Tin tức

Edmundston – edmundston ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Edmundston – edmundston ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Edmundston

Edmundston là một thành phố nhỏ nằm ở tỉnh New Brunswick, Canada. Nó nằm ở cửa sông Madawaska và nó là trụ sở của quận Madawaska. Dân số của thành phố là khoảng 17.500 và khu vực xung quanh là nơi có dân số khoảng 30.000 người.

Thành phố được thành lập bởi những người trung thành với đế chế United vào năm 1785 và được đặt theo tên của Sir Edmund Walker Head, Thống đốc New Brunswick vào thời điểm đó. Đây là thành phố lâu đời nhất trong tỉnh và được biết đến với di sản văn hóa phong phú.

Nền kinh tế của Edmundston chủ yếu dựa trên ngành công nghiệp chế biến lâm nghiệp và gỗ. Thành phố là nơi có một số xưởng cưa, nhà máy giấy và giấy, và các nhà sản xuất đồ nội thất. Nền kinh tế địa phương cũng được hưởng lợi từ du lịch, với khu nghỉ mát trượt tuyết gần đó của Mont Farlagne là một điểm đến phổ biến.

Thành phố này là nơi có khuôn viên Edmundston của Đại học Moncton, nơi cung cấp nhiều chương trình cấp bằng về kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, v.v. Có một số trường đại học và cao đẳng khác trong khu vực, cũng như một số trường tư thục.

Edmundston nổi tiếng với môi trường tự nhiên tuyệt đẹp. Sông Madawaska chạy qua thành phố, và có một số công viên và đường mòn để đi bộ đường dài và đi xe đạp. Khu nghỉ mát trượt tuyết Mont Farlagne gần đó cung cấp nhiều hoạt động mùa đông, và các ngôi làng gần đó của St. Leonard và St. Andre là những nơi tuyệt vời để khám phá.

Thành phố cũng là nơi có một số điểm tham quan văn hóa, như Trung tâm nghệ thuật Edmundston, Bảo tàng Lịch sử Madawaska và Thư viện khu vực Madawaska. Ngoài ra còn có một số lễ hội và sự kiện diễn ra trong suốt cả năm, chẳng hạn như Liên hoan nhạc Jazz Edmundston và Lễ hội de la Poutine.

Edmundston là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và ghé thăm. Với cảm giác thị trấn nhỏ, môi trường tự nhiên đẹp và những điểm tham quan văn hóa sôi động, đó là một điểm đến lý tưởng cho những người tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi yên bình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi để gọi về nhà hay chỉ là một nơi để khám phá, Edmundston chắc chắn sẽ có một cái gì đó cho bạn.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. Edmundston Economic Development: http://www.edmundstoned.ca/
2. Edmundston Tourism: https://www.edmundstonregion.ca/en/
3. City of Edmundston: https://www.edmundston.ca/en/

 

edmundston

Edmundston is a small city located in the province of New Brunswick, Canada. It is situated at the mouth of the Madawaska River and it is the seat of Madawaska County. The population of the city is about 17,500 and the surrounding area is home to a population of about 30,000.

The city was founded by United Empire Loyalists in 1785 and was named after Sir Edmund Walker Head, the Governor of New Brunswick at the time. It is the oldest city in the province and is known for its rich cultural heritage.

The economy of Edmundston is largely based on the forestry and wood processing industry. The city is home to several sawmills, pulp and paper mills, and furniture manufacturers. The local economy also benefits from tourism, with the nearby ski resort of Mont Farlagne being a popular destination.

The city is home to the University of Moncton’s Edmundston campus, which offers a variety of degree programs in business, education, engineering, and more. There are several other universities and colleges in the area, as well as a number of private schools.

Edmundston is well-known for its beautiful natural surroundings. The Madawaska River runs through the city, and there are several parks and trails for hiking and biking. The nearby Mont Farlagne ski resort offers a variety of winter activities, and the nearby villages of St. Leonard and St. Andre are great places to explore.

The city is also home to a number of cultural attractions, such as the Edmundston Arts Center, the Madawaska Historical Museum, and the Madawaska Regional Library. There are also a number of festivals and events that take place throughout the year, such as the Edmundston Jazz Festival and the Festival de la Poutine.

Edmundston is a great place to live, work, and visit. With its small-town feel, beautiful natural surroundings, and vibrant cultural attractions, it is an ideal destination for those looking for a peaceful getaway. Whether you’re looking for a place to call home or just a place to explore, Edmundston is sure to have something for you.

Relevant government websites:

1. Edmundston Economic Development: http://www.edmundstoned.ca/
2. Edmundston Tourism: https://www.edmundstonregion.ca/en/
3. City of Edmundston: https://www.edmundston.ca/en/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)