Tin tức

Yukon Canada – yukon canada ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Yukon Canada – yukon canada ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Yukon Canada

Yukon là một lãnh thổ nằm ở phía tây bắc Canada. Nó được bao quanh bởi các lãnh thổ Tây Bắc ở phía đông, British Columbia ở phía nam và Alaska ở phía tây. Đây là khu vực nhỏ nhất trong ba lãnh thổ của Canada, nhưng nó cũng là lớn nhất ở vùng đất. Thủ đô của nó là Whitehorse, và nó có dân số khoảng 35.000 người.

Khu vực này lần đầu tiên có người dân First Nations, những người đã sống trong khu vực hàng ngàn năm. Người châu Âu đầu tiên khám phá khu vực này là người Pháp vào cuối những năm 1700. Công ty Vịnh Hudson sau đó đã thành lập các vị trí giao dịch trong khu vực và Klondike Gold Rush năm 1896-1898 đã đưa hàng ngàn nhà thám hiểm đến khu vực để tìm kiếm Fortune.

Yukon là một vùng đất của vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục. Đây là ngôi nhà của ngọn núi cao nhất ở Canada, Núi Logan. Đây cũng là nơi có nhiều động vật hoang dã, bao gồm sói, gấu, nai và caribou. Ngoài ra còn có nhiều hồ và sông, bao gồm cả sông Yukon, là con sông dài nhất trong lãnh thổ.

Khí hậu ở Yukon rất khác nhau tùy thuộc vào khu vực. Ở phía nam, khí hậu nhẹ hơn, trong khi ở phía bắc, nó lạnh hơn và cực đoan hơn. Trong những tháng mùa đông, nhiệt độ có thể giảm xuống còn -50 độ C. Vào mùa hè, nhiệt độ có thể lên tới cao tới 30 độ C.

Nền kinh tế của Yukon chủ yếu dựa trên tài nguyên thiên nhiên. Khai thác và khai thác dầu khí là hai trong số các ngành công nghiệp quan trọng nhất. Du lịch cũng rất quan trọng, vì mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới để có được vẻ đẹp tự nhiên của khu vực.

Yukon có một di sản văn hóa phong phú. Đây là nhà của nhiều người đầu tiên, những người có ngôn ngữ, phong tục và truyền thống riêng của họ. Lãnh thổ cũng có một bối cảnh nghệ thuật sôi động, với nhiều lễ hội và sự kiện trong suốt cả năm.

Yukon là một nơi tuyệt đẹp để ghé thăm, cung cấp phong cảnh tuyệt đẹp, văn hóa phong phú và một loạt các hoạt động. Cho dù bạn đang tìm cách thư giãn trong vùng hoang dã, khám phá ngoài trời hay trải nghiệm lịch sử vàng của khu vực, Yukon là điểm đến hoàn hảo.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. Yukon Government: https://yukon.ca/en
2. Yukon, Canada – Official Travel and Tourism Information: https://www.travelyukon.com/
3. Yukon Government – Invest in Yukon: https://invest.gov.yk.ca/

 

yukon canada

Yukon is a territory located in the northwest of Canada. It is bordered by the Northwest Territories in the east, British Columbia in the south, and Alaska in the west. It is the smallest of Canada’s three territories, but it is also the largest in landmass. Its capital is Whitehorse, and it has a population of about 35,000 people.

The region was first inhabited by First Nations people, who have lived in the area for thousands of years. The first Europeans to explore the area were the French in the late 1700s. The Hudson’s Bay Company later established trading posts in the area, and the Klondike Gold Rush of 1896-1898 brought thousands of prospectors to the area in search of fortune.

Yukon is a land of spectacular natural beauty. It is home to the highest mountain in Canada, Mount Logan. It is also home to a variety of wildlife, including wolves, bears, moose, and caribou. There are also many lakes and rivers, including the Yukon River, which is the longest river in the territory.

The climate in Yukon varies greatly depending on the area. In the south, the climate is milder, while in the north, it is colder and more extreme. During the winter months, temperatures can drop to -50 degrees Celsius. In the summer, temperatures can reach as high as 30 degrees Celsius.

The economy of Yukon is largely based on natural resources. Mining and oil and gas extraction are two of the most important industries. Tourism is also important, as people come from all over the world to take in the natural beauty of the region.

Yukon has a rich cultural heritage. It is home to many First Nations people, who have their own languages, customs, and traditions. The territory also has a vibrant arts scene, with many festivals and events throughout the year.

Yukon is a beautiful place to visit, offering stunning scenery, rich culture, and a variety of activities. Whether you’re looking to relax in the wilderness, explore the outdoors, or experience the gold rush history of the region, Yukon is the perfect destination.

Relevant government websites:

1. Yukon Government: https://yukon.ca/en
2. Yukon, Canada – Official Travel and Tourism Information: https://www.travelyukon.com/
3. Yukon Government – Invest in Yukon: https://invest.gov.yk.ca/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)