Tin tức

Du học AU – study abroad au ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Du học AU – study abroad au ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Du học AU

Mặt trời đang lặn trên thành phố Luân Đôn, tạo ra một ánh sáng vàng trên các tòa nhà và đường phố. Đó là một cảnh đẹp, một cảnh tượng khiến trái tim tôi phình to vì phấn khích. Tôi đã mơ về khoảnh khắc này trong nhiều tháng, kể từ khi tôi quyết định đi du học.

Tôi đã được nhận vào một trường đại học uy tín ở London và tôi đã sẵn sàng tham gia thử thách sống ở một nơi mới và nước ngoài. Tôi đã đóng gói túi của mình và nói lời tạm biệt với gia đình và bạn bè ở Hoa Kỳ, và bây giờ tôi đã sẵn sàng bắt tay vào cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong cuộc đời tôi.

Khi tôi bước ra khỏi sân bay và vào thành phố nhộn nhịp, tôi đã ngay lập tức bị tấn công bởi các điểm tham quan và âm thanh của London. Các tòa nhà dường như kéo dài mãi mãi, và đường phố tràn ngập mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh. Tôi có thể nghe thấy một tiếng ngôn ngữ khi tôi tìm đường đến nhà mới của mình.

Khi tôi đến ký túc xá của mình, tôi được một nhóm sinh viên thân thiện đã sống ở đó chào đón. Họ chào đón tôi với vòng tay rộng mở, và tôi đã sớm cảm thấy như ở nhà trong môi trường mới của mình. Các ký túc xá rất đẹp và khuôn viên rất đẹp, và tôi nhanh chóng ổn định thói quen hàng ngày của mình.

Các tuần bay qua khi tôi tham dự các lớp học và khám phá thành phố. Tôi nhanh chóng trở nên quen thuộc với hệ thống giao thông công cộng và tôi đã sớm có thể điều hướng theo cách của mình xung quanh London một cách dễ dàng. Tôi đã kết bạn với một số sinh viên khác, và tôi đã tham gia một vài câu lạc bộ và hoạt động.

Tôi cũng có thể tận dụng một số hoạt động văn hóa do trường đại học cung cấp. Tôi đã đi chơi, các buổi hòa nhạc và phòng trưng bày nghệ thuật, và tôi thậm chí còn có cơ hội tham dự một vài bài giảng và hội thảo. Tôi đã có thể tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của London, và tôi đã có thể kết nối với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới.

Học kỳ cuối cùng đã kết thúc, và tôi rất buồn khi nói lời tạm biệt với những người bạn mới của tôi và Thành phố Luân Đôn. Tôi đã học được rất nhiều trong thời gian ở nước ngoài, và tôi đã tạo ra những kỷ niệm rằng tôi sẽ trân trọng mãi mãi. Tôi đã mong chờ lần sau khi tôi có thể quay lại và thăm.

Học tập ở nước ngoài là một trải nghiệm đáng kinh ngạc, một điều mà tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi đã có được kiến ​​thức và kỹ năng sẽ ở lại với tôi đến hết đời và tôi đã kết bạn suốt đời. Đó là một cuộc phiêu lưu mà tôi sẽ không bao giờ quên, và tôi rất biết ơn về cơ hội này.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://study.australia.gov.au/
2. https://www.studyinaustralia.gov.au/
3. https://www.dfat.gov.au/people-to-people/studying-in-australia/Pages/studying-in-australia

 

study abroad au

The sun was setting over the city of London, casting a golden glow over the buildings and streets. It was a beautiful sight, one that made my heart swell with excitement. I had been dreaming of this moment for months, ever since I had decided to study abroad.

I had been accepted into a prestigious university in London, and I was ready to take on the challenge of living in a new and foreign place. I had packed my bags and said goodbye to my family and friends in the United States, and now I was ready to embark on the greatest adventure of my life.

As I stepped out of the airport and into the bustling city, I was immediately struck by the sights and sounds of London. The buildings seemed to stretch on forever, and the streets were filled with people of all ages and backgrounds. I could hear a cacophony of languages as I made my way to my new home.

When I arrived at my dormitory, I was greeted by a group of friendly students who were already living there. They welcomed me with open arms, and I was soon feeling at home in my new environment. The dorms were nice and the campus was beautiful, and I quickly settled into my daily routine.

The weeks flew by as I attended classes and explored the city. I quickly became familiar with the public transportation system, and I was soon able to navigate my way around London with ease. I made friends with some of the other students, and I joined a few clubs and activities.

I was also able to take advantage of some of the cultural activities offered by the university. I went to plays, concerts, and art galleries, and I even had the chance to attend a few lectures and seminars. I was able to learn more about the history and culture of London, and I was able to make connections with other students from around the world.

The semester eventually came to an end, and I was sad to say goodbye to my new friends and the city of London. I had learned so much during my time abroad, and I had made memories that I would cherish forever. I was already looking forward to the next time I could come back and visit.

Studying abroad had been an incredible experience, one that I would never forget. I had gained knowledge and skills that would stay with me for the rest of my life, and I had made lifelong friends. It was an adventure that I would never forget, and I was grateful for the opportunity.

Relevant government websites:

1. https://study.australia.gov.au/
2. https://www.studyinaustralia.gov.au/
3. https://www.dfat.gov.au/people-to-people/studying-in-australia/Pages/studying-in-australia

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)