Tin tức

Thủ đô của Canada – capital of canada ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Thủ đô của Canada – capital of canada ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Thủ đô của Canada

Ottawa, thủ đô của Canada, là một thành phố nằm ở tỉnh Ontario, ở phía đông của đất nước. Nó nằm ở bờ phía nam của sông Ottawa, và là thành phố lớn thứ tư trong cả nước. Ottawa là một thành phố đa dạng về văn hóa, với dân số hơn một triệu người.

Thành phố Ottawa được thành lập vào năm 1826, và ban đầu được gọi là Bytown. Nó được đặt theo tên của Kỹ sư John bởi, người chịu trách nhiệm xây dựng Kênh Rideau, chạy qua thành phố. Năm 1855, thành phố được chính thức đổi tên thành Ottawa, sau sông Ottawa, chạy qua thành phố.

Thành phố Ottawa là trung tâm chính trị của Canada. Đây là nhà của Quốc hội Canada, Tòa án tối cao Canada và Tổng thống Canada. Đây cũng là nơi có nhiều cơ quan và cơ quan chính phủ quan trọng, như Bộ Quốc phòng và Dịch vụ Tình báo An ninh Canada.

Thành phố Ottawa nổi tiếng với các bảo tàng và phòng trưng bày. Bảo tàng Lịch sử Canada, Bảo tàng Chiến tranh Canada và Phòng trưng bày Quốc gia Canada đều nằm ở Ottawa. Thành phố cũng có một nền văn hóa và nghệ thuật thịnh vượng, với nhiều lễ hội và sự kiện diễn ra trong suốt cả năm.

Ottawa là nơi có nhiều trường đại học và cao đẳng, như Đại học Ottawa, Đại học Carleton và Algonquin College. Đây cũng là nơi có một số viện nghiên cứu, chẳng hạn như Hội đồng nghiên cứu quốc gia và Viện nghiên cứu bệnh viện Ottawa.

Thành phố Ottawa có một số công viên và không gian xanh, bao gồm kênh Rideau, sông Ottawa và Công viên Gatineau. Thành phố cũng là nơi có nhiều điểm tham quan văn hóa, như Trung tâm nghệ thuật quốc gia, Bảo tàng Tự nhiên Canada và Bảo tàng Vũ trụ và Hàng không Canada.

Thành phố Ottawa nổi tiếng với cuộc sống về đêm sôi động. Có nhiều quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng nằm trên khắp thành phố. Ottawa cũng là nơi có một số đội thể thao chuyên nghiệp, chẳng hạn như đội khúc côn cầu của Thượng nghị sĩ Ottawa và đội bóng đá Ottawa Redblacks.

Ottawa là một thành phố có rất nhiều thứ để cung cấp. Đó là một thành phố sôi động và năng động, với một lịch sử và văn hóa phong phú, và là một nơi tuyệt vời để ghé thăm hoặc sống.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. https://www.canada.ca/en/canadian-heritage/services/capital-canada.html

2. https://www.canada.ca/en/canadian-heritage/services/capital-canada/history.html

3. https://www.canada.ca/en/canadian-heritage/services/capital-canada/capital-region.html

 

capital of canada

Ottawa, the capital of Canada, is a city that is located in the province of Ontario, in the eastern part of the country. It is situated on the south bank of the Ottawa River, and is the fourth-largest city in the country. Ottawa is a culturally diverse city, with a population of over one million people.

The city of Ottawa was founded in 1826, and was initially known as Bytown. It was named after the engineer John By, who was responsible for the construction of the Rideau Canal, which runs through the city. In 1855, the city was officially renamed Ottawa, after the Ottawa River, which runs through the city.

The city of Ottawa is the political centre of Canada. It is home to the Parliament of Canada, the Supreme Court of Canada, and the Governor General of Canada. It is also home to many important government departments and agencies, such as the Department of National Defence and the Canadian Security Intelligence Service.

The city of Ottawa is well known for its museums and galleries. The Canadian Museum of History, the Canadian War Museum, and the National Gallery of Canada are all located in Ottawa. The city also has a thriving arts and culture scene, with many festivals and events taking place throughout the year.

Ottawa is home to many universities and colleges, such as the University of Ottawa, Carleton University, and Algonquin College. It is also home to a number of research institutes, such as the National Research Council and the Ottawa Hospital Research Institute.

The city of Ottawa has a number of parks and green spaces, including the Rideau Canal, the Ottawa River, and the Gatineau Park. The city is also home to many cultural attractions, such as the National Arts Centre, the Canadian Museum of Nature, and the Canadian Aviation and Space Museum.

The city of Ottawa is well known for its vibrant nightlife. There are many bars, clubs, and restaurants located throughout the city. Ottawa is also home to a number of professional sports teams, such as the Ottawa Senators hockey team and the Ottawa Redblacks football team.

Ottawa is a city with a lot to offer. It is a vibrant and dynamic city, with a rich history and culture, and is a great place to visit or live.

Relevant government websites:

1. https://www.canada.ca/en/canadian-heritage/services/capital-canada.html

2. https://www.canada.ca/en/canadian-heritage/services/capital-canada/history.html

3. https://www.canada.ca/en/canadian-heritage/services/capital-canada/capital-region.html

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)