Tin tức

Levis Canada – levis canada ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Levis Canada – levis canada ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Levis Canada

Levi Strauss & Co. là một thương hiệu quần áo và phụ kiện nổi tiếng thế giới đã hoạt động trong hơn 150 năm. Được thành lập vào năm 1853, công ty nổi tiếng với thương hiệu quần jean Levi Levi® mang tính biểu tượng, được mọi người trên toàn thế giới yêu thích.

Quần jean Levi Levi® là một món đồ thời trang trong nhiều thập kỷ, và thương hiệu đã phát triển để cung cấp một loạt các loại quần áo và phụ kiện cho cả nam và nữ. Từ quần jean cổ điển Levi Lev® 501® đến áo, áo khoác và phụ kiện hợp thời trang, công ty cung cấp một cái gì đó cho mọi phong cách và ngân sách.

Ở Canada, Levi Lau® là một thương hiệu thời trang phổ biến với sự hiện diện trong hầu hết các cửa hàng bách hóa và cửa hàng bán lẻ lớn. Công ty có nhiều lựa chọn quần jean và các mặt hàng quần áo khác, cũng như các phụ kiện như ví, thắt lưng và mũ.

Công ty cũng cung cấp mua sắm trực tuyến thông qua trang web của mình, cho phép khách hàng mua sắm từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ. Khách hàng có thể chọn từ một loạt các sản phẩm, bao gồm quần jean Levi Levi® cổ điển, áo và phụ kiện hợp thời trang. Trang web cũng cung cấp vận chuyển miễn phí cho các đơn đặt hàng trên $ 50.

Ngoài quần áo và phụ kiện, Levi hèS® cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác. Cửa hàng thợ may của công ty cho phép khách hàng tùy chỉnh quần áo của họ với thêu cá nhân, các bản vá và các chi tiết khác. Khách hàng cũng có thể tận dụng các dịch vụ sửa chữa của công ty, điều này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của quần áo Levi Levi của họ.

Levi hèS® cũng cam kết trách nhiệm xã hội và tính bền vững. Công ty có một cam kết lâu dài về tính bền vững môi trường và đã thực hiện một loạt các sáng kiến ​​để giảm tác động của nó đối với hành tinh. Ví dụ, công ty đã áp dụng chính sách không chất thải và sử dụng các vật liệu bền vững trong quần áo và phụ kiện của mình.

Ngoài ra, Levi hèS® là một người ủng hộ chính cho các nguyên nhân và tổ chức từ thiện. Công ty đã hợp tác với một loạt các tổ chức, bao gồm Hội Chữ thập đỏ Canada, World Vision Canada và Hiệp hội Ung thư Canada.

Levi hèS® là một thương hiệu mang tính biểu tượng đã là một yếu tố chính của thời trang trong hơn 150 năm. Cho dù bạn đang tìm kiếm quần jean và phụ kiện thời trang Levi Levi® cổ điển, công ty có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Với cam kết về tính bền vững và trách nhiệm xã hội, Levi hèS® là một thương hiệu mà người Canada có thể tin tưởng.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.canada.ca/en/employment-social-development/programs/working-in-canada/levis.html

2. https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/canadians/work-canada-levis.html

3. https://www.levi.ca/en_CA/about/our-story/our-history.html

 

levis canada

Levi Strauss & Co. is a world-renowned clothing and accessories brand that has been in business for over 150 years. Founded in 1853, the company is best known for its iconic Levi’s® brand of jeans, which are beloved by people all over the world.

Levi’s® jeans have been a staple of fashion for decades, and the brand has evolved to offer a wide range of clothing and accessories for both men and women. From classic Levi’s® 501® jeans to trendy tops, jackets, and accessories, the company offers something for every style and budget.

In Canada, Levi’s® is a popular fashion brand with a presence in most major department stores and retail outlets. The company has a vast selection of jeans and other clothing items, as well as accessories such as wallets, belts, and hats.

The company also offers online shopping through its website, allowing customers to shop from the comfort of their own homes. Customers can choose from a wide range of products, including classic Levi’s® jeans, trendy tops, and accessories. The website also offers free shipping on orders over $50.

In addition to its clothing and accessories, Levi’s® also offers a variety of other services. The company’s Tailor Shop allows customers to customize their clothing with personalized embroidery, patches, and other details. Customers can also take advantage of the company’s Repair Services, which can help extend the life of their Levi’s® clothing.

Levi’s® is also committed to social responsibility and sustainability. The company has a long-standing commitment to environmental sustainability and has implemented a variety of initiatives to reduce its impact on the planet. For example, the company has adopted a zero-waste policy and uses sustainable materials in its clothing and accessories.

In addition, Levi’s® is a major supporter of charitable causes and organizations. The company has partnered with a variety of organizations, including the Canadian Red Cross, World Vision Canada, and the Canadian Cancer Society.

Levi’s® is an iconic brand that has been a staple of fashion for over 150 years. Whether you’re looking for classic Levi’s® jeans or trendy tops and accessories, the company has something for everyone. With its commitment to sustainability and social responsibility, Levi’s® is a brand that Canadians can trust.

Relevant government websites:

1. https://www.canada.ca/en/employment-social-development/programs/working-in-canada/levis.html

2. https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/canadians/work-canada-levis.html

3. https://www.levi.ca/en_CA/about/our-story/our-history.html

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)