Tin tức

St John’s Canada – st john’s canada ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về St John’s Canada – st john’s canada ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

St John’s Canada

Thánh John John là thủ đô và thành phố lớn nhất của tỉnh Newfoundland và Labrador của Canada. Nằm trên mũi phía đông của Bán đảo Avalon trên đảo Newfoundland, đây là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Thánh John John được biết đến với văn hóa, lịch sử và cuộc sống về đêm sôi động.

Thành phố được thành lập vào năm 1497 bởi John Cabot, một nhà thám hiểm người Ý, người châu Âu đầu tiên đặt chân ở Bắc Mỹ kể từ người Viking. Đây là thành phố định cư liên tục lâu đời nhất ở Bắc Mỹ và có một lịch sử lâu dài và phong phú. St.

Thánh John là một thành phố sôi động và đa dạng. Nó có một cuộc sống về đêm sôi động, với nhiều quán bar, câu lạc bộ, nhà hàng và địa điểm âm nhạc. Thành phố này cũng là nơi có nhiều lễ hội và sự kiện trong suốt cả năm, bao gồm Royal St. John, Regatta, Liên hoan phim quốc tế St. John, và Liên hoan dân gian Newfoundland & Labrador.

Thánh John John là một nơi tuyệt vời để ghé thăm cho những người yêu thích ngoài trời. Thành phố được bao quanh bởi phong cảnh tuyệt đẹp, bao gồm Đại Tây Dương, Bán đảo Avalon, Đồi tín hiệu và Vịnh Quần đảo. Có nhiều công viên và đường mòn trong khu vực, cũng như các bãi biển, và một số con cá voi tốt nhất trên thế giới.

Thành phố này cũng là nơi có nhiều bảo tàng và phòng trưng bày, bao gồm Bảo tàng Newfoundland, Phòng trưng bày nghệ thuật của Newfoundland và Labrador, Phòng trưng bày nghệ thuật tỉnh và Trung tâm Johnson Geo. Thánh John John cũng là nơi có Đại học Tưởng niệm Newfoundland, một trong những trường đại học hàng đầu ở Canada.

Thánh John John là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và chơi. Với văn hóa độc đáo, lịch sử và cuộc sống về đêm sôi động, đó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm và khám phá. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng ngoài trời, hoặc một thành phố sôi động để khám phá, St. John, có một cái gì đó để cung cấp cho mọi người.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.stjohns.ca/
2. https://www.stjohns.ca/living-st-johns/history-culture
3. https://www.gov.nl.ca/tourism/destinations/st-johns/

 

st john’s canada

St. John’s is the capital and largest city of the Canadian province of Newfoundland and Labrador. Located on the eastern tip of the Avalon Peninsula on the island of Newfoundland, it is one of the oldest cities in North America. St. John’s is known for its unique culture, history, and vibrant nightlife.

The city was founded in 1497 by John Cabot, an Italian explorer who was the first European to set foot in North America since the Vikings. It is the oldest continuously settled city in North America and has a long and rich history. St. John’s has been a major fishing port for centuries and is still home to many of the oldest fishing fleets in the world.

St. John’s is a vibrant and diverse city. It has a vibrant nightlife, with a variety of bars, clubs, restaurants, and music venues. The city is also home to many festivals and events throughout the year, including the Royal St. John’s Regatta, the St. John’s International Film Festival, and the Newfoundland & Labrador Folk Festival.

St. John’s is a great place to visit for those who love the outdoors. The city is surrounded by beautiful scenery, including the Atlantic Ocean, the Avalon Peninsula, Signal Hill, and the Bay of Islands. There are many parks and trails in the area, as well as beaches, and some of the best whale watching in the world.

The city is also home to a variety of museums and galleries, including the Newfoundland Museum, the Art Gallery of Newfoundland and Labrador, the Rooms Provincial Art Gallery, and the Johnson Geo Centre. St. John’s is also home to Memorial University of Newfoundland, one of the top universities in Canada.

St. John’s is a great place to live, work, and play. With its unique culture, history, and vibrant nightlife, it is a great place to visit and explore. Whether you are looking for a great place to relax and enjoy the outdoors, or a vibrant city to explore, St. John’s has something to offer everyone.

Relevant government websites:

1. https://www.stjohns.ca/
2. https://www.stjohns.ca/living-st-johns/history-culture
3. https://www.gov.nl.ca/tourism/destinations/st-johns/

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)