Tin tức

Đại học Nottingham du học – university of nottingham study abroad ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Đại học Nottingham du học – university of nottingham study abroad ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Đại học Nottingham du học

Đại học Nottingham là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và là một lựa chọn tuyệt vời cho du học. Với các cơ sở ở Nottingham, Ningbo và Kuala Lumpur, Nottingham mang đến trải nghiệm quốc tế thực sự.

Học tập ở nước ngoài tại Nottingham là một cơ hội thú vị để trải nghiệm một nền văn hóa khác, một ngôn ngữ mới và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể học một loạt các khóa học, từ trình độ đại học và sau đại học đến các khóa học ngắn hạn.

Tại Nottingham, bạn sẽ tìm thấy một loạt các dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm du học của mình. Văn phòng quốc tế cung cấp lời khuyên và hỗ trợ phù hợp cho sinh viên quốc tế, và có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên chuyên dụng để giúp bạn mọi thứ từ thị thực và nhập cư đến nhà ở và chăm sóc sức khỏe.

Nottingham cũng cung cấp một loạt các chương trình trao đổi sinh viên, cho bạn cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa khác và có được các kỹ năng mới. Các chương trình trao đổi có sẵn ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Phi và Australasia.

Nottingham có một danh tiếng tuyệt vời cho việc giảng dạy và nghiên cứu, và bạn sẽ có cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường đại học nổi tiếng với sự xuất sắc của nghiên cứu và bạn sẽ có quyền truy cập vào một số cơ sở và tài nguyên tốt nhất trên thế giới.

Nottingham là một thành phố sôi động và sống động với nhiều thứ để xem và làm. Có rất nhiều quán bar, nhà hàng, cửa hàng và các điểm tham quan văn hóa để khám phá, và bạn có thể tham gia vào một loạt các hoạt động, từ thể thao đến âm nhạc và sân khấu.

Nottingham là một thành phố thân thiện và thân thiện, và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự hỗ trợ và hướng dẫn để giúp bạn định cư. Bạn có thể tham gia một trong những trường đại học, nhiều xã hội sinh viên và kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Đi du học tại Nottingham sẽ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc, và bạn sẽ có được những kỹ năng và kiến ​​thức có giá trị sẽ giúp bạn trong sự nghiệp tương lai. Bạn có thể kết bạn suốt đời, khám phá một nền văn hóa mới và có được một viễn cảnh quốc tế thực sự.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.nottingham.ac.uk/studywithus/international/study-abroad.aspx
2. https://www.nottingham.ac.uk/international/study-abroad/index.aspx
3. https://www.gov.uk/study-abroad/university-of-nottingham

 

university of nottingham study abroad

The University of Nottingham is one of the UK’s leading universities and is a great choice for study abroad. With campuses in Nottingham, Ningbo and Kuala Lumpur, Nottingham offers a truly international experience.

Studying abroad at Nottingham is an exciting opportunity to experience a different culture, a new language and to make friends from around the world. You can study a variety of courses, from undergraduate and postgraduate degrees to short-term courses.

At Nottingham, you will find a wide range of support services to help you make the most of your study abroad experience. The International Office provides tailored advice and support for international students, and there are dedicated Student Support Services to help you with everything from visas and immigration to housing and health care.

Nottingham also offers a range of student exchange programmes, giving you the chance to experience a different culture and gain new skills. Exchange programmes are available in Europe, North America, Asia, Africa and Australasia.

Nottingham has an excellent reputation for teaching and research, and you’ll have the opportunity to study in one of the world’s top universities. The university is well-known for its research excellence, and you’ll have access to some of the best facilities and resources in the world.

Nottingham is a vibrant and lively city with plenty to see and do. There are plenty of bars, restaurants, shops and cultural attractions to explore, and you can take part in a range of activities, from sports to music and theatre.

Nottingham is a welcoming and friendly city, and you’ll find plenty of support and guidance to help you settle in. You can join one of the university’s many student societies and make friends with people from all over the world.

Studying abroad at Nottingham will be an incredible experience, and you’ll gain valuable skills and knowledge that will help you in your future career. You’ll make lifelong friends, explore a new culture and gain a truly international perspective.

Relevant government websites:

1. https://www.nottingham.ac.uk/studywithus/international/study-abroad.aspx
2. https://www.nottingham.ac.uk/international/study-abroad/index.aspx
3. https://www.gov.uk/study-abroad/university-of-nottingham

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)