Tin tức

Vancouver BC – vancouver bc ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Vancouver BC – vancouver bc ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Vancouver BC

Vancouver là một thành phố ven biển thuộc tỉnh British Columbia của Canada. Nằm ở khu vực đại lục của British Columbia, đây là thành phố đông dân nhất trong tỉnh. Nơi có hơn 2,5 triệu người, đây là khu vực đô thị lớn thứ ba trong cả nước và là thành phố đông dân nhất ở Canada. Với dân số hơn 630.000 người, Vancouver là thành phố lớn nhất ở British Columbia và là một trong những thành phố đa dạng về dân tộc và ngôn ngữ nhất trên thế giới.

Nằm ở phía tây của đất nước, Vancouver được giới hạn bởi Thái Bình Dương ở phía tây, sông Fraser ở phía bắc và Thái Bình Dương ở phía đông. Đây là khu vực đô thị lớn thứ ba trong cả nước và là thành phố đông dân nhất ở Canada. Thành phố được bao quanh bởi những khu rừng xanh tươi tốt, những ngọn núi và đại dương, làm cho nó trở thành một trong những thành phố đẹp nhất ở Canada.

Nền kinh tế của Vancouver chủ yếu dựa trên ngành dịch vụ, với du lịch là một trong những nguồn làm việc chính. Thành phố cũng là nơi có một số lượng lớn các công ty công nghệ và phần mềm, cũng như là một cảng lớn cho Pacific Rim. Các ngành công nghiệp lớn khác bao gồm sản xuất phim và truyền hình, vận chuyển và tài chính.

Thành phố có một nền văn hóa và nghệ thuật thịnh vượng, với vô số phòng trưng bày và bảo tàng để khám phá. Ngoài ra còn có rất nhiều lễ hội và sự kiện được tổ chức trong suốt cả năm, bao gồm Liên hoan phim quốc tế Vancouver, Liên hoan âm nhạc dân gian Vancouver và Liên hoan nhạc Jazz Vancouver.

Vancouver tự hào có một số nhà hàng tốt nhất ở Canada, với nhiều món ăn khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều quán bar, quán rượu và hộp đêm, cũng như một sân khấu âm nhạc thịnh vượng.

Thành phố này là nơi có một số đội thể thao chuyên nghiệp, bao gồm Vancouver Canucks của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia, Vancouver Whitecaps của Major League Soccer và Vancouver Stealth của Liên đoàn lacrosse quốc gia.

Vancouver là một thành phố xinh đẹp với văn hóa sôi động và đa dạng. Thành phố cung cấp nhiều hoạt động, các điểm tham quan văn hóa và một loạt các tiện nghi. Đó là một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch, khách du lịch kinh doanh và những người muốn làm một ngôi nhà mới.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www2.gov.bc.ca/gov/content/home
2. https://www.vancouver.ca/
3. https://www.tourismvancouver.com/

 

vancouver bc

Vancouver is a coastal city in the Canadian province of British Columbia. Located in the Lower Mainland region of British Columbia, it is the most populous city in the province. Home to over 2.5 million people, it is the third-largest metropolitan area in the country and the most densely populated city in Canada. With a population of over 630,000, Vancouver is the largest city in British Columbia and one of the most ethnically and linguistically diverse cities in the world.

Situated on the western side of the country, Vancouver is bounded by the Pacific Ocean to the west, the Fraser River to the north, and the Pacific Ranges to the east. It is the third-largest metropolitan area in the country and the most densely populated city in Canada. The city is surrounded by lush green forests, mountains, and ocean, making it one of the most beautiful cities in Canada.

Vancouver’s economy is based largely on the service industry, with tourism being one of the major sources of employment. The city is also home to a large number of technology and software companies, as well as being a major port for the Pacific Rim. Other major industries include film and television production, shipping, and finance.

The city has a thriving arts and culture scene, with a myriad of galleries and museums to explore. There are also numerous festivals and events held throughout the year, including the Vancouver International Film Festival, the Vancouver Folk Music Festival, and the Vancouver Jazz Festival.

Vancouver boasts some of the best restaurants in Canada, with a variety of cuisines from all around the world. There are numerous bars, pubs, and nightclubs, as well as a thriving music scene.

The city is home to a number of professional sports teams, including the Vancouver Canucks of the National Hockey League, the Vancouver Whitecaps of Major League Soccer, and the Vancouver Stealth of the National Lacrosse League.

Vancouver is a beautiful city with a vibrant and diverse culture. The city offers a variety of activities, cultural attractions, and a wide range of amenities. It is an ideal destination for tourists, business travelers, and those looking to make a new home.

Relevant government websites:

1. https://www2.gov.bc.ca/gov/content/home
2. https://www.vancouver.ca/
3. https://www.tourismvancouver.com/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)