Tin tức

Đất nước tốt nhất cho MBBS trên thế giới – best country for mbbs in world ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Đất nước tốt nhất cho MBBS trên thế giới – best country for mbbs in world ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Đất nước tốt nhất cho MBBS trên thế giới

MBBS là một trong những bằng y khoa được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Nó là viết tắt của Cử nhân Y học và Cử nhân Phẫu thuật và là bước đầu tiên trên con đường trở thành bác sĩ có trình độ. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đến các quốc gia cung cấp các chương trình MBBS hàng đầu.

Vì vậy, những quốc gia nào là tốt nhất cho các nghiên cứu MBBS? Như với bất kỳ quyết định giáo dục nào, câu trả lời cho câu hỏi này là rất chủ quan. Tuy nhiên, có một vài quốc gia được coi là tốt nhất cho các nghiên cứu MBBS.

1. Hoa Kỳ

Hoa Kỳ là nơi có một số trường y khoa tốt nhất trên thế giới. Hoa Kỳ được biết đến với cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, công nghệ y tế tiên tiến và các chuyên gia y tế có trình độ cao. Đây cũng là nơi có một số trường đại học y khoa uy tín nhất, như Trường Y Harvard và Trường Y khoa Johns Hopkins.

Hoa Kỳ cũng là nơi có một số chương trình y tế được xếp hạng cao. Theo Báo cáo Tin tức & Thế giới Hoa Kỳ, năm trường y khoa hàng đầu ở Mỹ là Trường Y Harvard, Trường Y khoa Johns Hopkins, Trường Y khoa Pennsylvania, Trường Y khoa Đại học Stanford và Đại học California, Trường San Francisco của Trường Thuốc.

2. Vương quốc Anh

Vương quốc Anh là một điểm đến tuyệt vời khác cho các nghiên cứu MBBS. Đây là nơi có một số trường y khoa lâu đời nhất và uy tín nhất trên thế giới. Vương quốc Anh cũng là nơi có một số chương trình y tế được xếp hạng cao. Theo bảng xếp hạng của Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times, năm trường y khoa hàng đầu ở Anh là Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học Imperial London, Đại học College London và King College College London.

3. Đức

Đức là một điểm đến tuyệt vời khác cho các nghiên cứu MBBS. Đây là nơi có một số trường y khoa tốt nhất trên thế giới và được biết đến với cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và các chuyên gia y tế có trình độ cao. Theo bảng xếp hạng của Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times, năm trường y khoa hàng đầu ở Đức là Ludwig-Maximilians-Universität München, Charité-Universitätsmedizin Berlin, Ruprecht-Karls-Universität Heidelberg, Technische Universe

4. Canada

Canada là một điểm đến tuyệt vời khác cho các nghiên cứu MBBS. Đây là nơi có một số trường y khoa tốt nhất trên thế giới và được biết đến với cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và các chuyên gia y tế có trình độ cao. Theo bảng xếp hạng của Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times, năm trường y khoa hàng đầu ở Canada là Đại học Toronto, Đại học McGill, Đại học British Columbia, Đại học Alberta và Đại học McMaster.

5. Úc

Úc là một điểm đến tuyệt vời khác cho các nghiên cứu MBBS. Đây là nơi có một số trường y khoa tốt nhất trên thế giới và được biết đến với cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và các chuyên gia y tế có trình độ cao. Theo bảng xếp hạng của Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times, năm trường y khoa hàng đầu ở Úc là Đại học Melbourne, Đại học Sydney, Đại học Monash, Đại học Queensland và Đại học New South Wales.

Tóm lại, không có quốc gia nào tốt nhất cho các nghiên cứu MBBS. Mỗi quốc gia có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình, và tùy thuộc vào từng sinh viên để quyết định quốc gia nào là tốt nhất cho họ. Tuy nhiên, năm quốc gia được đề cập ở trên được coi là tốt nhất cho các nghiên cứu MBBS.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.usnews.com/education/best-global-universities/rankings
2. https://www.topuniversities.com/university-rankings/world-university-rankings/2020
3. https://www.topmba.com/mba-rankings/world-mba-rankings/2020

 

best country for mbbs in world

MBBS is one of the most sought-after medical degrees in the world. It stands for Bachelor of Medicine and Bachelor of Surgery and is the first step on the path to becoming a qualified doctor. Every year, thousands of students from around the world flock to countries that offer top-notch MBBS programs.

So, which countries are the best for MBBS studies? As with any educational decision, the answer to this question is highly subjective. However, there are a few countries that are widely considered to be the best for MBBS studies.

1. United States

The United States is home to some of the best medical schools in the world. The US is known for its world-class infrastructure, cutting-edge medical technology, and highly qualified medical professionals. It is also home to some of the most prestigious medical universities, such as Harvard Medical School and Johns Hopkins School of Medicine.

The US is also home to several highly ranked medical programs. According to the US News & World Report, the top five medical schools in the US are Harvard Medical School, Johns Hopkins School of Medicine, University of Pennsylvania School of Medicine, Stanford University School of Medicine, and University of California, San Francisco School of Medicine.

2. United Kingdom

The UK is another great destination for MBBS studies. It is home to some of the oldest and most prestigious medical schools in the world. The UK is also home to several highly ranked medical programs. According to the Times Higher Education World University Rankings, the top five medical schools in the UK are University of Oxford, University of Cambridge, Imperial College London, University College London, and King’s College London.

3. Germany

Germany is another great destination for MBBS studies. It is home to some of the best medical schools in the world and is known for its world-class infrastructure and highly qualified medical professionals. According to the Times Higher Education World University Rankings, the top five medical schools in Germany are Ludwig-Maximilians-Universität München, Charité – Universitätsmedizin Berlin, Ruprecht-Karls-Universität Heidelberg, Technische Universität München, and Universität Freiburg.

4. Canada

Canada is another great destination for MBBS studies. It is home to some of the best medical schools in the world and is known for its world-class infrastructure and highly qualified medical professionals. According to the Times Higher Education World University Rankings, the top five medical schools in Canada are University of Toronto, McGill University, University of British Columbia, University of Alberta, and McMaster University.

5. Australia

Australia is another great destination for MBBS studies. It is home to some of the best medical schools in the world and is known for its world-class infrastructure and highly qualified medical professionals. According to the Times Higher Education World University Rankings, the top five medical schools in Australia are University of Melbourne, University of Sydney, Monash University, University of Queensland, and University of New South Wales.

In conclusion, there is no single ‘best’ country for MBBS studies. Each country has its own unique advantages and disadvantages, and it is up to each individual student to decide which country is best for them. However, the five countries mentioned above are widely considered to be the best for MBBS studies.

Relevant government websites:

1. https://www.usnews.com/education/best-global-universities/rankings
2. https://www.topuniversities.com/university-rankings/world-university-rankings/2020
3. https://www.topmba.com/mba-rankings/world-mba-rankings/2020

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)