UK is a leading digital transformation company, delivering business outcomes through the use of digital technology. We are part of the Sopra Steria Group, which is a European leader in digital transformation and provides consulting, systems integration and managed services. Our UK business is headquartered in London and has offices in Belfast, Birmingham, Bristol, Edinburgh, Leeds, Manchester, Newcastle and Reading.

We are a leading provider of digital transformation and technology services, working with organisations across the public and private sectors. We help our customers to realise their ambitions by designing and delivering innovative solutions, using our deep expertise and understanding of their business needs.

Our services cover a range of areas, from digital transformation and business transformation, to digital strategy, customer experience and software development. We also provide managed services, such as hosting and managed cloud, and IT services.

We are committed to helping our customers achieve their goals in the most cost-effective and efficient way possible. To do this, we use the latest technologies and best practices, and draw on our extensive experience in the industry. We work with our customers to develop bespoke solutions that meet their individual needs.

We are proud to have been recognised as a UK leader in digital transformation and technology services. We have been awarded a number of awards from the industry, including the Best Service Provider of the Year Award at the 2018 UK IT Industry Awards.

At Sopra Steria UK, we are passionate about our people, our customers and our partners. We strive to provide a supportive and collaborative environment, where everyone can thrive. We are committed to creating an inclusive workplace, where everyone can feel valued and respected.

Our commitment to diversity and inclusion extends to our customers and partners too. We have established relationships with a range of organisations and individuals, to ensure that we are working with the best talent and technology available.

We are proud of our commitment to the environment, and are committed to reducing our carbon footprint. We have established a range of initiatives to reduce our energy consumption and to help us achieve our sustainability goals.

At Sopra Steria UK, we are passionate about working with our customers to help them realise their ambitions. We are committed to providing the best possible service and are constantly striving to improve our services and solutions.

Relevant government websites:

1. https://www.gov.uk/government/news/uk-visa-and-citizenship-application-services-contract-awarded-to-sopra-steria

2. https://www.soprasteria.co.uk/blog/uk-government-awards-sopra-steria-ukvcas-contract-to-deliver-immigration-services

3. https://www.gov.uk/government/publications/ukvcas-contract-award-notice-june-2018

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)