Tin tức

Tài trợ du học – study abroad funding ? Visa abroad – Du học và định cư

Tìm hiểu về Tài trợ du học – study abroad funding ? Visa abroad – Du học và định cư. Chuyên Du học & định cư, lao động… MTAASIA và iStudycanada (Vietnam|ThaiLan|Canada) có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp ứng viên đạt VISA nhanh với chi phí thấp nhất để đi Canada, Mỹ, Úc v.v… nhận thêm thông tin tổng hợp về các chương trình Visa abroad và học bổng tại đây.

(English below)

Tài trợ du học

Tài trợ du học có thể là một trở ngại lớn cho sinh viên tìm cách học tập ở nước ngoài. Có thể khó tìm thấy các nguồn lực cần thiết để trang trải tất cả các chi phí liên quan đến du học, nhưng có một số lựa chọn có sẵn để giúp giấc mơ du học thành hiện thực.

Đầu tiên và quan trọng nhất, sinh viên nên bắt đầu tìm kiếm tài trợ du học bằng cách khám phá các học bổng và tài trợ khác nhau có sẵn từ trường cao đẳng hoặc đại học của họ. Nhiều trường cung cấp các khoản tài trợ du học, học bổng và học bổng đặc biệt được thiết kế đặc biệt để giúp sinh viên tài trợ cho các nghiên cứu quốc tế của họ. Các quỹ này có thể được sử dụng để trang trải học phí, phòng và bảng, và các chi phí khác liên quan đến du học. Ngoài ra, một số trường cung cấp hỗ trợ tài chính bổ sung cho sinh viên du học, chẳng hạn như trì hoãn cho vay và các khoản vay không lãi.

Ngoài tài trợ dành riêng cho trường học, có một số tổ chức và nền tảng cung cấp học bổng và tài trợ dành riêng cho sinh viên du học. Các tổ chức này thường có tiêu chí trao tiền, chẳng hạn như thành tích học tập, nhu cầu tài chính hoặc một quốc gia học tập cụ thể. Ví dụ, chương trình Fulbright cung cấp tài trợ cho sinh viên du học ở hơn 140 quốc gia, trong khi chương trình học bổng Gilman trao giải thưởng cho sinh viên du học ở một số quốc gia. Ngoài ra, có một số cơ sở và tổ chức tư nhân cung cấp học bổng và tài trợ cho sinh viên du học.

Ngoài học bổng và tài trợ, sinh viên cũng nên khám phá các chương trình cho vay khác nhau có sẵn để tài trợ cho kinh nghiệm du học của họ. Chính phủ Hoa Kỳ cung cấp một số chương trình cho vay, chẳng hạn như khoản vay liên bang Perkins, khoản vay sinh viên trực tiếp liên bang và khoản vay liên bang cộng, có thể được sử dụng để trang trải chi phí du học. Ngoài ra, có một số chương trình cho vay tư nhân có sẵn để giúp tài trợ du học. Các khoản vay này thường có lãi suất thấp hơn các khoản vay truyền thống và một số thậm chí có thể cung cấp các tùy chọn thanh toán hoãn lại.

Cuối cùng, sinh viên cũng nên xem xét khả năng làm việc ở nước ngoài để giúp tài trợ cho các nghiên cứu của họ. Nhiều quốc gia cung cấp các chương trình làm việc của sinh viên cho phép sinh viên làm việc bán thời gian trong khi đi du học. Ngoài ra, một số quốc gia cung cấp thực tập và học bổng cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc có giá trị đồng thời giúp trang trải chi phí cho việc học của họ.

Du học có thể là một kinh nghiệm vô giá, nhưng nó cũng có thể tốn kém. May mắn thay, có một số tài nguyên có sẵn để giúp sinh viên tài trợ cho các nghiên cứu quốc tế của họ. Bằng cách khám phá các học bổng, tài trợ, chương trình cho vay và cơ hội làm việc khác nhau có sẵn, sinh viên có thể biến giấc mơ đi du học thành hiện thực.

 

Các trang Web của chính phủ có liên quan:

1. U.S. Department of State: https://studyabroad.state.gov/funding
2. U.S. Department of Education: https://studentaid.ed.gov/sa/types/grants-scholarships/study-abroad
3. Institute of International Education: https://www.iie.org/Programs/Study-Abroad-Funding

 

study abroad funding

Study abroad funding can be a major obstacle for students seeking to study in a foreign country. It can be difficult to find the resources necessary to cover all the expenses associated with studying abroad, but there are a number of options available to help make the dream of studying abroad a reality.

First and foremost, students should begin their search for study abroad funding by exploring the various scholarships and grants available from their college or university. Many schools offer special study abroad grants, fellowships, and scholarships specifically designed to help students finance their international studies. These funds can be used to cover tuition, room and board, and other expenses associated with studying abroad. Additionally, some schools offer additional financial aid for study abroad students, such as loan deferment and interest-free loans.

In addition to school-specific funding, there are a number of organizations and foundations that offer scholarships and grants specifically for study abroad students. These organizations often have criteria for awarding funds, such as academic achievement, financial need, or a specific country of study. For example, the Fulbright Program provides funding for study abroad students in over 140 countries, while the Gilman Scholarship Program awards grants to students studying abroad in certain countries. Additionally, there are a number of private foundations and organizations that offer scholarships and grants for study abroad students.

In addition to scholarships and grants, students should also explore the various loan programs available to finance their study abroad experience. The U.S. government offers a number of loan programs, such as the Federal Perkins Loan, the Federal Direct Student Loan, and the Federal PLUS Loan, that can be used to cover the cost of studying abroad. Additionally, there are a number of private loan programs available to help finance study abroad. These loans typically have lower interest rates than traditional loans, and some may even offer deferred payment options.

Finally, students should also consider the possibility of working abroad to help finance their studies. Many countries offer student work programs that allow students to work part-time while studying abroad. Additionally, some countries offer internships and fellowships that provide students with the opportunity to gain valuable work experience while also helping to cover the cost of their studies.

Study abroad can be an invaluable experience, but it can also be costly. Fortunately, there are a number of resources available to help students finance their international studies. By exploring the various scholarships, grants, loan programs, and work opportunities available, students can make their dream of studying abroad a reality.

Relevant government websites:

1. U.S. Department of State: https://studyabroad.state.gov/funding
2. U.S. Department of Education: https://studentaid.ed.gov/sa/types/grants-scholarships/study-abroad
3. Institute of International Education: https://www.iie.org/Programs/Study-Abroad-Funding

 

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư 

Cách học và luyện thi IELTS cấp tốc nhanh chóng cải thiện điểm số IELTS. Giúp thí sinh tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất cho du học và định cư. IELTS du họcIELTS định cư

 

The information may change from time to time, please contact directly MTAASIA to update the latest and most accurate information. ( Các thông tin có thể thay đổi theo thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp MTAASIA để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.)