Tin tức

Toronto – toronto ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Toronto – toronto ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Toronto

Toronto là thành phố lớn nhất ở Canada và là thủ đô của tỉnh Ontario. Nó nằm ở phía nam trung tâm của tỉnh trên bờ phía tây bắc của hồ Ontario. Với dân số hơn 2,7 triệu người, đây là thành phố đông dân nhất ở Canada và là lớn thứ tư ở Bắc Mỹ.

Toronto là một thành phố toàn cầu và là một trung tâm quan trọng cho kinh doanh, tài chính, nghệ thuật và văn hóa. Đây là nhà của Sở giao dịch chứng khoán Toronto, trụ sở của năm ngân hàng lớn nhất của Canada và trụ sở của nhiều tập đoàn lớn của Canada và đa quốc gia. Đây cũng là một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới, với hơn 140 ngôn ngữ được nói và hơn 50% dân số sinh ra ở nước ngoài.

Thành phố được chia thành sáu quận: East York, Etobicoke, North York, Scarborough, Toronto và York. Mỗi quận này được chia thành các khu phố nhỏ hơn. Downtown Toronto là khu kinh doanh và giải trí chính của thành phố, và là nơi có một số điểm tham quan mang tính biểu tượng nhất trong thành phố. Chúng bao gồm Tháp CN, Bảo tàng Hoàng gia Ontario, Phòng trưng bày nghệ thuật của Ontario và Sở thú Toronto.

Toronto được biết đến với cuộc sống văn hóa sôi động và là nơi có nhiều lễ hội và sự kiện. Chúng bao gồm Liên hoan phim quốc tế Toronto, Liên hoan Caribana và Triển lãm Quốc gia Canada. Thành phố này cũng là nơi có một số đội thể thao chuyên nghiệp, bao gồm Toronto Blue Jays (bóng chày), Toronto Raptors (bóng rổ) và Toronto Maple Leafs (khúc côn cầu).

Thành phố được phục vụ bởi hai sân bay quốc tế: Sân bay Quốc tế Toronto Pearson và Sân bay Billy Bishop Toronto. Toronto cũng được phục vụ bởi một hệ thống vận chuyển công cộng rộng rãi, bao gồm xe buýt, xe điện, tàu điện ngầm và đường sắt nhẹ. Thành phố được kết nối tốt với các thành phố khác của Canada và Hoa Kỳ thông qua đường cao tốc, đường sắt và không khí.

Toronto là một nơi tuyệt vời để ghé thăm và sống, cung cấp cho du khách và người dân như một trải nghiệm văn hóa sôi động và đa dạng. Với lịch sử phong phú, bối cảnh nghệ thuật và giải trí sôi động, và các điểm tham quan đẳng cấp thế giới, Toronto là một thành phố cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.toronto.ca/
2. https://www.ontario.ca/page/toronto
3. https://www.canada.ca/en/services/culture/toronto.html

 

toronto

Toronto is the largest city in Canada and the capital of the Province of Ontario. It is located in the south-central part of the province on the northwestern shore of Lake Ontario. With a population of over 2.7 million, it is the most populous city in Canada and the fourth largest in North America.

Toronto is a global city and is an important centre for business, finance, arts, and culture. It is home to the Toronto Stock Exchange, the headquarters of Canada’s five largest banks, and the headquarters of many large Canadian and multinational corporations. It is also one of the world’s most diverse cities, with over 140 languages spoken and over 50% of the population being foreign-born.

The city is divided into six boroughs: East York, Etobicoke, North York, Scarborough, Toronto, and York. Each of these boroughs is further divided into smaller neighbourhoods. Downtown Toronto is the city’s main business and entertainment district, and is home to some of the most iconic attractions in the city. These include the CN Tower, the Royal Ontario Museum, the Art Gallery of Ontario, and the Toronto Zoo.

Toronto is known for its vibrant cultural life and is home to many festivals and events. These include the Toronto International Film Festival, the Caribana Festival, and the Canadian National Exhibition. The city is also home to a number of professional sports teams, including the Toronto Blue Jays (baseball), the Toronto Raptors (basketball), and the Toronto Maple Leafs (hockey).

The city is served by two international airports: Toronto Pearson International Airport and Billy Bishop Toronto City Airport. Toronto is also served by an extensive public transit system, which includes buses, streetcars, subways, and light rail. The city is well-connected to other Canadian cities and the United States via highways, rail, and air.

Toronto is a great place to visit and live, offering visitors and residents alike a vibrant and diverse cultural experience. With its rich history, vibrant arts and entertainment scene, and world-class attractions, Toronto is a city that offers something for everyone.

Relevant government websites:

1. https://www.toronto.ca/
2. https://www.ontario.ca/page/toronto
3. https://www.canada.ca/en/services/culture/toronto.html

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)