Tin tức

Công viên Canada – parks canada ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Công viên Canada – parks canada ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Công viên Canada

Công viên Canada là dịch vụ Công viên Quốc gia đầu tiên trên thế giới và là lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1911, Công viên Canada quản lý một mạng lưới gồm 42 công viên quốc gia, 167 địa điểm lịch sử quốc gia, bốn khu vực bảo tồn biển quốc gia và một công viên đô thị quốc gia, cũng như các khu vực được bảo vệ khác.

Là nhà cung cấp hàng đầu của Canada về giải trí ngoài trời, Công viên Canada dành riêng để cung cấp cho người Canada quyền truy cập vào trải nghiệm ngoài trời đẳng cấp thế giới. Công viên Canada cam kết bảo tồn và bảo vệ di sản tự nhiên và văn hóa của Canada vì lợi ích của các thế hệ hiện tại và tương lai. Công viên Canada làm việc để đảm bảo rằng những nơi đặc biệt này vẫn khỏe mạnh và sôi động cho các thế hệ sau.

Tại Công viên Canada, chúng tôi tin rằng mọi người nên có cơ hội trải nghiệm di sản văn hóa và tự nhiên đáng kinh ngạc của Canada. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các hoạt động và dịch vụ, từ các chương trình diễn giải và các tour du lịch có hướng dẫn đến cắm trại và chèo thuyền. Chúng tôi cũng cung cấp quyền truy cập vào một loạt các hoạt động giải trí, bao gồm đi bộ đường dài, đi xe đạp, chèo thuyền, chèo thuyền kayak, và nhiều hơn nữa.

Công viên Canada cũng cam kết bảo vệ và bảo tồn môi trường. Chúng tôi cố gắng giảm dấu chân môi trường của chúng tôi bằng cách thúc đẩy các hoạt động bền vững và bảo vệ các hệ sinh thái mong manh. Chúng tôi cũng làm việc để đảm bảo rằng tất cả các hoạt động của chúng tôi được thực hiện theo cách tôn trọng môi trường và quyền của người bản địa.

Công viên Canada là một nhà lãnh đạo trong quản lý môi trường. Chúng tôi làm việc với các đối tác để bảo vệ các loài có nguy cơ và bảo tồn đa dạng sinh học của Canada. Chúng tôi cũng cam kết hành động biến đổi khí hậu và giảm lượng khí thải nhà kính.

Chúng tôi cũng làm việc để đảm bảo rằng các hoạt động của Công viên Canada là an toàn và có thể truy cập cho mọi người. Chúng tôi cung cấp thông tin an toàn và truy cập vào các dịch vụ khẩn cấp trong các công viên và địa điểm lịch sử của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các cơ hội giải trí dễ tiếp cận, chẳng hạn như những con đường mòn có thể truy cập xe lăn, chương trình diễn giải, v.v.

Công viên Canada tự hào cung cấp một loạt các chương trình và tài nguyên giáo dục, như bộ dụng cụ và hoạt động giáo dục, chương trình diễn giải, v.v. Chúng tôi cũng làm việc để thúc đẩy kiến ​​thức khoa học và giúp đỡ người Canada hiểu và đánh giá cao tầm quan trọng của di sản tự nhiên và văn hóa của Canada.

Công viên Canada dành riêng để cung cấp cho người Canada dịch vụ khách hàng chất lượng. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ để đảm bảo rằng du khách có trải nghiệm thú vị và an toàn trong các công viên và địa điểm lịch sử của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như đặt phòng trực tuyến, bản đồ tương tác và nhiều hơn nữa.

Công viên Canada tự hào là một phần của phong trào bảo tồn toàn cầu. Chúng tôi làm việc với các đối tác để bảo vệ và bảo tồn di sản văn hóa và tự nhiên của Canada và để đảm bảo rằng những nơi đặc biệt này vẫn khỏe mạnh và sôi động cho các thế hệ sau. Chúng tôi cũng cam kết bảo vệ và bảo tồn môi trường cho các thế hệ tương lai.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.pc.gc.ca/en
2. https://www.ontarioparks.com/parksblog/parks-canada-celebrates-150th-anniversary/
3. https://www.canada.ca/en/environment-climate-change/services/parks-protected-areas/parks-canada.html

 

parks canada

Parks Canada is the world’s first national park service and the largest in the world. Founded in 1911, Parks Canada manages a network of 42 national parks, 167 national historic sites, four national marine conservation areas, and one national urban park, as well as other protected areas.

As Canada’s premier provider of outdoor recreation, Parks Canada is dedicated to providing Canadians with access to world-class outdoor experiences. Parks Canada is committed to preserving and protecting Canada’s natural and cultural heritage for the benefit of present and future generations. Parks Canada works to ensure that these special places remain healthy and vibrant for generations to come.

At Parks Canada, we believe that everyone should have the opportunity to experience Canada’s incredible natural and cultural heritage. That’s why we offer a wide range of activities and services, from interpretive programs and guided tours to camping and canoeing. We also provide access to a variety of recreational activities, including hiking, biking, canoeing, kayaking, and more.

Parks Canada is also committed to protecting and preserving the environment. We strive to reduce our environmental footprint by promoting sustainable practices and protecting fragile ecosystems. We also work to ensure that all of our activities are done in a way that respects the environment and the rights of Indigenous Peoples.

Parks Canada is a leader in environmental stewardship. We work with partners to protect species at risk and conserve Canada’s biodiversity. We are also committed to climate change action and reducing our greenhouse gas emissions.

We also work to ensure that Parks Canada’s activities are safe and accessible for everyone. We provide safety information and access to emergency services in our parks and historic sites. We also provide accessible recreational opportunities, such as wheelchair-accessible trails, interpretive programs, and more.

Parks Canada is proud to offer a variety of educational programs and resources, such as educational kits and activities, interpretive programs, and more. We also work to promote science literacy and help Canadians understand and appreciate the importance of Canada’s natural and cultural heritage.

Parks Canada is dedicated to providing Canadians with quality customer service. We provide a variety of services to ensure that visitors have an enjoyable and safe experience in our parks and historic sites. We also offer a variety of online services, such as online reservations, interactive maps, and more.

Parks Canada is proud to be part of the global conservation movement. We work with partners to protect and conserve Canada’s natural and cultural heritage and to ensure that these special places remain healthy and vibrant for generations to come. We are also committed to protecting and preserving the environment for future generations.

Relevant government websites:

1. https://www.pc.gc.ca/en
2. https://www.ontarioparks.com/parksblog/parks-canada-celebrates-150th-anniversary/
3. https://www.canada.ca/en/environment-climate-change/services/parks-protected-areas/parks-canada.html

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)