Tin tức

Học kỳ tại Sea Spring 2021 – semester at sea spring 2021 ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Học kỳ tại Sea Spring 2021 – semester at sea spring 2021 ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Học kỳ tại Sea Spring 2021

Học kỳ trên biển là một chương trình du học cho phép sinh viên khám phá thế giới trong khi tham gia các khóa học đại học. Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội đi du lịch đến nhiều quốc gia và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, trong khi kiếm được tín dụng đại học. Chương trình học kỳ trên biển được cung cấp trong cả hai học kỳ mùa thu và mùa xuân và bao gồm một chuyến đi trên một con tàu, với các điểm dừng trong các cảng gọi khác nhau.

Học kỳ mùa xuân năm 2021 tại Sea Voyage sẽ khởi hành từ Barcelona, ​​Tây Ban Nha vào ngày 10 tháng 3 năm 2021 và sẽ trở lại Barcelona vào ngày 18 tháng 6 năm 2021. Trong chuyến đi, sinh viên sẽ khám phá Địa Trung Hải, Trung Đông, Ấn Độ Dương và Ấn Độ tiểu lục địa.

Chuyến đi sẽ bao gồm các điểm dừng ở Tây Ban Nha, Morocco, Hy Lạp, Ai Cập, Ô -man, Ấn Độ, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Nhật Bản. Trong mỗi cảng của cuộc gọi, sinh viên sẽ có cơ hội khám phá văn hóa địa phương, tham gia các chuyến du ngoạn có tổ chức và ghé thăm một số điểm tham quan mang tính biểu tượng nhất thế giới.

Tại mỗi cảng của cuộc gọi, sinh viên sẽ có thể tham gia nhiều hoạt động và kinh nghiệm khác nhau, bao gồm các tour du lịch có hướng dẫn của thành phố, ghé thăm các địa điểm lịch sử và cơ hội mua sắm đồ lưu niệm. Học sinh cũng sẽ có cơ hội tham gia các chuyến du ngoạn có tổ chức đến những nơi quan tâm, chẳng hạn như Taj Mahal, Kim tự tháp Giza và Khu phức hợp Đền thờ Angkor Wat.

Con tàu được sử dụng cho học kỳ tại Sea Voyage là MV World Odyssey. Đây là một tàu du lịch hiện đại được trang bị các tiện nghi hiện đại và cung cấp cho sinh viên một môi trường thoải mái và an toàn để học tập và khám phá khi ở trên biển.

Con tàu bao gồm một thư viện, cơ sở giải trí, phòng ăn và một loạt các hoạt động giáo dục và giải trí. Con tàu cũng có một đội ngũ giáo sư và giảng viên chuyên dụng, những người sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá tài liệu khóa học về chiều sâu hơn.

Ngoài các cơ hội giáo dục được cung cấp bởi học kỳ trên biển, chuyến đi cũng cho phép sinh viên có trải nghiệm một lần trong đời. Chuyến đi cung cấp cho sinh viên cơ hội gặp gỡ những người mới, khám phá các nền văn hóa khác nhau và trải nghiệm vẻ đẹp của các đại dương thế giới.

Học kỳ tại Sea Spring 2021 Voyage là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên khám phá thế giới, tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau và kiếm được tín dụng đại học. Những người quan tâm đến việc tham gia chuyến đi nên liên hệ với trường cao đẳng hoặc đại học địa phương của họ để biết thêm thông tin.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.semesteratsea.org/
2. https://www.cnn.com/2020/05/26/us/semester-at-sea-spring-2021-trnd/index.html
3. https://www.studyabroad.com/programs/united-states/semester/semester-at-sea-spring-2021-144019

 

semester at sea spring 2021

Semester at Sea is a study abroad program that allows students to explore the world while taking college courses. The program offers students the opportunity to travel to multiple countries and experience different cultures, while earning college credit. The Semester at Sea program is offered in both the Fall and Spring semesters and includes a voyage aboard a ship, with stops in various ports of call.

The Spring 2021 Semester at Sea voyage will depart from Barcelona, Spain on March 10th, 2021 and will return to Barcelona on June 18th, 2021. During the voyage, students will explore the Mediterranean, the Middle East, the Indian Ocean, and the Indian subcontinent.

The voyage will include stops in Spain, Morocco, Greece, Egypt, Oman, India, Sri Lanka, Thailand, Vietnam, Cambodia, and Japan. During each port of call, students will have the opportunity to explore the local culture, take part in organized excursions, and visit some of the world’s most iconic sights.

At each port of call, students will be able to take part in a variety of activities and experiences, including guided tours of the city, visits to historical sites, and the chance to shop for souvenirs. Students will also have the opportunity to participate in organized excursions to places of interest, such as the Taj Mahal, the Pyramids of Giza, and the Angkor Wat temple complex.

The ship used for the Semester at Sea voyage is the MV World Odyssey. This is a state-of-the-art cruise ship that is outfitted with modern amenities and offers students a comfortable and safe environment to study and explore while at sea.

The ship includes a library, recreational facilities, a dining hall, and a variety of educational and entertainment activities. The ship also has a dedicated staff of professors and lecturers who will provide students with the opportunity to explore the course material in more depth.

In addition to the educational opportunities offered by Semester at Sea, the voyage also allows students to have a once-in-a-lifetime experience. The voyage provides students with the opportunity to meet new people, explore different cultures, and experience the beauty of the world’s oceans.

The Semester at Sea Spring 2021 voyage is an amazing opportunity for students to explore the world, learn about different cultures, and earn college credit. Those interested in participating in the voyage should contact their local college or university for more information.

Relevant government websites:

1. https://www.semesteratsea.org/
2. https://www.cnn.com/2020/05/26/us/semester-at-sea-spring-2021-trnd/index.html
3. https://www.studyabroad.com/programs/united-states/semester/semester-at-sea-spring-2021-144019

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)