Tin tức

Newfoundland và Labrador – newfoundland and labrador ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Newfoundland và Labrador – newfoundland and labrador ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Newfoundland và Labrador

Newfoundland và Labrador là một tỉnh ở cực đông của Canada, nằm trên Đại Tây Dương. Đây là tỉnh đông đảo nhất trong cả nước, được tỉnh Quebec ở phía tây, tỉnh Nova Scotia ở phía nam và Đại Tây Dương ở phía đông và phía bắc. Tỉnh được tạo thành từ hai vùng đất riêng biệt, Newfoundland và Labrador, được ngăn cách bởi một eo biển hẹp.

Newfoundland và Labrador là nơi có nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, từ bờ biển Đại Tây Dương gồ ghề và xinh đẹp đến những ngọn đồi lăn lộn. Nó cũng được biết đến với di sản văn hóa phong phú, với nhiều truyền thống và lễ hội riêng biệt.

Tỉnh này là nơi có dân số hơn 500.000 người, phần lớn trong số đó là người gốc Anh và Ailen. Hai thành phố chính là Thánh John, thủ đô của tỉnh và Góc Brook. Tỉnh cũng là nơi có nhiều cộng đồng nhỏ hơn, như Gander, Grand Falls-Windsor và Labrador City.

Nền kinh tế của Newfoundland và Labrador chủ yếu dựa trên tài nguyên thiên nhiên, với các ngành công nghiệp đánh bắt cá, lâm nghiệp và khai thác đóng vai trò chính trong nền kinh tế tỉnh. Tỉnh cũng là nhà sản xuất chính của dầu khí tự nhiên, với nhiều công ty dầu khí lớn nhất thế giới hoạt động trong tỉnh.

Khí hậu của Newfoundland và Labrador nói chung là lạnh và ẩm ướt, với tuyết rơi trong những tháng mùa đông và nhiệt độ nhẹ trong những tháng mùa hè. Tỉnh cũng là nơi có một số khung cảnh đẹp nhất ở Canada, với bờ biển gồ ghề, những khu rừng tươi tốt và động vật hoang dã tuyệt đẹp.

Newfoundland và Labrador là nơi có nhiều sự kiện và lễ hội văn hóa trong suốt cả năm, như Lễ hội dân gian Newfoundland và Labrador và Thế vận hội mùa đông Labrador. Ngoài ra còn có một số hành động âm nhạc và các công ty sân khấu biểu diễn trên toàn tỉnh, cũng như các phòng trưng bày và bảo tàng nghệ thuật.

Người dân Newfoundland và Labrador được biết đến với sự thân thiện và hiếu khách của họ, và tỉnh này là một nơi tuyệt vời để đến thăm cho bất cứ ai tìm kiếm một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ. Cho dù bạn đang tìm kiếm khung cảnh đẹp, thức ăn tuyệt vời hay chỉ là cơ hội để khám phá văn hóa và lịch sử của tỉnh, Newfoundland và Labrador chắc chắn sẽ có một cái gì đó cho mọi người.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.gov.nl.ca/
2. https://www.newfoundlandlabrador.com/
3. https://www.canada.ca/en/services/provinceterritories/newfoundland-labrador.html

 

newfoundland and labrador

Newfoundland and Labrador is a province in the easternmost part of Canada, located on the Atlantic Ocean. It is the most easterly province in the country, bordered by the province of Quebec to the west, the province of Nova Scotia to the south, and the Atlantic Ocean to the east and north. The province is made up of two distinct landmasses, Newfoundland and Labrador, which are separated by a narrow strait.

Newfoundland and Labrador is home to a stunning variety of landscapes, from the rugged and beautiful Atlantic coast to the rolling hills of the interior. It is also known for its rich cultural heritage, with many distinct traditions and festivals.

The province is home to a population of over 500,000 people, the majority of which are of British and Irish descent. The two main cities are St. John’s, the provincial capital, and Corner Brook. The province is also home to many smaller communities, such as Gander, Grand Falls-Windsor, and Labrador City.

The economy of Newfoundland and Labrador is mainly based on natural resources, with the fishing, forestry, and mining industries playing a major role in the provincial economy. The province is also a major producer of oil and natural gas, with many of the world’s largest oil and gas companies operating in the province.

The climate of Newfoundland and Labrador is generally cold and wet, with snowfall in the winter months and mild temperatures in the summer months. The province is also home to some of the most beautiful scenery in Canada, with its rugged coastline, lush forests, and stunning wildlife.

Newfoundland and Labrador is home to many cultural events and festivals throughout the year, such as the Newfoundland and Labrador Folk Festival and the Labrador Winter Games. There is also a number of musical acts and theatre companies that perform throughout the province, as well as art galleries and museums.

The people of Newfoundland and Labrador are known for their friendliness and hospitality, and the province is a great place to visit for anyone looking for a unique and memorable experience. Whether you’re looking for beautiful scenery, great food, or just a chance to explore the culture and history of the province, Newfoundland and Labrador is sure to have something for everyone.

Relevant government websites:

1. https://www.gov.nl.ca/
2. https://www.newfoundlandlabrador.com/
3. https://www.canada.ca/en/services/provinceterritories/newfoundland-labrador.html

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)