Tin tức

Yellowknife – yellowknife ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Yellowknife – yellowknife ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Yellowknife

Thành phố Yellowknife nằm ở vùng lãnh thổ Tây Bắc của Canada, và là thủ đô và thành phố duy nhất trong lãnh thổ. Nó nằm trên bờ phía bắc của Great Slave Lake và là trung tâm hành chính, thương mại và văn hóa của khu vực. Thành phố này là nơi có dân số đa dạng hơn 19.000 người và là cửa ngõ của phần còn lại của Lãnh thổ Tây Bắc.

Yellowknife lần đầu tiên là nơi sinh sống của Yellowknives Dene First Nation, người sống ngoài khơi và được biết đến với sự săn bắn và câu cá khéo léo. Cái tên của Yellow Yellowknife có nguồn gốc từ những con dao có đầu bằng đồng được sử dụng bởi những người đầu tiên để cắt thịt và cá.

Những người định cư châu Âu đã đến khu vực này vào đầu những năm 1900 và Yellowknife được chính thức thành lập như một trạm giao dịch vào năm 1935. Thành phố phát triển nhanh chóng sau Thế chiến II, trở thành một trung tâm quan trọng để khai thác và khai thác dầu. Vàng được phát hiện gần Yellowknife vào những năm 1940, dẫn đến một cơn sốt vàng và bùng nổ dân số.

Ngày nay, Yellowknife vẫn là một trung tâm quan trọng cho các ngành công nghiệp khai thác và khai thác dầu. Thành phố này là nơi có một số mỏ kim cương, và là một trong những nhà sản xuất kim cương chính trên thế giới. Thành phố cũng là nơi có một ngành công nghiệp du lịch sôi động, với du khách đến khám phá vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục của khu vực, bao gồm Aurora Borealis, Great Slave Lake và The North Lights.

Thành phố Yellowknife có một lịch sử văn hóa phong phú, với nhiều bảo tàng, phòng trưng bày và trung tâm văn hóa. Ngoài ra còn có một số lễ hội và sự kiện được tổ chức trong suốt cả năm, bao gồm Dân gian nổi tiếng trên Lễ hội âm nhạc Rocks và Lễ hội văn hóa và nghệ thuật phương Bắc.

Khí hậu ở Yellowknife là Subarctic, với mùa đông dài, lạnh lẽo và mùa hè ngắn, nhẹ nhàng. Thành phố trải qua sự dao động ở nhiệt độ cực lớn, với nhiệt độ trung bình mùa đông là -20 độ C, nhiệt độ trung bình mùa hè +12 độ C.

Yellowknife được phục vụ bởi hai sân bay, sân bay Yellowknife và Sân bay Great Slave Lake. Ngoài ra còn có một số dịch vụ xe buýt và xe đưa đón cung cấp giao thông vận tải trong thành phố và cho các cộng đồng khác ở Lãnh thổ Tây Bắc.

Yellowknife là một thành phố thú vị và sôi động, cung cấp một sự pha trộn độc đáo của các tiện nghi hiện đại và văn hóa truyền thống. Với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và bối cảnh văn hóa sôi động, Yellowknife là điểm đến hoàn hảo cho một kỳ nghỉ đáng nhớ.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.yellowknife.ca/
2. https://www.spectacularnwt.com/en/explore/yellowknife
3. https://www.canada.ca/en/northern-development/corporate/yellowknife.html

 

yellowknife

The city of Yellowknife is located in the Northwest Territories of Canada, and is the capital and only city in the territory. It is situated on the north shore of Great Slave Lake and is the administrative, commercial, and cultural hub of the region. The city is home to a diverse population of over 19,000 people and is the gateway to the rest of the Northwest Territories.

Yellowknife was first inhabited by the Yellowknives Dene First Nation, who lived off the land and were known for their skillful hunting and fishing. The name “Yellowknife” is derived from the copper-tipped knives used by the First Nations people to cut meat and fish.

European settlers arrived in the area in the early 1900s, and Yellowknife was officially established as a trading post in 1935. The city grew rapidly after World War II, becoming an important center for mining and oil exploration. Gold was discovered near Yellowknife in the 1940s, leading to a gold rush and a population boom.

Today, Yellowknife remains an important center for the mining and oil exploration industries. The city is home to several diamond mines, and is one of the world’s major producers of diamonds. The city is also home to a vibrant tourism industry, with visitors coming to explore the spectacular natural beauty of the area, including the aurora borealis, Great Slave Lake, and the Northern Lights.

The city of Yellowknife has a rich cultural history, with a variety of museums, galleries, and cultural centers. There are also a number of festivals and events held throughout the year, including the popular Folk on the Rocks music festival and the Northern Arts and Culture Festival.

The climate in Yellowknife is subarctic, with long, cold winters and short, mild summers. The city experiences extreme temperature fluctuations, with average winter temperatures of -20 degrees Celsius and average summer temperatures of +12 degrees Celsius.

Yellowknife is served by two airports, the Yellowknife Airport and the Great Slave Lake Airport. There are also a number of bus and shuttle services that provide transportation within the city and to other communities in the Northwest Territories.

Yellowknife is an exciting and vibrant city, offering a unique blend of modern amenities and traditional culture. With its stunning natural beauty and vibrant cultural scene, Yellowknife is the perfect destination for a memorable vacation.

Relevant government websites:

1. https://www.yellowknife.ca/
2. https://www.spectacularnwt.com/en/explore/yellowknife
3. https://www.canada.ca/en/northern-development/corporate/yellowknife.html

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)