Tin tức

Toronto Canada – toronto canada ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Toronto Canada – toronto canada ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Toronto Canada

Toronto là thành phố lớn nhất ở Canada và là thủ đô của Ontario. Nó nằm ở phía nam trung tâm của tỉnh trên bờ phía tây bắc của hồ Ontario. Thành phố là mỏ neo của Horseshoe vàng, một sự tích tụ đô thị của 9.245.438 người (tính đến năm 2016) xung quanh đầu phía tây của hồ Ontario. Toronto là một trung tâm quốc tế về kinh doanh, tài chính, nghệ thuật và văn hóa, và được công nhận là một trong những thành phố đa văn hóa và quốc tế nhất thế giới.

Một thành phố toàn cầu, Toronto là một trung tâm kinh doanh, tài chính, nghệ thuật và văn hóa, và được công nhận là một trong những thành phố đa văn hóa và quốc tế nhất thế giới. Đây là nơi có một số điểm tham quan lớn, bao gồm Tháp CN, Bảo tàng Hoàng gia Ontario và Sở thú Toronto. Thành phố cũng được biết đến với cuộc sống về đêm sôi động, văn hóa đa dạng và các nhà hàng đẳng cấp thế giới.

Những người đầu tiên định cư trong khu vực là Iroquois, người đã thành lập ngôi làng Teiaigon vào thế kỷ 17. Khu vực này sau đó được định cư bởi những người châu Âu, người đã thành lập một trạm giao dịch trong khu vực vào năm 1750. Thành phố được chính thức thành lập vào năm 1793, và được đặt theo tên của thị trấn York của Anh. Nó được thành lập như một thành phố vào năm 1834, và từ đó đã trở thành thành phố lớn thứ tư ở Bắc Mỹ.

Toronto là một trung tâm chính của ngành công nghiệp, thương mại và tài chính. Đây là nơi có nhiều trụ sở của công ty, bao gồm năm ngân hàng lớn nhất của Canada và là một trung tâm lớn cho Sở giao dịch chứng khoán Canada. Đây cũng là một trung tâm chính cho truyền thông và giải trí, và là nơi có một số mạng truyền hình và đài phát thanh lớn.

Thành phố cũng là nơi có một số tổ chức sau trung học, bao gồm Đại học Toronto, Đại học Ryerson và Đại học York. Đây cũng là nơi có một số đội thể thao chuyên nghiệp, bao gồm Toronto Raptors của Hiệp hội bóng rổ quốc gia, Toronto Maple Leafs của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia và Toronto Blue Jays của Major League Basketball.

Toronto là một trung tâm văn hóa sôi động, và là nơi có một số lễ hội và sự kiện đẳng cấp thế giới, bao gồm Liên hoan phim quốc tế Toronto, Liên hoan nhạc Jazz Toronto, Lễ hội Fringe Toronto và Lễ hội Caribbean Caribbean. Thành phố cũng là nơi có một số bảo tàng và phòng trưng bày nổi tiếng, bao gồm Phòng trưng bày nghệ thuật của Ontario, Bảo tàng Hoàng gia Ontario và Bảo tàng Bata Shoe.

Toronto là một thành phố sôi động và đa dạng, và là nơi có nhiều nền văn hóa và cộng đồng khác nhau. Thành phố này là nơi có một số lượng lớn người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới, và là một trung tâm chính của đa văn hóa ở Canada.

Toronto là một thành phố tuyệt vời để ghé thăm, và là nơi có một số điểm tham quan, hoạt động và sự kiện. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm văn hóa tuyệt vời, một đêm đi chơi trong thị trấn hay chỉ là một ngày thư giãn trong công viên, Toronto có một cái gì đó để cung cấp cho mọi người.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.toronto.ca/
2. https://www.ontario.ca/page/toronto
3. https://www.canada.ca/en/services/culture/tourism-toronto.html

 

toronto canada

Toronto is the largest city in Canada and the provincial capital of Ontario. It is located in the south-central part of the province on the northwestern shore of Lake Ontario. The city is the anchor of the Golden Horseshoe, an urban agglomeration of 9,245,438 people (as of 2016) surrounding the western end of Lake Ontario. Toronto is an international centre of business, finance, arts, and culture, and is recognized as one of the most multicultural and cosmopolitan cities in the world.

A global city, Toronto is a centre of business, finance, arts, and culture, and is recognized as one of the most multicultural and cosmopolitan cities in the world. It is home to a number of major attractions, including the CN Tower, the Royal Ontario Museum, and the Toronto Zoo. The city is also known for its vibrant nightlife, diverse culture, and world-class restaurants.

The first people to settle in the area were the Iroquois, who established the village of Teiaiagon in the 17th century. The area was later settled by Europeans, who established a trading post in the area in 1750. The city was officially founded in 1793, and was named after the British town of York. It was incorporated as a city in 1834, and has since grown to become the fourth-largest city in North America.

Toronto is a major centre of industry, commerce, and finance. It is home to many corporate headquarters, including Canada’s five largest banks, and is a major hub for the Canadian stock exchange. It is also a major centre for media and entertainment, and is home to several major television and radio networks.

The city is also home to a number of post-secondary institutions, including the University of Toronto, Ryerson University, and York University. It is also home to a number of professional sports teams, including the Toronto Raptors of the National Basketball Association, the Toronto Maple Leafs of the National Hockey League, and the Toronto Blue Jays of Major League Baseball.

Toronto is a vibrant cultural centre, and is home to a number of world-class festivals and events, including the Toronto International Film Festival, the Toronto Jazz Festival, the Toronto Fringe Festival, and the Toronto Caribbean Carnival. The city is also home to a number of renowned museums and galleries, including the Art Gallery of Ontario, the Royal Ontario Museum, and the Bata Shoe Museum.

Toronto is a vibrant and diverse city, and is home to a variety of different cultures and communities. The city is home to a large number of immigrants from around the world, and is a major centre of multiculturalism in Canada.

Toronto is a great city to visit, and is home to a number of attractions, activities, and events. Whether you’re looking for a great cultural experience, a night out on the town, or just a relaxing day in the park, Toronto has something to offer everyone.

Relevant government websites:

1. https://www.toronto.ca/
2. https://www.ontario.ca/page/toronto
3. https://www.canada.ca/en/services/culture/tourism-toronto.html

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)