Tin tức

USAC UNR – usac unr ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về USAC UNR – usac unr ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

USAC UNR

Đại học Nevada, Reno (UNR) là một trường đại học nghiên cứu công cộng ở Reno, Nevada. Được thành lập vào năm 1874, UNR là trường đại học lâu đời nhất ở bang Nevada và Đại học cấp đất duy nhất của bang. Đây là một thành viên của Hệ thống Giáo dục Đại học Nevada và được Ủy ban Tây Bắc về các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc công nhận.

UNR là nơi có cơ thể sinh viên đa dạng gồm hơn 21.000 sinh viên, đến từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 90 quốc gia. Trường đại học cung cấp hơn 145 bằng đại học, 80 bằng thạc sĩ và 25 bằng tiến sĩ, cùng với một số chương trình chuyên nghiệp và chứng chỉ. Các chương trình được cung cấp thông qua bảy trường đại học: nông nghiệp, công nghệ sinh học và tài nguyên thiên nhiên; Việc kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật; Nghệ thuật tự do; Khoa học; và nghiên cứu đại học.

UNR cung cấp nhiều dịch vụ và tài nguyên của sinh viên, bao gồm Trung tâm nghề nghiệp trong khuôn viên trường, Dịch vụ Nhà ở và Thức ăn, Dịch vụ Tư vấn và Sức khỏe Sinh viên, và Trung tâm chăm sóc sức khỏe và giải trí sinh viên. Trường đại học cũng có một số tổ chức sinh viên, bao gồm các sinh viên liên kết của chính phủ sinh viên Đại học Nevada, Reno (ASUNR), cũng như một số câu lạc bộ và tổ chức học thuật, văn hóa, tôn giáo, và giải trí.

UNR là một trường NCAA Division I và thi đấu trong Hội nghị Mountain West. Các đội thể thao của trường đại học được gọi là Wolf Pack, và linh vật của họ là Alphie the Wolf. Sói Wolf Gói 16 đội Varsity, bao gồm bóng đá, bóng rổ, bóng chày, bóng mềm, bóng chuyền và bóng đá.

UNR nằm ở trung tâm của Reno, một thành phố sôi động với nhiều lựa chọn giải trí và giải trí. Trường đại học là nơi có một số tổ chức văn hóa và giáo dục, bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Nevada, Bảo tàng ô tô quốc gia, và Trung tâm Khoa học và Hành tinh Fleischmann. Reno cũng được biết đến với nhiều sòng bạc, nhà hàng và cuộc sống về đêm.

Đại học Nevada, Reno là một trường đại học sôi động và đa dạng, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và một loạt các cơ hội. Với các chương trình học tập mạnh mẽ và thành phố sôi động, UNR là nơi hoàn hảo để theo đuổi bằng đại học, tốt nghiệp hoặc chuyên nghiệp.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.unr.edu/international/usac
2. https://www.usac.edu/
3. https://www.ed.gov/programs/iegpsusac/index.html

 

usac unr

The University of Nevada, Reno (UNR) is a public research university located in Reno, Nevada. Founded in 1874, UNR is the oldest university in the state of Nevada and the state’s only land-grant university. It is a member of the Nevada System of Higher Education and is accredited by the Northwest Commission on Colleges and Universities.

UNR is home to a diverse student body of over 21,000 students, hailing from all 50 states and more than 90 countries. The university offers more than 145 undergraduate degrees, 80 master’s degrees, and 25 doctoral degrees, along with several professional and certificate programs. Programs are offered through seven colleges: Agriculture, Biotechnology, and Natural Resources; Business; Education; Engineering; Liberal Arts; Science; and University Studies.

UNR offers a variety of student services and resources, including an on-campus career center, housing and dining services, student health and counseling services, and a student recreation and wellness center. The university also has a number of student organizations, including the Associated Students of the University of Nevada, Reno (ASUNR) student government, as well as a number of academic, cultural, religious, and recreational clubs and organizations.

UNR is a NCAA Division I school and competes in the Mountain West Conference. The university’s athletic teams are known as the Wolf Pack, and their mascot is Alphie the Wolf. The Wolf Pack fields 16 varsity teams, including football, basketball, baseball, softball, volleyball, and soccer.

UNR is located in the heart of Reno, a vibrant city with a variety of entertainment and recreation options. The university is home to a number of cultural and educational institutions, including the Nevada Museum of Art, the National Automobile Museum, and the Fleischmann Planetarium and Science Center. Reno is also known for its numerous casinos, restaurants, and nightlife.

The University of Nevada, Reno is a vibrant and diverse university that offers students a world-class education and a wide range of opportunities. With its strong academic programs and vibrant city, UNR is the perfect place to pursue an undergraduate, graduate, or professional degree.

Relevant government websites:

1. https://www.unr.edu/international/usac
2. https://www.usac.edu/
3. https://www.ed.gov/programs/iegpsusac/index.html

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)