Tin tức

Mở rộng visa vợ / chồng – spouse visa extension ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Mở rộng visa vợ / chồng – spouse visa extension ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Mở rộng visa vợ / chồng

Tiện ích mở rộng thị thực của người phối ngẫu Vương quốc Anh là một lựa chọn quan trọng cho những người ở Anh muốn gia hạn thời gian lưu trú. Đối với những người có visa ở Anh hợp lệ, đây có thể là một cách tuyệt vời để ở lại nước trong một thời gian dài hơn. Tiện ích mở rộng thị thực của người phối ngẫu Vương quốc Anh có sẵn cho những người đã kết hôn với công dân Anh hoặc những người đang hợp tác dân sự.

Để đủ điều kiện cho việc gia hạn visa của người phối ngẫu Vương quốc Anh, có một vài yêu cầu phải được đáp ứng. Trước hết, người nộp đơn phải kết hôn với một công dân Anh hoặc trong quan hệ đối tác dân sự với một công dân Anh. Người nộp đơn cũng phải sống ở Anh ít nhất hai năm trước khi xin thị thực. Hơn nữa, người nộp đơn phải có khả năng chứng minh rằng họ tự cung cấp tài chính, có nghĩa là họ có thể tự hỗ trợ mà không cần dựa vào các quỹ công cộng.

Khi người nộp đơn đã xác định rằng họ đáp ứng các yêu cầu cho gia hạn visa của vợ / chồng Vương quốc Anh, sau đó họ có thể bắt đầu quá trình nộp đơn. Bước đầu tiên là điền vào một mẫu đơn. Biểu mẫu này sẽ yêu cầu thông tin cơ bản như tên, địa chỉ và số hộ chiếu. Người nộp đơn cũng nên bao gồm bất kỳ tài liệu nào chứng minh mối quan hệ của họ, chẳng hạn như giấy chứng nhận kết hôn hoặc giấy chứng nhận đối tác dân sự.

Khi mẫu đơn đã được hoàn thành, người nộp đơn phải nộp nó đến Home Office. Cùng với mẫu đơn, người nộp đơn cũng phải gửi các tài liệu hỗ trợ. Những tài liệu này bao gồm bằng chứng về danh tính, bằng chứng về mối quan hệ của người nộp đơn với đối tác của họ, bằng chứng về tự cung cấp tài chính và bằng chứng về tình trạng nhập cư hiện tại của người nộp đơn. Khi Home Office đã nhận được tất cả các tài liệu cần thiết, họ sẽ xử lý đơn đăng ký và đưa ra quyết định về việc có nên cấp gia hạn visa của người phối ngẫu Vương quốc Anh hay không.

Tiện ích mở rộng thị thực của người phối ngẫu Vương quốc Anh là một cách tuyệt vời cho những người đã kết hôn với công dân Anh hoặc trong quan hệ đối tác dân sự để gia hạn ở Anh. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là người nộp đơn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu để đủ điều kiện nhận thị thực. Hơn nữa, người nộp đơn phải có khả năng chứng minh rằng họ tự cung cấp tài chính. Cuối cùng, người nộp đơn phải nộp tất cả các tài liệu cần thiết để Home Office xử lý đơn.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.gov.uk/government/publications/applying-for-a-uk-visa-extension-as-a-partner-or-spouse-of-a-settled-person

2. https://www.gov.uk/uk-family-visa/partner-spouse-visa

3. https://www.gov.uk/uk-family-visa/extend-or-switch-visa-as-partner-or-spouse

 

spouse visa extension

The UK spouse visa extension is an important option for those in the UK who wish to extend their stay. For those who have a valid UK visa, this can be a great way to remain in the country for a longer period of time. The UK spouse visa extension is available for those who are married to a British citizen, or those who are in a civil partnership.

In order to be eligible for the UK spouse visa extension, there are a few requirements that must be met. First of all, the applicant must be married to a British citizen or in a civil partnership with a British citizen. The applicant must also have been living in the UK for at least two years prior to applying for the visa. Furthermore, the applicant must be able to demonstrate that they are financially self-sufficient, meaning that they are able to support themselves without relying on public funds.

Once the applicant has established that they meet the requirements for the UK spouse visa extension, they can then start the application process. The first step is to fill out an application form. This form will ask for basic information such as name, address, and passport number. The applicant should also include any documents that prove their relationship, such as a marriage certificate or civil partnership certificate.

Once the application form has been completed, the applicant must submit it to the Home Office. Along with the application form, the applicant must also submit supporting documents. These documents include proof of identity, proof of the applicant’s relationship to their partner, evidence of financial self-sufficiency, and evidence of the applicant’s current immigration status. Once the Home Office has received all of the necessary documents, they will process the application and make a decision on whether or not to grant the UK spouse visa extension.

The UK spouse visa extension is a great way for those who are married to a British citizen or in a civil partnership to extend their stay in the UK. However, it is important to remember that the applicant must meet all of the requirements in order to be eligible for the visa. Furthermore, the applicant must be able to demonstrate that they are financially self-sufficient. Finally, the applicant must submit all of the necessary documents in order for the Home Office to process the application.

Relevant government websites:

1. https://www.gov.uk/government/publications/applying-for-a-uk-visa-extension-as-a-partner-or-spouse-of-a-settled-person

2. https://www.gov.uk/uk-family-visa/partner-spouse-visa

3. https://www.gov.uk/uk-family-visa/extend-or-switch-visa-as-partner-or-spouse

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)