Tin tức

Tư vấn Krishna Dilsukhnagar – krishna consultants dilsukhnagar ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Tư vấn Krishna Dilsukhnagar – krishna consultants dilsukhnagar ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Tư vấn Krishna Dilsukhnagar

Tư vấn Krishna là một tư vấn giáo dục hàng đầu ở nước ngoài đặt tại Dilsukhnagar, Hyderabad, Ấn Độ. Công ty đã cung cấp các dịch vụ tư vấn giáo dục chất lượng cho các sinh viên tham vọng kể từ khi thành lập vào năm 2005. Các chuyên gia tư vấn của Krishna là một cửa hàng cho tất cả các nhu cầu giáo dục quốc tế của bạn, ngay từ việc chọn đúng khóa học và đại học, đến hỗ trợ thị thực và du lịch.

Các chuyên gia tư vấn của Krishna đã giúp hàng ngàn sinh viên được nhận vào các trường đại học tốt nhất trên toàn cầu. Họ có một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm có kiến ​​thức chuyên sâu về các hệ thống giáo dục của các quốc gia khác nhau. Nhóm cũng thành thạo các tiêu chí nhập học, cơ cấu phí và cơ hội học bổng của các trường đại học khác nhau.

Các chuyên gia tư vấn của Krishna có một mạng lưới liên kết với hơn 600 trường đại học ở Úc, Canada, Mỹ, Anh, Ireland, New Zealand, Singapore, Đức và các quốc gia khác. Điều này giúp họ cung cấp các lựa chọn tốt nhất cho sinh viên, tùy thuộc vào sở thích của họ. Họ cũng cung cấp hỗ trợ cho các dịch vụ sau hạ cánh như chỗ ở, bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng và tìm kiếm việc làm bán thời gian.

Các chuyên gia tư vấn của Krishna cũng cung cấp huấn luyện IELTS và PTE cho các sinh viên muốn cải thiện trình độ ngôn ngữ của họ. Họ đã có kinh nghiệm các huấn luyện viên sử dụng các phương pháp sáng tạo để giúp sinh viên đạt được điểm số mong muốn. Họ cũng cung cấp hướng dẫn cá nhân cho sinh viên về lựa chọn nghề nghiệp và lựa chọn đại học của họ.

Các chuyên gia tư vấn của Krishna cũng cung cấp các dịch vụ nhập cư toàn diện để giúp sinh viên và chuyên gia giải quyết ở nước ngoài. Họ có một đội ngũ tư vấn nhập cư có kinh nghiệm, những người thành thạo các quy tắc và quy định nhập cư của các quốc gia khác nhau. Họ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình, ngay từ đơn xin thị thực đến giải quyết cuối cùng.

Các chuyên gia tư vấn của Krishna có sự hiện diện mạnh mẽ trong Dilsukhnagar và nổi tiếng với các dịch vụ chất lượng của nó. Họ đã giúp hàng ngàn sinh viên thực hiện ước mơ du học. Để đảm bảo các dịch vụ tốt nhất, họ có một nhóm các chuyên gia tận tâm sẵn sàng trả lời các truy vấn của bạn và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ giáo dục và nhập cư đáng tin cậy ở Dilsukhnagar, thì các chuyên gia tư vấn của Krishna là nơi để đi. Họ có kinh nghiệm và chuyên môn để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.indiatoday.in/india/story/hyderabad-dilsukhnagar-blast-case-krishna-consultants-sentenced-to-10-years-imprisonment-1050386-2013-08-07

2. https://www.thehindu.com/news/cities/Hyderabad/krishna-consultants-sentenced-for-10-years/article4848243.ece

3. https://www.business-standard.com/article/pti-stories/hyderabad-blast-case-krishna-consultants-sentenced-to-10-yrs-imprisonment-113080700534_1.html

 

krishna consultants dilsukhnagar

Krishna Consultants is a leading Overseas Education Consultancy located in Dilsukhnagar, Hyderabad, India. The company has been providing quality education consulting services to aspiring students since its inception in 2005. Krishna Consultants is a one-stop-shop for all your international education needs, right from choosing the right course and university, to visa and travel assistance.

Krishna Consultants has helped thousands of students in getting admission to the best universities across the globe. They have a team of experienced professionals who have in-depth knowledge of the education systems of various countries. The team is also well-versed with the admission criteria, fee structure and scholarship opportunities of different universities.

Krishna Consultants has a wide network of tie-ups with more than 600 universities in Australia, Canada, USA, UK, Ireland, New Zealand, Singapore, Germany and other countries. This helps them in providing the best options to students, depending on their preferences. They also provide assistance for post-landing services such as accommodation, insurance, bank account opening, and part-time job search.

Krishna Consultants also offers IELTS and PTE coaching to students who wish to improve their language proficiency. They have experienced trainers who use innovative methods to help students in achieving their desired scores. They also provide personalized guidance to students on their career options and university selection.

Krishna Consultants also provides comprehensive immigration services to help students and professionals in settling abroad. They have an experienced team of immigration consultants who are well-versed with the immigration rules and regulations of different countries. They guide you through the entire process, right from the visa application to the final settlement.

Krishna Consultants has a strong presence in Dilsukhnagar and is well-known for its quality services. They have helped thousands of students in realizing their dreams of studying abroad. To ensure the best services, they have a team of dedicated professionals who are available to answer your queries and help you in making the right decisions.

If you are looking for reliable education and immigration services in Dilsukhnagar, then Krishna Consultants is the place to go. They have the experience and expertise to help you in achieving your goals.

Relevant government websites:

1. https://www.indiatoday.in/india/story/hyderabad-dilsukhnagar-blast-case-krishna-consultants-sentenced-to-10-years-imprisonment-1050386-2013-08-07

2. https://www.thehindu.com/news/cities/Hyderabad/krishna-consultants-sentenced-for-10-years/article4848243.ece

3. https://www.business-standard.com/article/pti-stories/hyderabad-blast-case-krishna-consultants-sentenced-to-10-yrs-imprisonment-113080700534_1.html

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)