Tin tức

Các nghiên cứu cao hơn sau MBA ở nước ngoài – higher studies after mba in abroad ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Các nghiên cứu cao hơn sau MBA ở nước ngoài – higher studies after mba in abroad ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Các nghiên cứu cao hơn sau MBA ở nước ngoài

Giáo dục đại học ở nước ngoài sau MBA là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều chuyên gia. Nó không chỉ cung cấp cơ hội để có được kinh nghiệm quốc tế có giá trị, mà còn cung cấp cho sinh viên cơ hội tận dụng các hệ thống và tài nguyên giáo dục khác nhau trên toàn thế giới.

Đối với những người tìm cách theo đuổi các nghiên cứu cao hơn sau MBA của họ, có một số lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Tùy thuộc vào các mục tiêu chuyên môn của cá nhân, họ có thể chọn theo đuổi bằng Thạc sĩ Khoa học (ThS), Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) hoặc MBA điều hành.

Thạc sĩ Khoa học (MSC)

Bằng Thạc sĩ Khoa học (MSC) là một bằng cấp nâng cao tập trung vào một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể, như tài chính, kế toán hoặc tiếp thị. Nó thường được thực hiện bởi các cá nhân đã kiếm được MBA và đang tìm cách chuyên về một khu vực nhất định. Một bằng thạc sĩ khoa học thường mất hai năm để hoàn thành và yêu cầu hoàn thành luận án hoặc luận án.

Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ)

Bằng Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) là bằng cấp cao nhất có sẵn và thường được theo đuổi bởi những người đã có bằng thạc sĩ. Một tiến sĩ thường mất ba đến năm năm để hoàn thành và yêu cầu hoàn thành một dự án nghiên cứu lớn trong một lĩnh vực nghiên cứu.

Điều hành MBA

Một MBA điều hành (EMBA) là một chương trình MBA cấp cao hơn được thiết kế cho các chuyên gia có kinh nghiệm. Thông thường phải mất một đến hai năm để hoàn thành và cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh nâng cao, đồng thời phát triển khả năng lãnh đạo của họ.

Bất kể lựa chọn nào được chọn, có một số trường đại học khác nhau trên thế giới cung cấp các chương trình giáo dục đại học cho sinh viên tốt nghiệp MBA. Ở châu Âu, một số điểm đến phổ biến nhất cho các nghiên cứu sau MBA bao gồm Vương quốc Anh, Pháp, Đức và Ý. Tại Hoa Kỳ, một số trường hàng đầu bao gồm Trường Kinh doanh Harvard, Trường Đại học Kinh doanh Stanford và Trường Wharton của Đại học Pennsylvania.

Đối với những người muốn theo đuổi các nghiên cứu của họ ở châu Á, một số điểm đến phổ biến nhất bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore và Hàn Quốc. Úc là một điểm đến phổ biến khác cho những người muốn đi du học sau MBA của họ, với Đại học Melbourne, Đại học Sydney và Đại học Monash đều cung cấp các chương trình chất lượng cao.

Khi quyết định chương trình nào phù hợp nhất với bạn, điều quan trọng là phải xem xét các mục tiêu chuyên nghiệp của bạn và các nguồn lực có sẵn tại mỗi trường đại học. Ngoài ra, điều quan trọng là nghiên cứu chi phí học phí và chi phí sinh hoạt cho mỗi quốc gia, cũng như sự sẵn có của học bổng và các hình thức hỗ trợ tài chính khác.

Bất kể chương trình giáo dục đại học nào bạn chọn theo đuổi sau MBA của bạn, kinh nghiệm du học có thể là một chương trình vô giá. Bạn không chỉ có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa và ngôn ngữ của đất nước bạn đang học, mà bạn còn có cơ hội kết nối với các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới và có được một viễn cảnh quốc tế có thể là vô giá trong sự nghiệp của bạn.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.studyabroad.gov/
2. https://www.ed.gov/international-education-programs
3. https://www.chea.org/international-programs/

 

higher studies after mba in abroad

Higher education abroad after an MBA is an attractive option for many professionals. Not only does it offer the opportunity to gain valuable international experience, but it also provides students with the opportunity to take advantage of the different educational systems and resources around the world.

For those seeking to pursue higher studies after their MBA, there are a number of great options to consider. Depending on the individual’s professional goals, they may opt to pursue a Master of Science (MSc) degree, a Doctor of Philosophy (PhD), or an Executive MBA.

Master of Science (MSc)

A Master of Science (MSc) degree is an advanced degree that focuses on a particular area of study, such as finance, accounting, or marketing. It is typically taken by individuals who have already earned an MBA and are looking to specialize in a certain area. A Master of Science degree typically takes two years to complete and requires the completion of a thesis or dissertation.

Doctor of Philosophy (PhD)

A Doctor of Philosophy (PhD) degree is the highest level of academic degree available and is usually pursued by those who have already earned a Master’s degree. A PhD typically takes three to five years to complete and requires the completion of a major research project in an area of study.

Executive MBA

An Executive MBA (EMBA) is a higher level of MBA program that is designed for experienced professionals. It typically takes one to two years to complete and offers students the opportunity to gain advanced business knowledge and skills, while also developing their leadership abilities.

No matter which option is chosen, there are a number of different universities around the world that offer higher education programs for MBA graduates. In Europe, some of the most popular destinations for post-MBA studies include the United Kingdom, France, Germany, and Italy. In the United States, some of the top schools include Harvard Business School, Stanford Graduate School of Business, and the University of Pennsylvania’s Wharton School.

For those looking to pursue their studies in Asia, some of the most popular destinations include China, India, Singapore, and South Korea. Australia is another popular destination for those looking to study abroad after their MBA, with the University of Melbourne, University of Sydney, and Monash University all offering high-quality programs.

When deciding which program is the best fit for you, it is important to consider your professional goals and the resources available at each university. Additionally, it is important to research the cost of tuition and living expenses for each country, as well as the availability of scholarships and other forms of financial aid.

No matter which higher education program you choose to pursue after your MBA, the experience of studying abroad can be an invaluable one. Not only will you gain a deeper understanding of the culture and language of the country you are studying in, but you will also have the opportunity to network with professionals from around the world and gain an international perspective that can be invaluable in your career.

Relevant government websites:

1. https://www.studyabroad.gov/
2. https://www.ed.gov/international-education-programs
3. https://www.chea.org/international-programs/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)