Tin tức

Wake Forest ở nước ngoài – wake forest abroad ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Wake Forest ở nước ngoài – wake forest abroad ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Wake Forest ở nước ngoài

Chào mừng bạn đến Wake Forest ở nước ngoài!

Tại Wake Forest, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên trải nghiệm giáo dục đặc biệt giúp họ phát triển toàn bộ tiềm năng của họ như những công dân toàn cầu tham gia. Wake Forest ở nước ngoài là một phần quan trọng của nhiệm vụ đó, mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá thế giới và có được một quan điểm độc đáo về các vấn đề toàn cầu.

Wake Forest ở nước ngoài cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài tại hơn 50 quốc gia. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm quốc tế toàn diện, bao gồm ngâm văn hóa, học ngôn ngữ và khóa học học thuật. Chúng tôi cũng cung cấp thực tập, cơ hội nghiên cứu và các dự án học tập dịch vụ.

Bất kể bạn chọn loại chương trình nào, bạn sẽ có thể có được các kỹ năng và kinh nghiệm có giá trị sẽ có lợi cho bạn cả về chuyên môn và cá nhân. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để linh hoạt và phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa thời gian ở nước ngoài.

Chúng tôi hiểu rằng du học có thể đáng sợ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng làm cho quá trình dễ dàng và không căng thẳng nhất có thể. Các cố vấn của chúng tôi ở đây để giúp bạn từng bước, từ việc tìm đúng chương trình đến giúp bạn xin thị thực và hơn thế nữa.

Tại Wake Forest ở nước ngoài, chúng tôi tin rằng giáo dục là chìa khóa để hiểu thế giới. Chúng tôi cam kết giúp bạn tận dụng tối đa thời gian ở nước ngoài và phát triển quan điểm toàn cầu của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi trong hành trình thú vị này!

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://international.wfu.edu/
2. https://www.usnews.com/education/best-global-universities/wake-forest-university-173399
3. https://www.state.gov/study-abroad/

 

wake forest abroad

Welcome to Wake Forest Abroad!

At Wake Forest, our mission is to provide students with an exceptional educational experience that helps them develop their full potential as engaged, global citizens. Wake Forest Abroad is a key part of that mission, offering students the opportunity to explore the world and gain a unique perspective on global issues.

Wake Forest Abroad provides students with the chance to study and work abroad in over 50 countries. Our programs are designed to provide students with a comprehensive international experience, including cultural immersion, language study, and academic coursework. We also offer internships, research opportunities, and service learning projects.

No matter what type of program you choose, you will be able to gain valuable skills and experience that will benefit you both professionally and personally. Our programs are designed to be flexible and tailored to your individual needs, so you can make the most of your time abroad.

We understand that studying abroad can be intimidating. That’s why we strive to make the process as easy and stress-free as possible. Our advisors are here to help you every step of the way, from finding the right program to helping you apply for visas and more.

At Wake Forest Abroad, we believe that education is the key to understanding the world. We are committed to helping you make the most of your time abroad and to developing your global perspective. We hope you will join us in this exciting journey!

Relevant government websites:

1. https://international.wfu.edu/
2. https://www.usnews.com/education/best-global-universities/wake-forest-university-173399
3. https://www.state.gov/study-abroad/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)